Cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo

Cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo Zalo hiện là một ứng dụng đa chức năng, giúp bạn quen biết với rất nhiều người trong và ngoài nước. Tại ứng dụng này bạn tha hồ nhắn tin, gọi thoại, gọi video với bạn bè, đồng nghiệp. Hơn thế zalo cho phép bạn có thể thanh toán các hóa đơn điện tử nếu nick zalo có liên kết với ngân hàng. Thế bạn đã biết cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo ra sao chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo nội dung dưới đây. Nhất định nó sẽ bổ ích cho bạn. 5 Cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo Với thời đại 4.0 thì chúng ta dần tiếp cận với rất nhiều ứng dụng mạng xã hội như facebook, viber, skype,… trong đó có zalo. Được biết Zalo là một ứng dụng được rất nhiều người cài đặt và sử dụng. Và...
quảng cáo
Zalo hiện là một ứng dụng đa chức năng, giúp bạn quen biết với rất nhiều người trong và ngoài nước. Tại ứng dụng này bạn tha hồ nhắn tin, gọi thoại, gọi video với bạn bè, đồng nghiệp. Hơn thế zalo cho phép bạn có thể thanh toán các hóa đơn điện tử nếu nick zalo có liên kết với ngân hàng. Thế bạn đã biết cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo ra sao chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo nội dung dưới đây. Nhất định nó sẽ bổ ích cho bạn.

5 Cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo

Cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo-1 Với thời đại 4.0 thì chúng ta dần tiếp cận với rất nhiều ứng dụng mạng xã hội như facebook, viber, skype,… trong đó có zalo. Được biết Zalo là một ứng dụng được rất nhiều người cài đặt và sử dụng. Và tính đến thời điểm hiện tại có hơn 2 triệu người dùng trên khắp thế giới. Thông qua ứng dụng này, bạn tha hồ tìm bạn và giao lưu với bạn bè khắp 5 châu. Kết bạn với người cùng tiếng nói thì chẳng có gì để bàn tính cả. Ngày nay các bạn trẻ có xu hướng kết bạn người nước ngoài để học hỏi và trau dồi thêm kiến thức lẫn văn hóa của nước bạn. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo. Hiểu để sự phân vân này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 4 cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo, bạn có thể thử ngay. Biết đâu cơ hội tốt đẹp chờ bạn ở phía trước.

Kết bạn zalo qua số điện thoại

Thông qua số điện thoại nhập vào mục tìm kiếm hoặc số điện thoại trong danh bạ mà bạn có thể kết bạn với người nước ngoài. Hãy thử gửi lời chào đến người bạn nước ngoài trước khi bắt đầu một cuộc nói chuyện. Điều lưu ý ở đây là bạn cần biết mã vùng số điện thoại của người nước ngoài đó. Cái này trong tính năng của zalo đã có hỗ trợ sẵn cho bạn. Chỉ cần bạn chọn đúng tên nước mà người bạn đó sinh sống. Nhất định lời yêu cầu kết bạn sẽ gửi đi thành công.

Kết bạn zalo qua tính năng tìm quanh đây

Một tính năng rất tuyệt vời giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những người bạn xung quanh khu vực của mình đang đứng hoặc đang sinh sống. Với chức năng tìm quang đây của zalo, nó sẽ quét tất cả những ai đang sử dụng ứng dụng zalo gần vị trí hiện tại của bạn. Sau đó zalo sẽ hiện một loạt danh sách người nước ngoài. Tại đây bạn tha hồ gửi lời mời kết bạn trên zalo. Trường hợp tìm kiếm này rất thích hợp khi bạn đi du lịch nước ngoài hoặc đang du học hoặc định cư tại nước ngoài. Hoặc bạn đang sinh sống tại Việt Nam nhưng tại khu người nước ngoài cư trú.

Kết bạn zalo qua lời gợi ý kết bạn

Cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo-2 Đây là một trong những cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo cực kỳ đơn giản. Cách thực hiện như sau: Bạn đăng nhập vào zalo, sau đó bấm vào nút (+) ở góc trên bên phải của màn mình. Tiếp đến chọn thêm bạn rồi chọn vào mục có thể bạn quen. Cuối cùng ấn vào mục kết bạn màu xanh đậm. Lúc này ứng dụng sẽ gửi lời mời kết bạn đến người bạn muốn làm quen.

Kết bạn Zalo thông qua mã QR

Kết bạn Zalo thông qua mã QR đây là cách kết bạn người nước ngoài đơn giản và nhanh nhất. Chỉ cần bạn di chuyển điện thoại sao cho mã QR của tài khoản zalo của người muốn kết bạn lọt vào giữa camera. Cách khác, bạn quét ảnh có sẵn rồi chọn ảnh mã QR trên zalo trong thư viện ảnh mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè xung quanh.

Kết bạn zalo qua tài khoản Facebook

Facebook hiện là một trang mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang sở hữu một tài khoản facebook có nhiều bạn bè nước ngoài. Và bạn muốn kết bạn người nước ngoài này sang ứng dụng Zalo. Cách kết bạn như sau, bạn hãy kết nối tài khoản zalo và những ai trên facebook mà họ cũng đang sử dụng zalo. Sau khi kết nối thì trên ứng dụng zalo sẽ hiện một lọt danh sách bạn bè từ facebook chuyển sang zalo cho bạn. Lúc này bạn tha hồ gửi lời kết bạn với người nước ngoài trên zalo nhé.

Kết bạn zalo với người nước ngoài cần chú ý gì?

Cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo-3 Cái nào cũng có 2 mặt của nó, chẳng hạn như ứng dụng zalo. Nó có thể tìm kiếm nhiều bạn bè từ khắp mọi miền đất nước. Thế nhưng bạn bè mà bạn quen biết không phải ai cũng giống nhau. Có người này người khác, không phải ai đến làm quen với bạn cũng là người tốt đâu nhé. Đặc biệt là người nước ngoài. Vốn cả hai không cùng tiếng nói cũng không cùng quan điểm sống. Do đó trước khi gửi lời kết bạn, bạn nên tìm hiểu kỹ về đối phương làm bạn. Người đó có quen với bạn hay không. Điều quan trọng hơn hết, bạn cần biết và hiểu rõ tiếng nói, ngôn ngữ của bạn ngoài nước. Chứ người nói tiếng Việt, người nói tiếng Anh,.. thì làm sao có thể hiểu đối phương nói cái gì. Không kiểu hiểu nhầm ý rồi dẫn đến một số tác hại nguy hiểm trong cuộc sống. Xem thêm: Cách đáp trả khi bị nói xấu sau lưng Kết bạn với người nước ngoài trên zalo đang dần trở thành một xu hướng giúp các bạn trẻ hội nhập quốc tế. Thế nhưng do bất đồng về ngôn ngữ lẫn văn hóa nên khi làm bạn với người nước ngoài, bạn sức hết cẩn thận. Không phải ai kết thân với bạn cũng là người tốt đâu nhé. Chúc bạn luôn thành công và tỏa nắng trước mọi người. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn có thể quan tâm: