Cách giúp bạn chinh phục sếp trong buổi phỏng vấn trực diện

Cách giúp bạn chinh phục sếp trong buổi phỏng vấn trực diện Ngay bây giờ, bạn phải thực hiện nghiên cứu chỉ tiết hơn về công ty để nhận định được những vấn để liên quan tới cuộc phỏng vấn. Bạn nên xác nhận tên tuổi và chức vụ của người bạn muốn gặp mặt. Một số người có thể có những bài viết hoặc bài phát biểu về những chủ để mà bạn có thể đọc trước khi gặp mặt. Họ có thể viết bài trên Facebook hoặc website của công ty họ và nếu như vậy thì bạn có thể học hỏi thêm về họ và quan điểm của họ. Qua nghiên cứu, bạn có thể có thêm hiểu biết về những người mà bạn sẽ gặp trong buổi phông vấn. Ví dụ, bạn có thể xác định được trường đại học mà họ tham gia, một môn thể thao mà họ đã chơi hay một hiệp hội mà họ...

Ngay bây giờ, bạn phải thực hiện nghiên cứu chỉ tiết hơn về công ty để nhận định được những vấn để liên quan tới cuộc phỏng vấn.

Bạn nên xác nhận tên tuổi và chức vụ của người bạn muốn gặp mặt. Một số người có thể có những bài viết hoặc bài phát biểu về những chủ để mà bạn có thể đọc trước khi gặp mặt. Họ có thể viết bài trên Facebook hoặc website của công ty họ và nếu như vậy thì bạn có thể học hỏi thêm về họ và quan điểm của họ. Qua nghiên cứu, bạn có thể có thêm hiểu biết về những người mà bạn sẽ gặp trong buổi phông vấn.

Cách giúp bạn chinh phục sếp trong buổi phỏng vấn trực diện

Ví dụ, bạn có thể xác định được trường đại học mà họ tham gia, một môn thể thao mà họ đã chơi hay một hiệp hội mà họ phục vụ. Bạn cũng có thể thấy rằng bạn (hoặc thành viên thân thiết trong gia đình) có thể chia sẻ những sở thích hay kinh nghiệm được để cập đến trong buổi phỏng vấn của bạn. Càng nhiều sở thích hay sự kết nối mà bạn thấy có thể chia sẽ với những người bạn gặp thì cơ hội phát triển mối quan hệ với họ càng lớn.

Bạn có thể gặp nhiều người trong suốt cuộc phỏng vấn. Nhiều công ty thể hiện sự chuyên nghiệp khi xếp một hội đồng xét duyệt sơ yếu lý lịch của bạn trước khi gặp riêng bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả công ty đều được tổ chức tốt và không phải tất cả những người phỏng vấn bạn đều có tác phong chuyên nghiệp. Để mọi người luôn biết rõ thông tin của bạn, hãy mang theo bản sao sơ yếu lý lịch khi tới phỏng vấn. Điều này thể hiện bạn là người có tác phong chuyên nghiệp, thậm chí khi nhà tuyển dụng không yêu cầu.

Cách giúp bạn chinh phục sếp trong buổi phỏng vấn trực diện

Hãy tin sơ yếu lý lịch bằng giấy có chất lượng tốt. Việc tạo một thương hiệu khác biệt đòi hỏi bạn cần phải tìm kiếm mọi cơ hội để tạo sự khác biệt cho thương hiệu của bạn. Trước khi kiểm tra những câu hỏi bạn có thế gặp phải thì hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt thoại. Những người phóng vấn đều cảm thấy phiền khi điện thoại đổ chuông trong cuộc phỏng vấn vì vậy hãy tắt điện thoại để nó không làm gián đọan cuộc phỏng vấn.

Có thể bạn muốn xem