Chiêm ngưỡng "bãi biển" xinh đẹp, thơ mộng giữa lòng phố núi Kon Tum

Chiêm ngưỡng "bãi biển" xinh đẹp, thơ mộng giữa lòng phố núi Kon Tum  Ngắm nhìn "bãi biển" thơ mộng giữa lòng cao nguyên Kon TumKhu vực Tây Nguyên nói chung và tỉnh Kon Tum nói chung đang bước vào thời điểm đầu mùa khô. Chính vì vậy, dòng sông Đăk Bla (đoạn chảy qua TP.Kon Tum) trở nên cạn nước, lộ ra những bãi cát rộng lớn, trắng mịn màng như tơ lụa. Nhìn từ trên cầu Đăk Bla xuống, khu vực này giống những một bãi biển giữa cao nguyên đại ngàn"bãi biển" Kon Tum. Sông Đăk Bla rộng lớn, mát mẻ nhìn từ trên cầu Đăk Bla. Ảnh: Hoàng LộcVào mỗi buổi chiều, người dân thường tìm đến đây để dạo mát, hóng gió và giải trí cùng với gia đình, bạn bè. Những đứa trẻ thì tung tung tăng chạy nhảy, nô đùa giữa bãi cát. Còn các bạn trẻ cũng tranh thủ check in, chụp ảnh và lưu giữ...
quảng cáo

 Ngắm nhìn "bãi biển" thơ mộng giữa lòng cao nguyên Kon Tum

Khu vực Tây Nguyên nói chung và tỉnh Kon Tum nói chung đang bước vào thời điểm đầu mùa khô. Chính vì vậy, dòng sông Đăk Bla (đoạn chảy qua TP.Kon Tum) trở nên cạn nước, lộ ra những bãi cát rộng lớn, trắng mịn màng như tơ lụa. Nhìn từ trên cầu Đăk Bla xuống, khu vực này giống những một bãi biển giữa cao nguyên đại ngàn

Ngắm nhìn "bãi biển" thơ mộng giữa lòng cao nguyên Kon Tum - Ảnh 1.

"bãi biển" Kon Tum. Sông Đăk Bla rộng lớn, mát mẻ nhìn từ trên cầu Đăk Bla. Ảnh: Hoàng Lộc

Vào mỗi buổi chiều, người dân thường tìm đến đây để dạo mát, hóng gió và giải trí cùng với gia đình, bạn bè. Những đứa trẻ thì tung tung tăng chạy nhảy, nô đùa giữa bãi cát. Còn các bạn trẻ cũng tranh thủ check in, chụp ảnh và lưu giữ khoảnh khắc đẹp giữa bãi cát này.

Bạn Nguyễn Thị Thúy Diễm (trú tại xã Sa Nghĩa, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) chia sẻ: "Mình tình cờ biết được trên internet có một "bãi biển" cực kỳ "hot" bên sông Đăk Bla. Chình vì vậy, tranh thủ vào cuối tuần, mình quyết định rủ người bạn chạy hàng chục cây số xuống đây để check in, chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp ở đây. 

Mình không ngờ, ngay giữa lòng TP.Kon Tum lại có bãi cát mịn, trắng xóa, tuyệt đẹp đến như vậy, khung cảnh đầy thơ mộng không khác gì đang ở bãi biển ở Đà Nẵng hoặc Nha Trang".

Ngắm nhìn "bãi biển" thơ mộng giữa lòng cao nguyên Kon Tum - Ảnh 2.

Vào mỗi buổi chiều, người dân thường ra bãi cát này để hóng gió, thư giãn đầu óc. Ảnh: Hoàng Lộc

Còn chị Phạm Thị Ngọc Diệu (trú tại phường Thống Nhất, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum) cho hay, sau một tuần làm việc và học tập đầy căng thẳng, vào cuối tuần, chị dẫn 2 đứa con trai của mình ra "bãi biển" Kon Tum để thư giãn và cũng để các con vui chơi, giải trí.

"Mình rất thích thú với bãi cát bên sông Đăk Bla này. Không khí vào buổi chiều tại đây vô cùng mát mẻ, thoải mái. Hai đứa con của tôi rất thích thú chơi xúc cát, nô đùa cùng bạn bè. Chính điều này đã xua tan đi bao mệt mỏi cho tôi và các con sau 1 tuần học tập và làm việc", chị Diễm nói.

CLIP: "Nhiều người dân đổ xô đến "bãi biển Kon Tum" dạo mát, thư giãn, chụp ảnh. Thực hiện: Hoàng Lộc

Hiện, tại bãi cát này, một số gánh hàng rong, quán cà phê cũng đã xuất hiện. Chiều tà tà, khi hoàng hôn dần buông xuống, những dây đèn được chủ quán cà phê dựng lên sáng lung linh, tạo nên một bức tranh đầy sắc màu dưới chân cầu Đăk Bla.

Một số hình ảnh về "bãi biển Kon Tum" mà PV Báo điện tử Dân Việt ghi nhận:

Ngắm nhìn "bãi biển" thơ mộng giữa lòng cao nguyên Kon Tum - Ảnh 4.
Ngắm nhìn "bãi biển" thơ mộng giữa lòng cao nguyên Kon Tum - Ảnh 5.

Các gia đình tranh thủ check-in tại "bãi biển" Kon Tum. Ảnh: Hoàng Lộc

Ngắm nhìn "bãi biển" thơ mộng giữa lòng cao nguyên Kon Tum - Ảnh 6.

Những bãi cát dài trắng mịn, tuyệt đẹp giúp xua đi cái nóng oi bức. Ảnh: Hoàng Lộc

Ngắm nhìn "bãi biển" thơ mộng giữa lòng cao nguyên Kon Tum - Ảnh 7.

Các gia đình rủ nhau ra đây để được tận hưởng cảm giác "bãi biển giữa lòng phố núi". Ảnh: Hoàng Lộc

Ngắm nhìn "bãi biển" thơ mộng giữa lòng cao nguyên Kon Tum - Ảnh 8.
Ngắm nhìn "bãi biển" thơ mộng giữa lòng cao nguyên Kon Tum - Ảnh 9.

Những đứa trẻ vui chơi, nô đùa trên bãi cát. Ảnh: Hoàng Lộc

Ngắm nhìn "bãi biển" thơ mộng giữa lòng cao nguyên Kon Tum - Ảnh 10.

Bạn trẻ ghi lại khoảnh khắc hoàng hôn trên "bãi biển Kon Tum". Ảnh: Hoàng Lộc

Ngắm nhìn "bãi biển" thơ mộng giữa lòng cao nguyên Kon Tum - Ảnh 11.

Quán cà phê giăng đèn lung linh, rực rỡ vào buổi tối, tạo nên một bức tranh đầy sắc màu thu hút người dân. Ảnh: Hoàng Lộc