CHÍNH THỨC: Phiên bản làm lại của ‘Pirates of the Caribbean’ sẽ không có Johnny Depp

[ad_1]

Trưởng bộ phận phim đã xác nhận ‘Pirates of the Caribbean’ sẽ không có sự xuất hiện của nam diễn viên Johnny Depp trong phiên bản làm lại.

 

Disney khẳng định Johnny Depp sẽ không góp mặt trong ‘Pirates’ mới

Bộ phim đầu tiên của thương hiệu này ra mắt năm 2003 với tên ‘The Curse of the Black Pearl’ là một thành công bất ngờ cả về mặt đánh giá chuyên môn và doanh thu. Thành công đó nhờ vào một phần không nhỏ tài diễn xuất của Johnny Depp trong vai tên hải tặc Jack Sparrow ngớ ngẩn. Dù chỉ là vai phụ trong phần đầu tiên, nhưng dần dần nhân vật này được phát triển thành một vai chính hoàn toàn xuyên suốt sự phát triển của thương hiệu.

johnny-depp-pirates-cuong-phim

Tuy nhiên, với mỗi bộ phim ‘Cướp biển’ ra rạp trong thời gian gần đây, giới phê bình cũng như khán giả ngày một trở nên thiếu mặn mà và không còn ủng hộ phim nữa. Điển hình là phần gần đây nhất ‘Dead Men Tell No Tales’ bị chỉ trích khác nhiều dù vẫn mang lại doanh thu không nhỏ. Do đó, Nhà Chuột đã quyết định sẽ khởi động lại thương hiệu này và vai trò của Jack Sparrow do Johnny Depp thủ vai vẫn còn mơ hồ… cho đến nay.

Disney sẽ khởi động lại ‘Pirates’ với diễn viên mới hoàn toàn

Trong một buổi phỏng vấn với Hollywood Reporter, trưởng bộ phận live-action của Disney là Sean Bailey đã chia sẻ về một số dự án phim của Disney đã xác nhận về điều này. ‘Pirates of the Caribbean’ sẽ được tái khởi động với biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick của ‘Deadpool’. Bailey đã xác nhận nhân vật của Johnny Depp sẽ không có trong dự án này:

“Chúng tôi muốn mang lại một nguồn năng lượng và sức sống mới. Tôi yêu các bộ phim ‘Cướp biển’, nhưng một phần lý do khiến Paul và Rhett thấy thú vị vì chúng tôi muốn có một điểm nhấn thú vị. Và đó là những nhiệm vụ mà tôi đã giao cho họ.”

sean-bailey-disney-cuong-phim
Sean Bailey và Robert Downey Jr.

Johnny Depp dần không còn sức hút phòng vé nữa

Những ai theo dõi con đường sự nghiệp của Depp có lẽ sẽ không quá bất ngờ bởi quyết định đó. Gần đây, cuộc đời của nam diễn viên này đầy rãy những scandal từ việc bạo hành gia đình với người vợ cũ AmberHeard, cho đến vụ kiện tụng xoay quanh bộ phim ‘City of Lies’ của anh khiến dự án bị dừng vô thời hạn khi Johnny Depp bị tố tấn công người quản lý địa điểm quay. Thêm vào đó, sức hút của Johnny Depp tại phòng vé đã giảm dần ngay từ trước khi những scandal này diễn ra, và những lộn xộn này chỉ làm mọi thứ tồi tệ hơn. Ở thời điểm này, việc cho Depp tham gia vào một dự án phim ít hay nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tiềm năng của nó chứ không giúp phát triển gì mấy.

Johnny-Depp-in-Dead-Men-Tell-No-Tales-cuong-phim

Dù vậy, thậm chí nếu tất cả mọi scandal về Johnny Depp không có ảnh hưởng mấy, thì loạt phim ‘Pirates of the Caribbean’ dường như cũng không còn mấy ý tưởng truyện thú vị xoay quanh Jack Sparrow. Chính vì vậy, có thể một khởi đầu mới hoàn toàn sẽ giúp cho thương hiệu này lấy lại niềm tin và sự yêu thích của khán giả.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

[ad_2]

Source link

rn
[ad_2]rn
Source link ","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/johnny-depp-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem