Center Rocket Girls 101 - Mạnh Mỹ Kỳ dính nghi án tiểu tam chen chân vào tình cảm người khác

Center Rocket Girls 101 - Mạnh Mỹ Kỳ dính nghi án tiểu tam chen chân vào tình cảm người khác Trong bài viết Trần Lệnh Thao nói "Mọi việc dừng lại ở đây, để tôi kết thúc mọi chuyện". Và nội dung bài viết chủ yếu là phân chia di sản cùng lời xin lỗi ba mẹ và ân nhân. Khuya hôm trước, bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao đăng bài tố Trần Lệnh Thao ngoại tình với Mạnh Mỹ Kỳ. Trong những bằng chứng mà bạn gái cũ tung ra có : + Trần Lệnh Thao nói với bạn gái cũ là Mạnh Mỹ Kỳ biết anh có người yêu rồi. + Bạn gái cũ sau khi chia tay luôn bị người lạ quấy rối, Trần Lệnh Thao phủ nhận không phải người bên Mạnh Mỹ Kỳ làm. + Mạnh Mỹ Kỳ mời Trần Lệnh Thao đi nghỉ phép. Bổ sung bài tố của bạn gái cũ: + Tháng 7 bạn gái cũ xem điện thoại của Trần...

Trong bài viết Trần Lệnh Thao nói "Mọi việc dừng lại ở đây, để tôi kết thúc mọi chuyện". Và nội dung bài viết chủ yếu là phân chia di sản cùng lời xin lỗi ba mẹ và ân nhân.

Center Rocket Girls 101 - Mạnh Mỹ Kỳ dính nghi án tiểu tam chen chân vào tình cảm người khác

Khuya hôm trước, bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao đăng bài tố Trần Lệnh Thao ngoại tình với Mạnh Mỹ Kỳ. Trong những bằng chứng mà bạn gái cũ tung ra có :

+ Trần Lệnh Thao nói với bạn gái cũ là Mạnh Mỹ Kỳ biết anh có người yêu rồi.

+ Bạn gái cũ sau khi chia tay luôn bị người lạ quấy rối, Trần Lệnh Thao phủ nhận không phải người bên Mạnh Mỹ Kỳ làm.

+ Mạnh Mỹ Kỳ mời Trần Lệnh Thao đi nghỉ phép.

Center Rocket Girls 101 - Mạnh Mỹ Kỳ dính nghi án tiểu tam chen chân vào tình cảm người khác

Bổ sung bài tố của bạn gái cũ:

+ Tháng 7 bạn gái cũ xem điện thoại của Trần Lệnh Thao thì phát hiện ra lịch sử nhắn tin yêu đương với Mạnh Mỹ Kỳ.

+ Tháng 8 phát hiện 2 người hẹn thuê phòng khách sạn, hôm đó Trần Lệnh Thao 1 đêm chưa về.

+ Tháng 9 Trần Lệnh Thao đưa Mạnh Mỹ Kỳ đi đón sinh nhật, còn đi du lịch Tây Tạng.

+ Tháng 10 Trần Lệnh Thao nói chuyện với bạn gái cũ, thừa nhận mối quan hệ với Mạnh Mỹ Kỳ.

+ Trần Lệnh Thao bày tỏ Mạnh Mỹ Kỳ biết mình có người yêu rồi.

+ Khi fan sắp moi móc được tuyến thời gian hẹn hò của 2 người, bạn gái cũ nhận được không ít tin nhắn quấy rối. Trần Lệnh Thao nói những việc đó là do công ty làm, Mạnh Mỹ Kỳ không biết gì hết.

+ Trước kia fan từng tìm được bằng chứng Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao hẹn hò, thì ngày 22/10 phòng làm việc của Mạnh Mỹ Kỳ đăng bài "Độc thân" xem như phủ nhận.

Nguồn: Cbiz: Chuyện chưa kể

Center Rocket Girls 101 - Mạnh Mỹ Kỳ dính nghi án tiểu tam chen chân vào tình cảm người khác

Profile Mạnh Mỹ Kỳ (孟美岐):

Mạnh Mỹ Kỳ sinh ngày 15 tháng 10 năm 1998, là ca sĩ/diễn viên Trung Quốc thuộc công ty quản lý Starship Entertainment và Yuehua Entertainment. Cô nàng từng hoạt động với tư cách thành viên nhóm nhạc Hàn-Trung Cosmic Girls.

Năm 2018 Mạnh Mỹ Kỳ cùng một thành viên khác trong nhóm là Ngô Tuyên Nghi tham gia chương trình sống còn "Sáng Tạo 101" và giành được hạng 1 trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 23/06/2018, chính thức trở thành Center nhóm nhạc Rocket Girls 101 (Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101) với thời gian hoạt động 2 năm.

>> Xem thêm tiểu sử chi tiết về Mạnh Mỹ Kỳ tại: LINK

 

 

 

 

Có thể bạn muốn xem