Chàng trai "rồi vợ" Song Joong Ki thế nào cũng ghen "tím mặt" khi xem đến cảnh này của Encounter

Những màn “thả thính” tình tứ của cặp đôi chị em Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong tập mới nhất của Encounter khiến người xem “lo lắng” thay cho Song Joong Ki.

Sau một tuần xả hơi, Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ) đã trở lại với vô vàn những tình tiết lãng mạn của Jin Hyuk (Park Bo Gum) và “nữ tổng tài” Soo Hyun (Song Hye Kyo). Bộ phim mở đầu bằng hàng loạt phân cảnh tình tứ của hai chị em tại đất nước Cuba xinh đẹp. Trong chuyến đi trở lại Havana lần này, thay vì còn “tình trong như đã ngoài mặt còn e” như ở những tập mở đầu, cả Jin Hyuk và Soo Hyun đều chiêu đãi người xem hàng tá cảnh ngọt ngào đến mức “gây sâu răng” cho người xem. Không những vậy, nguyên tập phim người xem chứng kiến không ít màn tình tứ có độ “nóng mặt” cao của cặp đôi trong phim.

Trải nghiệm lại Havana với tư cách một đôi nhân tình

Nếu như ở những tập đầu, cả hai người họ “gặp gỡ” chỉ với tư cách những người đồng hương vô tình chạm mặt và giúp đỡ nhau ở nơi đất khách quê người, thì chuyến đi trở lại Cuba lần này của cả hai đi chung với nhau trong tư cách của một cặp tình nhân. Trên chiếc taxi, cả Soo Hyun lẫn Jin Hyuk đều vô tư trao cho nhau ánh nhìn trìu mến, những màn “skinship” tới bến chẳng một chút do dự.

Đặc biệt, phân cảnh Jin Hyuk dành cho Soo Hyun một cái ôm từ phía sau, tại địa điểm không thể xinh đẹp và lãng mạn hơn ngoài ban công của một khách sạn cổ. Đỉnh điểm của việc thăng hoa tình yêu là khi cả hai trao nhau “nụ hôn ban công” nồng ấm. Đây được đánh giá là phân cảnh “đắt” nhất của Encounter trong tập vừa rồi.

 Rủ nhau tìm đến nơi vắng vẻ trong công ti để “chim chuột”

Từng bị “đày” đi một nơi khác, Jin Hyuk sau chuyến đi “công tác” cùng Soo Hyun đã đường đường chính chính trở về trụ sở làm việc của khách sạn Donghwa với tư cách là “gương mặt đại diện tiêu biểu” của công ti. Sau màn chúc mừng truyền thống của những đồng nghiệp phòng truyền thông, Jin Hyuk đã nhắn tin riêng, rủ Soo Hyun đến nơi ít người biết trong công ti. Động cơ của chàng trai trẻ cũng vô cùng trong sáng, đó chính là muốn nhìn mặt “bà chị” Soo Hyun.

Song Hye Kyo thích Park Bo Gum… 10cm

Xin quý độc giả hãy giữ gìn sự trong sáng, 10cm ở đây ngụ ý chỉ khoảng cách mà Soo Hyun luôn muốn Jin Hyuk gần gũi mình ở cự li như vậy. Sau màn hẹn hò hụt trong công ti, đến tối cả hai đã cùng nhau đi ăn mì udon uống kèm với rượu soju. Chẳng biết Soo Hyun say thật hay mượn rượu để bày tỏ nỗi niềm, Soo Hyun cho rằng đến giờ cô vẫn nghĩ Jin Hyuk vẫn chỉ là một cơn mơ. Còn riêng Jin Hyuk thì hứa sẽ luôn ở cạnh Soo Hyun trong phạm vi bán kính một mét, Soo Hyun nghĩ vậy là còn “dài” quá nên đã rút gọn lại chỉ còn 10cm mà thôi.

Jin Hyuk tặng nhẫn cho Soo Hyun trong chuyến đi dạo lãng mạn

Sau chuỗi ngày “trùm sò” với khán giả khi hạn chế các phân đoạn lãng mạn của hai nhân vật chính, chẳng hiểu cơn gió lành từ phương nào đã thổi đến Encounter chỉ trong một tập, mà Song Hye Kyo và Park Bo Gum đi hẹn hò với nhau đến tận bốn lần. Lần này cả hai cùng nhau đi dạo trên trong một khu công viên với đầy những tán cây mùa đông trụi lá. Giữa một không gian đậm tính “điện ảnh” như vậy, chàng trai trẻ Jin Hyuk đã có hành động gây bất ngờ cho “bà chị” Soo Hyun đó là tặng nhẫn.

Encounter phát sóng vào 19h30 theo giờ Việt Nam trên đài tvN vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14

Có thể bạn muốn xem