Cách xem Instagram riêng tư của người khác

Cách xem Instagram riêng tư của người khác Ngoài Facebook, Zalo,.. thì Instagram là 1 ứng dụng có hàng triệu người đăng ký tham gia. Tại ứng dụng Instagram, bạn có thể chia sẻ những gì đang xảy ra trong cuộc sống thông qua video, hình ảnh. Và ứng dụng nào cũng có ưu và nhược điểm riêng...

Ngoài Facebook, Zalo,.. thì Instagram là 1 ứng dụng có hàng triệu người đăng ký tham gia. Tại ứng dụng Instagram, bạn có thể chia sẻ những gì đang xảy ra trong cuộc sống thông qua video, hình ảnh. Và ứng dụng nào cũng có ưu và nhược điểm riêng của nó, Instagram cũng không ngoại lệ. Dưới đây là cách xem instagram riêng tư của người khác nhanh chóng nhất. Mời quý bạn cùng tham khảo ngay nội dung dưới đây.

Có nên bật chế độ riêng tư trên Instagram?

Tùy theo suy nghĩ và quan điểm của mỗi người sử dụng Instagram mà việc bật hay tắt chế độ riêng tư nên hay không nên. Có người thích chia sẻ công khai hình ảnh của mình đến tất cả mọi người tham gia Instagram. Ngược lại có người chỉ thích những ai là bạn bè mới được xem hình ảnh, video của mình đăng tải.

Private Instagram được hiểu là chính sách riêng tư trên mạng xã hội Instagram. Bật chế độ riêng tư trên Instagram là một trong những tính năng bảo mật và an toàn giúp người sử dụng không lo lắng về việc thông tin bị đánh cắp hoặc bị kẻ xấu trộm mất tài khoản.

Mặc khác, nếu bật/tắt chế độ riêng tư nhằm kiểm soát video, hình ảnh với những đối tượng bạn không thích cho xem. Tại chế độ riêng tư này, bạn có thể chỉnh sửa và thiết lập mọi quyền riêng tư của mình theo sở thích.

Bật/ tắt chế độ riêng tư trên Instagram như thế nào?

Cách bật/tắt chế độ riêng tư trên Instagram khá đơn giản. Chỉ vài thao tác bạn có thể điều chỉnh chế độ riêng tư, theo sở thích của mình. Dưới đây là cách bật/tắt chế độ riêng tư trên Instagram qua các bước sau:

Bước 1: Trước hết bạn nên tải ứng dụng Instagram vào máy. Sau đó tiến hành truy cập vào tài khoản cá nhân bằng cách đăng nhập tên, mật khẩu mà bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Chọn vào mục CÀI ĐẶT -> Nhấn vào mục QUYỀN RIÊNG TƯ

Tại đây bạn sẽ điều chỉnh chế độ riêng tư theo sở thích của mình. Nếu mục này đang bật sáng, đồng nghĩ bạn đang bật chế độ Private trên tài khoản Instagram. Lúc này không phải ai cũng xem được hình ảnh, video mà bạn đăng tải.

Ngược lại nếu mục này đang TẮT, có nghĩa tài khoản trên Instagram đang ở chế độ công khai. Bất kể ai đó sử dụng Instagram đều có thể xem thông tin liên quan đến tài khoản trên Instagram.

Cách xem Instagram riêng tư của người khác

Vieệc theo dõi ai đó trên ứng dụng Instagram khá đơn giản, chỉ cần một nút bấm đã theo dõi thành công một ai đó trong hoặc ngoài danh sách bạn bè trên ứng dụng mạng xã hội Instagram. Tuy nhiên việc xem Instagram riêng tư của người khác không phải là chuyện dễ dàng gì.

Và để giúp quý bạn trong vấn đề này, hãy cùng chúng tôi dõi theo các cách xem Instagram riêng tư của người khác.

Tắt cài đặt riêng tư trên trang cá nhân

Bước 1. Bạn đăng nhập tài khoản Instagram bằng tên và mật khẩu mà bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 2. Chọn vào mục CÀI ĐẶT – > QUYỀN RIÊNG TƯ -> TẮT

Bước 3. Sau khi TẮT chế độ riêng tư trên Instagram, màn hình sẽ Load lại tài khoản -> Bạn sẽ tùy chỉnh chế độ Instagram Private

Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể theo dõi mọi thông tin của người sử dụng có tài khoản trên Instagram. Quá đơn giản phải không nào.

Kết bạn để xem Instagram riêng tư của người khác

Nếu bạn muốn theo dõi và cập nhật mọi thông tin của người bạn muốn biết thì hãy KẾT BẠN với người này. Khi cả hai là bạn bè nhau trên ứng dụng Instagram, khi ấy bạn có quyền truy cập xem hình ảnh, video của đối phương bất kỳ lúc nào. Bạn có thể bình luận và thả icon yêu thích.

Cách KẾT BẠN trên Instagram cũng giống như trên Facebook và Zalo, chỉ cần bạn nhấn vào nút KẾT BẠN và bên kia chấp nhận thì cả hai trở thành bạn bè của nhau.

Xem Instagram riêng tư của người khác bằng công cụ nào?

Các công cu hỗ trợ xem Instagram riêng tư của người khác trong trường hợp bạn bị từ chối quyền truy cập do bị chặn hoặc do yêu cầu theo dõi nhưng không được chấp nhận. Với sự hỗ trợ này, bạn sẽ nhanh chóng cập nhật hình ảnh, video của người bạn theo dõi mà không cần kết bạn.

Private Insta

Với công cụ hỗ trợ xem Instagram riêng tư của người khác, bạn tha hồ truy cập hình ảnh, video mà người bạn yêu thích mà họ chẳng hề hay biết. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được những thông tin cần thiết.

Công cụ hỗ trợ này thích hợp với các hệ điều hành như OSX, Windows, iOS và Android

InstaLooker.net

Một công cụ hỗ trợ việc xem Instagram riêng tư của người khác. Tại công cụ này, bạn chỉ cần nhập tên người cần theo dõi. Trong vài giây bạn sẽ có ngay kết quả như mong đợi. Insta Looker tích hợp 3 tính năng chính giúp thông tin được bảo mật và an toàn hơn.

– InstaLooker không cần tải xuống dưới dạng ứng dụng, bạn có thể truy cập trực tiếp.

– Theo dõi hồ sơ trên Instagram một cách rất nhanh chóng và thân thiện với người dùng.

– Insta Looker là một công cụ hỗ trợ hợp pháp và an toàn được sử dụng ở hầu hết các quốc gia.

Private Instagram Viewer

Với trường hợp cả hai là bạn bè của nhau thì việc theo dõi và cập nhật thông tin của nhau là chuyện quá đơn giản. Tuy nhiên không trường hợp bạn bị từ chối quyền truy cập do bị chặn hoặc do gửi yêu cần theo dõi nhưng không được chấp nhận.

Lúc này bạn hãy tải ứng dụng Private Instagram Viewer, một công cụ hỗ trọ để bạn có thể xem hình ảnh, video bất kỳ tài khoản nào trên Instagram.

Với công cụ Private Instagram Viewer thích hợp với hệ điều hành IOS, Android và Windows 10.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cách kiểm tra ai vào facebook của mình

Các bạn vừa theo dõi qua cách xem Instagram riêng tư của người khác. Tin rằng bài viết sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn sử dụng ứng dụng Instagram một cách thành thạo nhất. Tùy theo người chơi bật/ tắt chế độ riêng tư trên Instagram mà bạn bè trên ứng dụng có thể xem video, hình ảnh của bạn đăng tải hay không. Đây là quyền cá nhân của người chơi, tránh để người khác làm phiền đời sống cá nhân của người chơi Instagram.

Có thể bạn muốn xem