Cảnh sau credit ‘Infinity War’ hé mở một nhân vật khác của Marvel sẽ quay lại?

Cảnh sau credit ‘Infinity War’ hé mở một nhân vật khác của Marvel sẽ quay lại? Những hình ảnh cuối cùng của Nick Fury và Maria Hill còn nhắc đến một nhân vật nhỏ trong Marvel có thể quay trở lại trong tương lai.   Một nhân vật của S.H.I.E.L.D sẽ trở lại MCU? Dù bộ phim đã công chiếu từ hồi tháng 4, các người hâm mộ và khán giả vẫn không ngừng thảo luận về các sự kiện xảy ra trong ‘Infinity War’. Rõ ràng hai anh em nhà Russo đã làm được điều không tưởng khi có thể cân bằng được các pha hành động bên cạnh việc xây dựng cốt truyện xoay quanh nhân vật. Và ảnh hưởng của sự kiện ‘Decimation’ gây ra bởi Thanos là bất ngờ mà không ai biết được: người hâm mộ hoang mang khi phải chứng kiến từng nhân vật Marvel mình thân thuộc hóa thành bụi, bao gồm cả Nick Fury và Maria Hill. Gần...

Những hình ảnh cuối cùng của Nick Fury và Maria Hill còn nhắc đến một nhân vật nhỏ trong Marvel có thể quay trở lại trong tương lai.

Một nhân vật của S.H.I.E.L.D sẽ trở lại MCU?

Dù bộ phim đã công chiếu từ hồi tháng 4, các người hâm mộ và khán giả vẫn không ngừng thảo luận về các sự kiện xảy ra trong ‘Infinity War’. Rõ ràng hai anh em nhà Russo đã làm được điều không tưởng khi có thể cân bằng được các pha hành động bên cạnh việc xây dựng cốt truyện xoay quanh nhân vật. Và ảnh hưởng của sự kiện ‘Decimation’ gây ra bởi Thanos là bất ngờ mà không ai biết được: người hâm mộ hoang mang khi phải chứng kiến từng nhân vật Marvel mình thân thuộc hóa thành bụi, bao gồm cả Nick Fury và Maria Hill.

Gần đây, một người hâm mộ đã xác định được nhân vật mà Nick Fury và Maria Hill đang trên đường gặp mặt trước khi họ bị biến thành bụi, và người này tin rằng nhân vật này sẽ có khả năng xuất hiện trong ‘Avengers: Endgame’ – và đây không phải là Phil Coulson.

Cameron Klein, người mà Nick Fury và Maria Hill đang đi gặp trong cảnh hậu credit.

Người dùng tên ‘freezer_face’ đăng trên Reddit sau khi xem xét lại cảnh hậu credit của hai đặc vụ S.H.I.E.L.D và kết luận rằng họ đang trên đường gặp Cameron Klein – một nhân viên S.H.I.E.L.D xuất hiện ở ‘Age of Ultron’. Nếu sống sót sau hiệu ứng cái búng tay từ Thanos, có lẽ anh sẽ có một vai trò lớn hơn trong tương lai, khi mà đa phần đồng nghiệp của mình đều đã biến mất còn các Avenger sống sót đều vô cùng cần sự giúp đỡ.

Vai trò của các đặc vụ S.H.I.E.L.D trong tương lai là gì?

Tính đến nay, Cameron Klein đóng hai vai trò nhở trong vũ trụ điện ảnh Marvel, khi là kĩ thuật viên S.H.I.E.L.D trong ‘Captain America: The Winter Soldier’ và trong trận chiến tại Sokovia trong ‘Age of Ultron’. Trong ‘Winter Soldier’, anh xuất hiện ở phòng điều khiển khi Crossbones và đặc vụ HYDRA cố gắng chiếm giữ sự kiểm soát; và sau đó anh đã đứng lên chống lại Crossbones. Còn trong ‘Age of Ultron’, Klein suýt nữa đã bị tên robot này giết chết nhưng được Nick và Maria cứu sống. Sau khi họ rời đi, anh tiếp tục là một liên lạc bên trong tổ chức.

Bạn có thể xem qua đoạn phim hậu credit sau của ‘Infinity War’ với việc Cameron Klein được nhắc tên:

Cả hai nhân vật Nick Fury và Maria Hill đều nằm ngoài phần lớn thời gian của Phase 3 trong MCU, kể cả sự kiện Civil War và trong ‘Black Panther’. Do đó, sự xuất hiện của họ trong một tình tiết khá chủ chốt ở hậu credit ‘Infinity War’ là một điều thú vị – cho đến khi họ tan thành bụi. Nhưng may mắn thay, Fury sẽ quay trở lại cùng ‘Captain Marvel’ trong năm tới, và rất có thể là ‘Avengers: Endgame’ nữa.

Còn về thân phận của nhân vật Cameron Klein sẽ có vai trò gì trong tương lai của vũ trụ Marvel, có lẽ ta phải đợi đến cuối tháng 04/2019 để tìm hiểu.

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/nick-fury-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem