Cảm ơn vì trong kí ức của chúng ta đã từng có nhau

Cảm ơn vì trong kí ức của chúng ta đã từng có nhau Yêu thương và cùng nhau đi hết quãng đường dài rộng của cuộc đời là hai câu chuyện rất khác nhau. Có những mối tình đẹp vì nó đã trở thành hồi ức.   Chúng ta đều đã từng yêu say đắm. Chúng ta đều đã từng nhớ nhau tới điên cuồng. Nhưng chúng ta có những điều mà ở thời điểm này chưa thể làm cùng nhau được. Gặp lại là một cái duyên. Nhưng nếu bắt đầu... thì lại là điều không thể.   Có thể ta sẽ trông thấy nhau đôi lần nào giữa đám đông. Có nhớ không em người từng khiến tim em yếu mềm. Anh muốn được giữ em mãi nơi sâu thật sâu trong trái tim. Vì dù sao chúng ta cũng đã từng hạnh phúc Cảm ơn vì ai đó đã mang đến cho anh tiếng cười. Điều mà anh luôn thiếu từ khi...

Yêu thương và cùng nhau đi hết quãng đường dài rộng của cuộc đời là hai câu chuyện rất khác nhau. Có những mối tình đẹp vì nó đã trở thành hồi ức.

 

Chúng ta đều đã từng yêu say đắm. Chúng ta đều đã từng nhớ nhau tới điên cuồng. Nhưng chúng ta có những điều mà ở thời điểm này chưa thể làm cùng nhau được. Gặp lại là một cái duyên. Nhưng nếu bắt đầu... thì lại là điều không thể.

 

Có thể ta sẽ trông thấy nhau đôi lần nào giữa đám đông. Có nhớ không em người từng khiến tim em yếu mềm. Anh muốn được giữ em mãi nơi sâu thật sâu trong trái tim. Vì dù sao chúng ta cũng đã từng hạnh phúc

Cảm ơn vì trong kí ức của chúng ta đã từng có nhau

Cảm ơn vì ai đó đã mang đến cho anh tiếng cười. Điều mà anh luôn thiếu từ khi chúng tôi xa rời. Nhưng được nhìn em hạnh phúc là lý do khiến tôi muốn tồn tại trong cuộc đời này dẫu bao điều ngang trái.

 

Cảm ơn em vì đã là một phần trong tuổi trẻ của tôi, cảm ơn những tháng ngày bên nhau đã dạy cho tất cả chúng ta nhiều thứ.

 

Cảm ơn em, người yêu cũ - người đã từng là cả thanh xuân của anh để dạy cho anh trưởng thành hơn và phải sống mạnh mẽ hơn.

  • Stt dãi bày tâm sự Cảm ơn anh quá khứ của em

Cảm ơn vì họ đã ra đi để ta có những bài học trưởng thành hơn. Cảm ơn họ đã rời xa mình, để ta có cơ hội gặp được người thật sự phù hợp.

 

Giờ đây trong dòng người tấp nập ngoài kia, ta chỉ là những người xa lạ, những người xa lạ đã từng rất thương.

Cảm ơn vì trong kí ức của chúng ta đã từng có nhau

Giờ đây, người đi rồi, cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn, ta vẫn phải sống, phải sống thật tốt. Người đi rồi, ta nợ người lời xin lỗi. Người đi rồi, ta nợ người lời cảm ơn. Xin lỗi vì bản thân không đủ tốt để giữ người ở lại.

 

Cảm ơn vì đã xuất hiện trong cuộc đời ta dù cho là khoảng thời gian rất ngắn. Cũng cảm ơn vì sự ra đi này đã giúp ta trưởng thành hơn, biết chấp nhận và đứng lên, cũng dạy ta biết yêu thương người sau chân thành hơn.

 

Chỉ muốn nói một câu cảm ơn, cảm ơn vì đã có mặt trong tuổi thanh xuân của nhau. Tôi trân trọng điều đó, cũng rất trân trọng người.

 

Cảm ơn người vì đã ở lại trong thanh xuân chóng qua của tôi, đã để lại trong tôi những kỉ niệm, những khoảng trời bình yên đến vậy, chúng ta đều sống chung dưới vòm trời xanh mãi này…

Cảm ơn vì trong kí ức của chúng ta đã từng có nhau

Chúng ta không còn ở cạnh nhau nữa không có nghĩa là chúng ta quên nhau, dù đôi khi cuộc sống hiện tại có quấn mình vào những tất bật thường nhật. Nhưng chúng ta không có thể nào chối bỏ quá khứ, nơi mà mình đã từng coi nhau là một phần cuộc đời.

 

Rồi hôm nay sẽ là quá khứ của ngày mai, rồi em – anh sẽ trở thành người cũ cho người sau sẽ đến. Chúng ta hãy cảm ơn đời đã cho mình gặp nhau, thương nhau trên đoạn đường của con đường nhân gian.

 

Chẳng có thứ tình yêu nào đo đếm bằng lời thề hẹn. Chỉ có sự kiên nhẫn và tình cảm ấm áp là mãi mãi còn. Để rồi một lúc nào đó bỗng thấy xúc động đến rơi nước mắt: Cảm ơn vì chúng ta đã từng là của nhau.

 

Lời kết: Chúng ta yêu nhau và chúng ta không thể chỉ nói suông về tương lai, hãy chuẩn bị kĩ càng cho những ngày tháng sau này. Có như vậy, hạnh phúc mới có thể được bảo vệ. Yêu thôi chưa đủ, trong tình ái luôn cần đôi phần dũng cảm.

Có thể bạn muốn xem