Chỉ với vai diễn Captain Marvel, Brie Larson đã kiếm hơn 115 tỷ đồng - Gấp 16 lần so với Wonder Woman?

Chỉ với vai diễn Captain Marvel, Brie Larson đã kiếm hơn 115 tỷ đồng - Gấp 16 lần so với Wonder Woman? [ad_1] Nữ siêu anh hùng nhà Marvel đang là cái tên “nóng” nhất hiện nay, ngoài những bí ẩn xoay quanh câu chuyện trong tác phẩm này, mức thù lao của Brie Larson khi vào vai Carol Danvers cũng là một ẩn số khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi tò mò. Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa thì Captain Marvel sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn cầu. Chính vì thế, nữ siêu anh hùng này đang là cái tên hot nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel hiện nay, ai cũng mong ngóng đến ngày được chứng kiến sức mạnh vô địch thiên hạ của siêu anh hùng được xem là “mạnh nhất vũ trụ”. Theo như nguyên tác thì Captain Marvel được biết đến là người có những năng lực “siêu khủng”, có thể đánh bại những đối thủ khó nhằn nhất. Cô có khả năng chống chịu sát thương...

Nữ siêu anh hùng nhà Marvel đang là cái tên “nóng” nhất hiện nay, ngoài những bí ẩn xoay quanh câu chuyện trong tác phẩm này, mức thù lao của Brie Larson khi vào vai Carol Danvers cũng là một ẩn số khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi tò mò.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa thì Captain Marvel sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn cầu. Chính vì thế, nữ siêu anh hùng này đang là cái tên hot nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel hiện nay, ai cũng mong ngóng đến ngày được chứng kiến sức mạnh vô địch thiên hạ của siêu anh hùng được xem là “mạnh nhất vũ trụ”.

Theo như nguyên tác thì Captain Marvel được biết đến là người có những năng lực “siêu khủng”, có thể đánh bại những đối thủ khó nhằn nhất. Cô có khả năng chống chịu sát thương và lão hóa, chống lại hầu hết các loại độc tố, tốc độ bay nhanh gấp nhiều lần tốc độ âm thanh, bắn ra những tia bức xạ cũng như khả năng hấp thụ năng lượng.

Brie Larson hoá thân đầy thần thái thành nhân vật Captain Marvel

Bên cạnh đó, các thông tin xung quanh nữ diễn viên Brie Larson – người thủ vai Carol Danvers cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Mới đây, một nguồn tin hé lộ rằng Brie Larson đã kiếm được tới hơn 5 triệu đô la cho bộ phim bom tấn về nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel.

Vẫn biết là khi hóa thân thành Captain Marvel thì Brie Larson sẽ “kiếm” được một số tiền lớn nhưng không ngờ lại “kếch xù” như thế! Chia sẻ thêm để bạn choáng hơn một thể, 5 triệu đô la cho 1 bộ phim siêu anh hùng là một con số không phải diễn viên nào mới gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel cũng có thể đạt được đâu nhé! Ví dụ, theo tờ The Hollywood Reporter, ngay cả Robert Downey Jr. cũng chỉ nhận được 500.000 đô la cho Iron Man (2008) – bộ phim mở màn cho kỉ nguyên MCU, hay Chadwick Boseman cũng chỉ kiếm được 2 triệu đô la cho bom tấn Black Panther.

Nhìn xa hơn một chút sang vũ trụ điện ảnh DC, đến chị đại Gal Gadot cũng chỉ nhận được 300.000 đô la cho bộ phim Wonder Woman (năm 2017) dù dự án điện ảnh này đã thành công vang dội, thu về tới hơn 822 triệu đô la trên toàn cầu.

Vậy thì mức thù lao mà Brie Larson nhận được cho vai diễn Captain Marvel trong bộ phim cùng tên có phải là quá cao?

Trước khi gia nhập MCU, Brie Larson đã được biết đã giật giải Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2015 trong bộ phim “Room” và một số sự án phim khác như: Skull Island, Short Term 12 và The Spectacular Now.

Nhưng để có thể hóa thân thành nàng Captain Marvel, Brie Larson đã phải nỗ lực rất nhiều. Sáng ngày 12/02 vừa qua, nữ diễn viên Brie Larson đã chia sẻ trên Instagram một đoạn clip quá trình tập luyện để trở thành nữ siêu anh hùng mạnh nhất của MCU. Bất ngờ là, cô nàng đã đẩy hẳn chiếc xe jeep nặng hơn 2 tấn lên dốc trong khoảng 1 phút đồng hồ. Hành động này còn khó với nhiều nam diễn viên huống chi Brie chỉ là một cô gái. Bạn thấy đấy, để trở thành nữ siêu anh hùng đầu tiên có phim riêng của MCU đâu có dễ dàng.

Thế nên tôi nghĩ rằng với những gì cô ấy đã làm thì Brie Larson xứng đáng nhận được mức thù lao cao ngất ngưởng kia.

Theo Mẹ Sề – game.vn

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/captain-marvel-and-wonder-women-cuong-phim.jpg","width":1200,"height":630},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Chỉ với vai diễn Captain Marvel, Brie Larson đã kiếm hơn 115 tỷ đồng - Gấp 16 lần so với Wonder Woman?
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Chỉ với vai diễn Captain Marvel, Brie Larson đã kiếm hơn 115 tỷ đồng - Gấp 16 lần so với Wonder Woman?
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Chỉ với vai diễn Captain Marvel, Brie Larson đã kiếm hơn 115 tỷ đồng - Gấp 16 lần so với Wonder Woman?
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ