Choáng ngợp với rạp xiếc hoành tráng và diện kiến chú voi "xịn" nhất thế giới trong "Dumbo"!

Choáng ngợp với rạp xiếc hoành tráng và diện kiến chú voi "xịn" nhất thế giới trong "Dumbo"! [ad_1] Disney vừa tung ra video sneak peak mang đến những cảnh quay vô cùng hoành tráng trong Dumbo, gợi nhớ tuổi thơ mãnh liệt cho khán giả.  Ngày còn nhỏ, hầu như ai cũng thích được đi xem xiếc, được xem những màn trình diễn kì ảo từ con người và các loại động vật. Giờ đây, với trí tưởng tượng phong phú đầy màu sắc của Tim Burton, cuộc phiêu lưu sống động trong bộ hoạt hình kinh điển Dumbo của Disney sẽ hiện lên rực rỡ hơn bao giờ hết. Trong phim, Colin Farrell trong vai Holt Farrier, một cựu binh chiến tranh trở về chăm hai con nhỏ và làm việc tại một rạp xiếc ế ẩm. Chủ của rạp xiếc là Max Medici (Danny DeVito) mua một con voi cái đang mang thai, và rồi Dumbo được sinh ra. Hai đứa bé Milly (Nico Parker) và...

Disney vừa tung ra video sneak peak mang đến những cảnh quay vô cùng hoành tráng trong Dumbo, gợi nhớ tuổi thơ mãnh liệt cho khán giả. 

Ngày còn nhỏ, hầu như ai cũng thích được đi xem xiếc, được xem những màn trình diễn kì ảo từ con người và các loại động vật. Giờ đây, với trí tưởng tượng phong phú đầy màu sắc của Tim Burton, cuộc phiêu lưu sống động trong bộ hoạt hình kinh điển Dumbo của Disney sẽ hiện lên rực rỡ hơn bao giờ hết.

Trong phim, Colin Farrell trong vai Holt Farrier, một cựu binh chiến tranh trở về chăm hai con nhỏ và làm việc tại một rạp xiếc ế ẩm. Chủ của rạp xiếc là Max Medici (Danny DeVito) mua một con voi cái đang mang thai, và rồi Dumbo được sinh ra. Hai đứa bé Milly (Nico Parker) và Joe (Finley Hobbins) được chủ gánh xiếc thuê về để chăm sóc chú voi con và  phát hiện Dumbo biết bay. Từ đó Dumbo trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của cả đoàn và cũng thu hút khách từ khắp mọi nơi nhưng khi lòng tham không đáy của nhiều con người trục lợi từ những con vật nuôi bắt đầu lớn dần, mọi thứ bắt đầu trở nên rắc rối.

Ehren Kruger đã viết kịch bản dựa trên tiểu thuyết của Harold Pearl và Helen Aberson. Giống như Christopher Robin năm ngoái. Tim Burton đang lấy cảm hứng từ nhân vật và bộ phim Disney cổ điển và tạo nên một câu chuyện mới mẻ hơn. Và chắc chắn đây sẽ là tác phẩm làm hài lòng người lớn và trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Nam diễn viên Daniel DeVito kết hợp lại với Tim Burton sau khi tất cả họ hợp tác trong Batman Returns cùng nhau vào năm 1992. Bộ phim đánh dấu lần thứ tư Daniel DeVito làm việc với Tim Burton, không chỉ đóng vai chính trong Batman Returns, mà còn xuất hiện trong Mars Attacks năm 1996 và Big Fish năm 2003 . Daniel Devito gọi Dumbo là màn trình diễn cuối cùng trong bộ ba phim làm với Tim Burton của anh. Đây cũng là lần hợp tác thứ ba của Tim với nữ diễn viên Eva Green, đã làm việc với đạo diễn trong Dark Shadows năm 2012 và năm 2016 trong Miss Peregrines Home for Peculiar Children.

Dumbo sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 3 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo Movieweb

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/dumbo-2-cuong-phim.jpeg","width":1644,"height":822},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem