Check-in cung đường Phan Rang - Nha Trang dịp Tết

Check-in cung đường Phan Rang - Nha Trang dịp Tết Check -in tháp Bà Ponagar Nếu nghỉ ngay trung tâm Nha Trang, du khách khó lòng bỏ qua tháp Bà Ponagar, một di sản văn hóa Chăm nổi tiếng và quy mô lớn nhất Việt Nam. Tháp nằm trên ngọn đồi nhỏ, yên bình và thoáng gió, cách trung tâm thành phố chỉ 2 km về phía Bắc. Tên gọi Ponagar thực chất là tên công trình cao nhất (23m) nằm trong quần thể khu tháp có 3 tầng thấp, giữa và trên cùng. Ngoài khám phá kiến trúc tháp Chăm cổ, sáng tạo những bức hình "sống ảo", đứng từ tháp Bà Ponagar du khách còn có thể phóng tầm mắt nhìn ra vịnh và biển Nha Trang. Cũng như tháp Chàm Poklong Garai du khách đến Ponagar cũng phải lưu ý trang phục kín đáo, lịch sự, bỏ giày dép trước khi vào điện thờ.
quảng cáo

Check -in tháp Bà Ponagar

Nếu nghỉ ngay trung tâm Nha Trang, du khách khó lòng bỏ qua tháp Bà Ponagar, một di sản văn hóa Chăm nổi tiếng và quy mô lớn nhất Việt Nam. Tháp nằm trên ngọn đồi nhỏ, yên bình và thoáng gió, cách trung tâm thành phố chỉ 2 km về phía Bắc. Tên gọi Ponagar thực chất là tên công trình cao nhất (23m) nằm trong quần thể khu tháp có 3 tầng thấp, giữa và trên cùng.

Ngoài khám phá kiến trúc tháp Chăm cổ, sáng tạo những bức hình "sống ảo", đứng từ tháp Bà Ponagar du khách còn có thể phóng tầm mắt nhìn ra vịnh và biển Nha Trang.

Cũng như tháp Chàm Poklong Garai du khách đến Ponagar cũng phải lưu ý trang phục kín đáo, lịch sự, bỏ giày dép trước khi vào điện thờ.