Cách đơn giản giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền đỡ đần gánh nặng cùng chồng

Cách đơn giản giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền đỡ đần gánh nặng cùng chồng 1. Nhận trông trẻ tại nhà Trông trẻ tại nhà là một cách kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa hiệu quả. Vì bạn đã quá quen với công việc giữ trẻ và chăm sóc chúng. Nên bạn có thể nhận thêm vào đứa trẻ để chăm sóc. Công việc này thường làm tại nhà nên rất phù hợp với những bà mẹ. Mỗi tháng có thể kiếm được từ 2 đến 4 triệu. Bạn vừa có thể trông con, vừa có bạn bè cho con chơi. Mà lại kiếm một khoảng thu nhập khá hời. 2. Trở thành CTV viết bài ở nhà Nếu chị em nào có khả năng viết lách thì đây sẽ trở thành việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa rất tuyệt vời, vừa mang lại thu nhập, cũng như không phải đi ra ngoài nhiều, chỉ cần tranh thủ lúc con ngủ...

1. Nhận trông trẻ tại nhà

Trông trẻ tại nhà là một cách kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa hiệu quả. Vì bạn đã quá quen với công việc giữ trẻ và chăm sóc chúng. Nên bạn có thể nhận thêm vào đứa trẻ để chăm sóc. Công việc này thường làm tại nhà nên rất phù hợp với những bà mẹ. Mỗi tháng có thể kiếm được từ 2 đến 4 triệu. Bạn vừa có thể trông con, vừa có bạn bè cho con chơi. Mà lại kiếm một khoảng thu nhập khá hời.

2. Trở thành CTV viết bài ở nhà

Nếu chị em nào có khả năng viết lách thì đây sẽ trở thành việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa rất tuyệt vời, vừa mang lại thu nhập, cũng như không phải đi ra ngoài nhiều, chỉ cần tranh thủ lúc con ngủ với chiếc máy tính nối mạng các chị em cũng có thể tranh thủ làm thêm kiếm được trung bình 1-2 triệu mỗi tháng.

Viết content đang là một việc làm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa khá hấp dẫn. Các thể loại bài viết thường là viết giới thiệu về doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, viết bài chuẩn SEO…, giá dao động trung bình từ 30K/ bài, cho đến 500K/bài. Chị em có thể viết bài cho các báo giấy, báo mạng, hoặc trang các web bán hàng trực tuyến hiện cũng đang tuyển CTV rất nhiều.

Cách đơn giản giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền đỡ đần gánh nặng cùng chồng

3. Bán hàng online

Sau khi sinh con, nhiều người đôn đáo tìm các công việc tại nhà cho mẹ bỉm sữa. Thì đây, công việc bán hàng online chắc chắn là công việc đang rất hot trong xã hội đối với rất nhiều người không chỉ riêng các mẹ bỉm sữa đâu nha. Điều các mẹ cần lưu ý nhất đó chính là mặt hàng kinh doanh. Hãy kiếm mặt hàng mình tự tin nhất, phù hợp với lượng vốn mình có thể bỏ ra và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Có rất nhiều mặt hàng mà một người mẹ khi nuôi con nhỏ có thể tự làm là bán online qua mạng như kinh doanh mĩ phẩm, quần áo, phụ kiện, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng, thuốc giảm cân, … Bên cạnh đó, có rất nhiều các kênh có thể giúp các mẹ bán hàng dễ dàng hơn đang rất phổ biến hiện nay như Facebook, Zalo, Instagram, Youtube… Hoặc các sàn thương mại điện tử như Sendo, Shopee, Lazada, Tiki, ....

Hiện nay, công việc nhận đặt hàng quốc tế online cũng là cách để kiếm thêm thu nhập cho mẹ bỉm sữa rất hiệu quả. Công việc này không cần bỏ vốn, không cần thuê mặt bằng, nhân lực, chỉ cần ngồi nhà tìm hiểu về sản phẩm với giá tốt, chất lượng cao rồi nhận đặt hàng trung gian và thu phí hoa hồng chênh lệch. 

4. Nhập dữ liệu cho các công ty

Chị em nào có khả năng đánh máy nhanh, và thành thạo các kỹ năng văn phòng thì đây là việc làm thêm cho mẹ bỉm sữa. Điều này rất thích hợp khi vừa ở nhà trông con và muốn kiếm thêm thu nhập. Mỗi ngày với thời gian rảnh chị em có thể tận dụng nhận các công ty nhập liệu về nhà để làm, cũng sẽ kiếm được một khoản thu nhập vừa phải đủ chi tiêu lặt vặt trong gia đình.

không những thế, việc nhập dữ liệu tại nhà các mẹ cần nâng cao cảnh giác, khi có những bài viết tuyển nhân sự tháng 4 – 6 triệu. Hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi tham dự, tránh bị mất tiền oan, hoặc không được thanh toán.

Cách đơn giản giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền đỡ đần gánh nặng cùng chồng

5. Tư vấn và bán bảo hiểm

Nếu các mẹ ngoài thời gian chăm sóc con cái, mà có nhiều thời gian rảnh, kèm theo kỹ năng giao tiếp tốt. Bạn có thể trở thành một người tư vấn cho đơn bị bán bảo hiểm. Vì đây là công việc nhận được tiền hoa hồng khá cao. Nếu bạn có nhiều mối quan hệ thì công việc sẽ càng dễ dàng hơn. Đây là một cách kiếm tiền cho bà mẹ bỉm sữa được rất nhiều người làm theo.

  • Cách dung hòa tình và tiền trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng

6. Trở thành youtuber

Khi trở thành một bà mẹ bỉm sữa bạn sẽ có nhiều cách hay và mẹo nhỏ trong chăm sóc con cái. Nhưng không phải ai cũng biết những điều đó. Vì thế bạn có thể chia sẻ chúng bằng cách quay video và đăng lên youtube. Khi nội dung video thật sự hữu ích và thú vị thì sẽ có nhiều người quan tâm và xem video của bạn nhiều hơn.

Đạt đến số lượt người xem nhất định, bạn có thể cho chạy quảng cáo để kiếm tiền. Hoặc lồng ghép những sản phẩm hữu dụng với các mẹ để quảng bá trên video. Lợi nhuận từ việc quảng cáo khá cao, nên các mẹ có thể kiếm được thu nhập rất tốt nhờ việc chạy quảng cáo.

Cách đơn giản giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền đỡ đần gánh nặng cùng chồng

7. Nhận thiết kế quảng cáo

Chị em nào có khả năng làm photoshop, thiết kế… nhưng chưa biết mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì thì có thể tận dụng khả năng của mình để nhận công việc làm thêm tại các công ty về nhà làm, có thể là thiết kế web, banner quảng cáo… cũng có mức thù lao rất khá, mà không phải đi ra ngoài nhiều.

8. Người thành thạo ngoại ngữ nhận dịch tài liệu

Các bà mẹ có thể dịch tài liệu, dịch sách hoặc truyện nước ngoài ngay tại nhà nhưng với điều kiện là phải thành thạo ngoại ngữ. Công việc này chỉ cần một chiếc máy tính và vốn kiến thức của mình là các bà mẹ đã có thể thực hiện công việc này rồi. Vừa kiếm tiền, vừa tích lũy kiến thức và công việc, quả là không tồi đúng không nào?

Cách đơn giản giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền đỡ đần gánh nặng cùng chồng

9. Mở dịch vụ kết giỏ quà

Quà tân gia, quà cưới, quà cho sếp, quà… nhu cầu quà tặng ngày càng cao. Quà tặng giờ đây không những cần phải chất lượng mà còn phải tinh tế, sang trọng, có ý nghĩa với người nhận.

Mở dịch vụ thiết kế giỏ quà tặng là một ý tưởng kinh doanh tại nhà khá hay cho những bà nội trợ muốn kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn có năng khiếu về thẩm mỹ cộng một tí sáng tạo, vì sao không thử sức với ý tưởng này?

10. Làm đồ handmade, tại sao không?

Nếu các mẹ có một bàn tay khéo léo thì làm đồ handmade là cách kiếm tiền rất thích hợp cho bà mẹ bỉm sữa. Nhiều người đã lựa chọn cách này để tạo ra một nguồn thu nhập khác cho gia đình. Các sản phẩm handmade mà bạn có thể làm là: vòng tay, thuê tranh, sổ tay, gấu bông,… Sau đó quảng cáo chung qua các mạng xã hội để bán hàng.  

Trên đây là 10 cách giúp mẹ bỉm sữa có thể kiếm thêm thu nhập, vừa đỡ đần chồng một phần nào đó về kinh tế, vừa có thể chăm con vừa làm việc để tìm kiếm niềm vui và năng lượng mới. Nó sẽ tốt cho nhiều đường phải không nào?

Có thể bạn muốn xem