Chi tiết lịch thi đấu và trực tiếp vòng 11 V.League 2022 ngày 05/08/2022

Chi tiết lịch thi đấu và trực tiếp vòng 11 V.League 2022 ngày 05/08/2022 Trong tháng 7, Hoàng Anh Gia Lai đã có được phong độ ấn tượng với 5 trận bất bại. Trong đó, họ đang sở hữu chuỗi 4 trận thắng liên tiếp. Phong độ ấn tượng này giúp CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) giành danh hiệu "CLB xuất sắc nhất tháng 7". Cùng với đó, HLV Kiatisak cũng trở thành "HLV xuất sắc nhất tháng" vừa qua. Còn tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, người có được 3 bàn thắng đã được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7. Danh hiệu duy nhất của tháng 7 không thuộc về Hoàng Anh Gia Lai là "bàn thắng đẹp nhất tháng". Người chiến thắng ở hạng mục này là tiền vệ Phan Văn Đức của Sông Lam Nghệ An với pha ngả người vô lê ghi bàn vào lưới CLB Hải Phòng tại vòng 9. Cuối tuần này, giải bóng...

Trong tháng 7, Hoàng Anh Gia Lai đã có được phong độ ấn tượng với 5 trận bất bại. Trong đó, họ đang sở hữu chuỗi 4 trận thắng liên tiếp. Phong độ ấn tượng này giúp CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) giành danh hiệu "CLB xuất sắc nhất tháng 7". Cùng với đó, HLV Kiatisak cũng trở thành "HLV xuất sắc nhất tháng" vừa qua. Còn tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, người có được 3 bàn thắng đã được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7.

Danh hiệu duy nhất của tháng 7 không thuộc về Hoàng Anh Gia Lai là "bàn thắng đẹp nhất tháng". Người chiến thắng ở hạng mục này là tiền vệ Phan Văn Đức của Sông Lam Nghệ An với pha ngả người vô lê ghi bàn vào lưới CLB Hải Phòng tại vòng 9.

Cuối tuần này, giải bóng đá VĐQG sẽ sôi động trở lại với vòng đấu thứ 11, trong đó có cuộc đối đầu đáng chú ý giữa CLB Sài Gòn và Hoàng Anh Gia Lai . Đội khách Hoàng Anh Gia Lai đang có sự gắn kết trong lối chơi và sẽ hướng đến chiến thắng thứ 5 liên tiếp. Ngược lại, đội chủ nhà CLB Sài Gòn  mới chỉ tìm  được chiến thắng đầu tiên của mùa giải khi có thắng lợi ở vòng vừa qua. Những thay đổi gần đây khi bổ nhiệm ông Lê Huỳnh Đức vào vị trí giám đốc kỹ thuật, người hâm mộ CLB Sài Gòn đang chờ đợi vào một diện mạo mới của đội bóng trong thời gian tới.

Một trận đấu khác cũng đáng chú ý trên sân Quy Nhơn, Topenland Bình Định tiếp đón CLB Hà Nội. Đội khách được đánh giá cao hơn ở thời điểm này khi mới có chiến thắng quan trọng trước Sông Lam Nghệ An để giữ vững vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Kinh nghiệm và bản lĩnh là điều mà CLB Hà Nội đang làm rất tốt khi giành chiến thắng trước những đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.

Các trận đấu thuộc vòng 11 V.League 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 5/8, trong đó 2 trận đấu được chờ đợi là CLB Sài Gòn tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai và CLB Viettel đối đầu với Becamex Bình Dương sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam thuật trực tiếp trên kênh VTV5, VTV5 Tây Nguyên và VTV6.

( Nguồn VTV)

Có thể bạn muốn xem