Check in ầm ầm "Vạn Lý Trường Thành" nổi như cồn cách Hà Nội không xa

Check in ầm ầm "Vạn Lý Trường Thành" nổi như cồn cách Hà Nội không xa Hang Múa – Điểm sống ảo “nổi như cồn” được giới trẻ rủ nhau check-in và khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ của non nước Việt Nam. Ảnh:ckun.lute Ảnhtrangiabaoo Ảnh:htuan4nh Ảnh:hiien_nguyen Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình. Từ đây, bạn sẽ được đắm mình ngắm trọn một vùng đất Hoa Lư rộng lớn. Ảnh:bong.cham.bi Ảnh:pink.frog9 Ảnh:s.vietnam Ảnh:pppringleee Ảnh:The Beauty of Ninhbinh Ảnh:Tsieu Phang Ảnh:Tsieu Phang Ảnh:Tsieu Phang Ảnh:BestPrice Travel Hang Múa có hình quả chuông lớn úp ngược, rộng khoảng 800m2. Nhìn từ phía dưới chân núi có thể thấy rõ được những bậc đá trắng dẫn lối đến đỉnh núi. Đây chính là khung cảnh đẹp hút hồn được xây dựng mô phỏng theo kiến trúc Vạn Lý Trường Thành với gần 500 bậc đá. Ảnh:trangiabaoo...

Hang Múa – Điểm sống ảo “nổi như cồn” được giới trẻ rủ nhau check-in và khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ của non nước Việt Nam.

Ảnh:ckun.lute

Ảnhtrangiabaoo

Ảnh:htuan4nh

Ảnh:hiien_nguyen

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình. Từ đây, bạn sẽ được đắm mình ngắm trọn một vùng đất Hoa Lư rộng lớn.

Ảnh:bong.cham.bi

Ảnh:pink.frog9

Ảnh:s.vietnam

Ảnh:pppringleee

Ảnh:The Beauty of Ninhbinh

Ảnh:Tsieu Phang

Ảnh:Tsieu Phang

Ảnh:Tsieu Phang

Ảnh:BestPrice Travel

Hang Múa có hình quả chuông lớn úp ngược, rộng khoảng 800m2. Nhìn từ phía dưới chân núi có thể thấy rõ được những bậc đá trắng dẫn lối đến đỉnh núi. Đây chính là khung cảnh đẹp hút hồn được xây dựng mô phỏng theo kiến trúc Vạn Lý Trường Thành với gần 500 bậc đá.

Ảnh:trangiabaoo

Ảnh:Thuỳ Dương

Ảnh:Thuỳ Dương

Ảnh:Thuỳ Dương

Ảnh:latuta96

Ảnh:linnn2812

Ảnh:trungnguyennn

Ảnh:ly.thanh1601

Ảnh:ngocpi182

Ảnh:ngocpi182

Ảnh:ngocpi182

Ảnh:trungnguyennn

Ảnh:moonhangle

Đến đây, bạn sẽ thoải mắt ngắm nhìn chốn bồng lai tiên cảnh. Từ trên đỉnh núi có thể ngắm được bao quát toàn cảnh Tam Cốc, Bích Động hoặc khu danh thắng Tràng An….

Ảnh:chiikyu

Ảnh:bachbanrau

Ảnh:bachbanrau

Để đi đến Hang Múa, bạn chạy từ quốc lộ 1A hướng vào thành phố Ninh Bình, các bạn sẽ rẽ trái vào khu danh thắng Tràng An hoặc Bích Động men theo đường tỉnh 491C sẽ đến được Hang Múa.

Có thể bạn muốn xem