Cách để tăng tỉ lệ khách book phòng homestay tối đa?

Cách để tăng tỉ lệ khách book phòng homestay tối đa? Bất cứ chủ đầu tư nào khi mở dịch vụ kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ đều mong muốn công việc làm ăn được thuận lợi, tỉ lệ book phòng homestay cao mang về giá trị thương mại lớn. Tuy nhiên trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay, để tăng tủ lệ khách book phòng tối đa cần có những “chiến lược” thông minh. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT Tăng tỉ lệ book phòng homestay bằng cách đẩy mạnh quảng bá Trước hết, để khách hàng biết đến nhà nghỉ, khạch sạn của mình thì hoạt động quảng bá đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thông qua các hình thức quảng bá truyền thông, tin tức người chủ sẽ đưa được những hình ảnh, thông tin của nhà nghỉ, khách sạn của mình đến khách hàng. Đẩy mạnh quảng bá nhà nghỉ, khách sạn trên các...

Bất cứ chủ đầu tư nào khi mở dịch vụ kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ đều mong muốn công việc làm ăn được thuận lợi, tỉ lệ book phòng homestay cao mang về giá trị thương mại lớn. Tuy nhiên trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay, để tăng tủ lệ khách book phòng tối đa cần có những “chiến lược” thông minh.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Tăng tỉ lệ book phòng homestay bằng cách đẩy mạnh quảng bá

Trước hết, để khách hàng biết đến nhà nghỉ, khạch sạn của mình thì hoạt động quảng bá đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thông qua các hình thức quảng bá truyền thông, tin tức người chủ sẽ đưa được những hình ảnh, thông tin của nhà nghỉ, khách sạn của mình đến khách hàng.

Đẩy mạnh quảng bá nhà nghỉ, khách sạn trên các phương tiện truyền thông

Tuy nhiên, cách quảng bá cần “đánh” được vào thị hiếu của người tiêu dùng, trước hết khách sạn, nhà nghỉ cần đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ, tiếp đó phải đảm bảo tính tiện nghi, độc đáo cho hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí của khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều cách quảng bá giúp hình ảnh của nhà nghỉ được biết đến rộng rãi, có thể là quảng bá trên facebook, instagram, làm video trên youtube, chuyên trang homestay ….Đây là những cách rất đơn giản nhưng mang đến hiệu quả thương mại lớn và hiện được rất nhiều người áp dụng.

Tổ chức các chương trình khuyến mại

Những chương trình khuyến mại, giảm giá thường tạo ra sự thích thú, chú ý mạnh mẽ từ khách hàng. Do đó các bạn cũng có thể tổ chức những chương trình khuyến mại này cho dịch vụ book phòng nghỉ tại homestay, nhà hàng và khách sạn của mình.

Các bạn có thể tổ chức các chương trình khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng và tặng voucher giảm giá theo tháng, tuần khi đặt phòng tại nhà nghỉ của mình.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể làm chương trình khuyến mại đồ ăn, nước uống hay quà tặng miễn phí sử dụng một dịch vụ hấp dẫn nào đó như: massage, làm đẹp, bia…tại nhà nghỉ, khách sạn của mình để tăng thêm sự hào hứng cho khách hàng.

Tăng tính chuyên nghiệp trong công tác phục vụ

Bên cạnh sự độc đáo về kiến trúc, tiện ích khi sử dụng dịch vụ phòng nghỉ homestay thì thái độ phục vụ chính là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự hài lòng khi sử dụng phòng nghỉ của khách hàng.

Cần nâng cao tính chuyên nghiệp, nhiệt tình khi phục vụ để có thế tạo được niềm tin lâu dài nơi khách hàng.

Bởi nếu tạo được ấn tượng tốt thì khách hàng sẽ không chỉ đến nhà nghỉ, khách sạn của bạn một lần và họ có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân để cùng trải nghiệm.

Nâng cao tính chuyên nghiệp trong phục vụ

Chiến lược kinh doanh lâu dài này được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và đẩy mạnh. Nếu các bạn mong muốn nhà nghỉ, khách sạn của mình có công việc làm ăn tốt với tỉ lệ book phòng homestay cao thì hãy thử áp dụng nhé.

Kết hợp nhiều đặc quyền cho khách hàng

Bên cạnh việc đẩy mạnh quảng bá hay xây dựng các chương trình quà tặng, các bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng đối với nhà nghỉ của mình bằng cách kết hợp nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Chẳng hạn bên cạnh dịch vụ nghỉ dưỡng tại nhà nghỉ, khách sạn các bạn có thể phục vụ kết hợp với dịch vụ đưa đón miễn phí tại sân bay, nhà ga.

Việc kết hợp các loại hình dịch vụ này sẽ tạo được niềm tin, thiện cảm của khách hàng, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp và vô cùng sáng tạo của bạn.

Với 4 “chiến lược” kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn mà chúng tôi bật mí trên đây, hi vọng rằng sẽ góp phần định hướng cho công việc kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn của các bạn trong thời gian sắp tới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Phạm Ngọc

Có thể bạn muốn xem