[Cafe khởi nghiệp] – Giải pháp tổng thể cho quản lý khách sạn vừa và nhỏ!

[Cafe khởi nghiệp] – Giải pháp tổng thể cho quản lý khách sạn vừa và nhỏ! Thị trường khách sạn của Việt Nam hiện nay phát triển rất nhanh với tốc tộ tăng trưởng 15,2%/năm, trong đó khoảng 70% là khách sạn nhỏ và vừa. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các chủ khách sạn đang tìm kiếm những phần mềm quản lý giúp vận hành khách sạn đơn giản và dễ dàng hơn. ​ Dưới bối cảnh thị trường du lịch và khách sạn Việt Nam bùng nổ như trên, một phần mềm của người Việt Nam làm ra – ezCloudhotel đã lên sóng truyền hình Cafe khởi nghiệp VTV1. Dựa trên số liệu hơn 80% khách sạn tại Việt Nam thuộc nhóm khách sạn vừa và nhỏ, tổng giám đốc công ty ezCloud – Nguyễn Hoàng Dương cùng các đồng nghiệp đã viết nên phần mềm ezCloudhotel với mong muốn mang đến cho chủ khách sạn vừa và nhỏ những công...

Thị trường khách sạn của Việt Nam hiện nay phát triển rất nhanh với tốc tộ tăng trưởng 15,2%/năm, trong đó khoảng 70% là khách sạn nhỏ và vừa. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các chủ khách sạn đang tìm kiếm những phần mềm quản lý giúp vận hành khách sạn đơn giản và dễ dàng hơn.

[Cafe khởi nghiệp] – Giải pháp tổng thể cho quản lý khách sạn vừa và nhỏ!

Dưới bối cảnh thị trường du lịch và khách sạn Việt Nam bùng nổ như trên, một phần mềm của người Việt Nam làm ra – ezCloudhotel đã lên sóng truyền hình Cafe khởi nghiệp VTV1. Dựa trên số liệu hơn 80% khách sạn tại Việt Nam thuộc nhóm khách sạn vừa và nhỏ, tổng giám đốc công ty ezCloud – Nguyễn Hoàng Dương cùng các đồng nghiệp đã viết nên phần mềm ezCloudhotel với mong muốn mang đến cho chủ khách sạn vừa và nhỏ những công cụ quản lý khách sạn, giúp họ có thể cạnh tranh với những khách sạn có vốn đầu tư nước ngoài.

ezCloudhotel thực sự là một phần mềm đang được chủ khách sạn mong chờ nhất vì:

  • Chủ khách sạn sẽ không cần đầu tư cơ sở hạ tầng, chỉ cần có một đường truyền internet.
  • Khách sạn có thể kết nối khoá từ, hệ thống điện, hệ thống IPTV dễ dàng chỉ một vài click.
  • Tăng công suất bán phòng hơn 35% nhờ hệ thống bán phòng toàn cầu ezCms, bán hơn 100 kênh OTA.
  • Quản lý khách sạn ngay cả khi đi xa nhờ App quản lý khách sạn trên điện thoại di động.
  • Chi phí sử dụng chỉ từ 9000vnđ/phòng/tháng

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=gO-jubiKOTo[/embed]

Video [Cafe khởi nghiệp] - Giải pháp tổng thể cho quản lý khách sạn vừa và nhỏ!

Với những ưu điểm trên, đây chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích cho các khách sạn nhỏ, homestay, hostel có thể tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

► Chi tiết về sản phẩm:

Website: http://ezcloudhotel.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ezCloudhotel

Xem thêm: ezCloudhotel - Phần mềm khách sạn duy nhất tại Việt Nam kết nối hệ thống bán phòng toàn cầu

Có thể bạn muốn xem