Cách xóa đánh giá xấu trên Shopee

Cách xóa đánh giá xấu trên Shopee Bạn đã từng mua sản phẩm trên trang mua sắm trực tuyến Shopee chưa? Theo khảo sát số đông thì trước khi quyết định chọn mua sản phẩm, hàng hóa nào đó. Mọi người thường kéo xuống cuối bài đăng để xem phần đáng giá, nhận xét của người mua trước đó. Chỉ cần đọc một đáng giá xấu, chê sản phẩm kém chất lượng. Tin chắc người mua mới sẽ có ý định bỏ từ ngay. Do đó chủ shop luôn tìm kiếm cách xóa đáng giá xấu trên Shopee. Điều này sẽ mang lại con số doanh thu khủng trong tháng. Đánh giá 1 sao trên shopee có tác hại gì? Sau mỗi đơn hàng thành công, luôn lưu lại lịch sử giao dịch. Nếu khách hàng nhận sản phẩm không ưng ý hoặc sản phẩm kém chất lượng không như lời giới thiệu của shop bán hàng....
Bạn đã từng mua sản phẩm trên trang mua sắm trực tuyến Shopee chưa? Theo khảo sát số đông thì trước khi quyết định chọn mua sản phẩm, hàng hóa nào đó. Mọi người thường kéo xuống cuối bài đăng để xem phần đáng giá, nhận xét của người mua trước đó. Chỉ cần đọc một đáng giá xấu, chê sản phẩm kém chất lượng. Tin chắc người mua mới sẽ có ý định bỏ từ ngay. Do đó chủ shop luôn tìm kiếm cách xóa đáng giá xấu trên Shopee. Điều này sẽ mang lại con số doanh thu khủng trong tháng.

Đánh giá 1 sao trên shopee có tác hại gì?

Cách xóa đánh giá xấu trên Shopee-1 Sau mỗi đơn hàng thành công, luôn lưu lại lịch sử giao dịch. Nếu khách hàng nhận sản phẩm không ưng ý hoặc sản phẩm kém chất lượng không như lời giới thiệu của shop bán hàng. Người tiêu dùng có thể vào bài đăng trước đó để nhận xét và đánh giá. Thường sản phẩm kém chất lượng sẽ nhận về 1 sao hoặc 2 sao mà thôi. Bên cạnh đó là những lời nhận xét, bình luận không hay về sản phẩm. Và chính những đánh giá và nhận xét này ảnh hưởng rất lớn đến lượng khách hàng mua sau đó. Và nó hoàn toàn không tốt cho chủ shop. Cụ thể tác hại điển hình nhất khi nhận 1 sao từ khách hàng. – Khi shop bán hàng trên shopee nhận được 1 sao đồng nghĩa điểm đánh giá của shop bị kéo xuống. Số sao này sẽ hiển thị ngay trên phần giới thiệu của shop bán hàng. Khi khách hàng tìm đến cửa hàng mà nhìn thấy chỉ số sao thấp này thì ngay lặp tức họ thoát khỏi trang bán hàng của bạn ngay. – Shop sẽ rất khó hiển thị trên top nổi bật khi khách hàng tìm kiếm nhanh. – Những đánh giá, review sản phẩm trên bài đăng chính là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của sản phẩm. Phần lớn khách hàng mua đồ trên shopee đều dựa vào phần đánh giá và bình luận ở cuối mỗi bài đăng. – Khi khách hàng thấy đánh giá 1 sao đồng nghĩa họ không mua hàng. Kéo theo doanh thu của chủ shop thấp xuống, doanh số giảm ngày qua ngày.

Cách xóa đánh giá xấu trên Shopee

Cách xóa đánh giá xấu trên Shopee-2 Trên mỗi bài đăng bán hàng của chủ shop trên trang mua sắm trực tuyến shopee đều có tính năng đánh giá từ 1 đến 5 sao. Với mặt hàng chất lượng luôn nhận đánh giá từ 4 đến 5 sao. Với mặt hàng kém chất lượng, không đúng như hình hoặc lời giới thiệu của chủ shop thường nhận về 1 đến 2 sao. Phần đánh giá này rất quan trọng đến việc tăng hay giảm doanh số của chủ shop. Chẳng may bài đăng của chủ shop nhận quá nhiều đánh giá 1 sao thì sao. Xóa đánh giá xấu trên shopee có được không? Câu trả lời là KHÔNG nhé! Người bán hàng không thể nào xóa hoặc chỉnh sửa phần đánh giá này của khách hàng. Thay vào đó sẽ có cách xử lý tốt hơn. Tốt nhất chủ shop nên liên hệ với người mua, hỏi lý do tại sao khách hàng lại đánh giá mức sao lại thấp như thế. Chủ shop nên tìm cách khắc phục điều đã phạm sai lầm. Nếu có thể hay hoàn hàng và trả tiền lại cho khách và nhờ khách đánh giá lại cho chủ shop trên shopee.

Có sửa được đánh giá trên Shopee

Câu trả lời là CÓ. Xóa đánh giá 1 sao không được như sửa thì được nhé. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân vì sao khách hàng đánh giá 1 sao cho shop. Khách hàng cảm thấy hài lòng về cách phục vụ lẫn mặt hàng mà họ đã mua. Tự động họ sẽ chỉnh sửa phần đánh giá này lại. Từ 1 sao chuyển thành 5 sao là chuyện bình thường. Thế nhưng việc khách chuyển từ 1 sao đến 5 sao hoàn toàn phụ thuộc vào chủ shop. Nếu không có cách giải quyết hòa thuận giữa bên mua và bên bán. Khi người mua không hài lòng thì việc đánh giá không hề thay đổi. Cách xóa đánh giá xấu trên Shopee-3

Sửa đánh giá trên Shopee được mấy lần

Chỉnh sửa đánh giá trên shopee là có thể. Thế nhưng chỉ chỉnh sửa 1 lần duy nhất trong vòng 30 ngày. Nếu khách hàng trước đó đã chỉnh sửa từ 1 sao sang 3 sao nhưng suy nghĩ lại chuyển sang 5 sao là không được. Do đó trước khi chỉnh sửa, khách hàng cần suy nghĩ cho kỹ. Nó chỉ cho phép khách hàng chỉnh sửa 1 lần, dù có cố gắng bao nhiêu vẫn không chỉnh sửa được nữa. Xem thêm: Cách tìm tên Shop trên Shopee Trên đây là cách xóa đánh giá xấu trên Shopee. Những ai đang theo đuổi lĩnh vực kinh doanh online, đặc biệt khi liên kết với trang mua sắm trực tuyến Shopee. Nhất định phải bỏ ngay bí quyết này, cách làm này sẽ giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm đăng bán của mình. Thế nhưng đứng ở khía cạnh người tiêu dùng thì điều này hoàn toàn không tốt. Có thể xem là lừa gặt khách hàng.

Có thể bạn muốn xem