Chi tiết lịch thi đấu và trực tiếp bán kết giải bóng đá nữ Cúp quốc gia 2022

Chi tiết lịch thi đấu và trực tiếp bán kết giải bóng đá nữ Cúp quốc gia 2022 Nhà ĐKVĐ TP HCM I đã thể hiện sức mạnh vượt trội với thành tích toàn thắng tại bảng A. Dù chưa có trong tay sự phục vụ của Huỳnh Như, nhưng đội bóng của HLV Kim Chi vẫn dễ dàng có được ngôi đầu bảng với những trận đấu thuyết phục. Thách thức sẽ đến với họ ở trận bán kết khi Than KSVN đang tỏ ra rất quyết tâm để tạo nên bất ngờ. Đội bóng này đã vượt qua Phong Phú Hà Nam trong trận đối đầu trực tiếp ở lượt cuối vòng bảng. Trận bán kết còn lại sẽ có sự hiện diện của CLB Hà Nội I. Đội bóng này cũng đã chứng tỏ sức mạnh tại bảng B với thành tích toàn thắng. Họ đang là đội bóng duy nhất chưa để thua bàn nào tại giải đấu năm nay. Đối đầu với họ sẽ là...

Nhà ĐKVĐ TP HCM I đã thể hiện sức mạnh vượt trội với thành tích toàn thắng tại bảng A. Dù chưa có trong tay sự phục vụ của Huỳnh Như, nhưng đội bóng của HLV Kim Chi vẫn dễ dàng có được ngôi đầu bảng với những trận đấu thuyết phục.

Thách thức sẽ đến với họ ở trận bán kết khi Than KSVN đang tỏ ra rất quyết tâm để tạo nên bất ngờ. Đội bóng này đã vượt qua Phong Phú Hà Nam trong trận đối đầu trực tiếp ở lượt cuối vòng bảng.

Trận bán kết còn lại sẽ có sự hiện diện của CLB Hà Nội I. Đội bóng này cũng đã chứng tỏ sức mạnh tại bảng B với thành tích toàn thắng. Họ đang là đội bóng duy nhất chưa để thua bàn nào tại giải đấu năm nay.

Đối đầu với họ sẽ là thử thách mang tên Thái Nguyên T&T. Nhìn chung ở 2 trận bán kết, CLB Hà Nội I và TP HCM I vẫn được đánh giá nhỉnh hơn. Nếu thể hiện đúng sức, cả hai đội sẽ tạo nên trận chung kết đáng chờ đợi.

Vòng bán kết giải bóng đá nữ Cúp quốc gia 2022 sẽ diễn ra vào ngày 18/8. Trong đó trận đấu giữa CLB Hà Nội I và Thái Nguyên T&T sẽ được Đài THVN tường thuật trực tiếp lúc 19h00 trên kênh VTV6. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.

( Nguồn VTV)

Có thể bạn muốn xem