Cách đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng

Cách đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng Bạn là khách du lịch muốn đặt phòng qua trang Booking.com nhưng lại không có thẻ tín dụng để thanh toán? Vậy thì hãy tham khảo bài viết cách đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng được GTOP chia sẻ ngay sau đây. Làm thế nào để đặt phòng khách sạn trên Booking.com mà không cần thẻ tín dụng? ► Ưu điểm của hình thức đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng Đến ngày nhận phòng, vì lý do khách quan – chủ quan nào đó, khách du lịch không đến làm thủ tục check-in thì cũng không bị mất phí. Một số khách sạn chấp nhận rủi ro khách có thể tự ý hủy đặt phòng bằng hình thức đặt phòng không cần thanh toán trước vì muốn thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn. ► Nhược điểm của hình thức đặt phòng trên...
Bạn là khách du lịch muốn đặt phòng qua trang Booking.com nhưng lại không có thẻ tín dụng để thanh toán? Vậy thì hãy tham khảo bài viết cách đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng được GTOP chia sẻ ngay sau đây.

đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng

Làm thế nào để đặt phòng khách sạn trên Booking.com mà không cần thẻ tín dụng?

► Ưu điểm của hình thức đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng

Đến ngày nhận phòng, vì lý do khách quan – chủ quan nào đó, khách du lịch không đến làm thủ tục check-in thì cũng không bị mất phí. Một số khách sạn chấp nhận rủi ro khách có thể tự ý hủy đặt phòng bằng hình thức đặt phòng không cần thanh toán trước vì muốn thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.

► Nhược điểm của hình thức đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng

Cách thức đặt phòng này thường mang lại nhiều rủi ro hơn cho các cơ sở lưu trú - do khả năng khách tự ý hủy đặt phòng cao hơn nhiều so với việc yêu cầu khách thanh toán ngay hay dùng thẻ tín dụng, nên mức giá đặt phòng không cần thẻ tín dụng sẽ cao hơn mức giá có thẻ tín dụng đảm bảo.

đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng

► Hướng dẫn cách đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng

- Bước 1: Truy cập vào trang chủ Booking tại địa chỉ: https://www.booking.com/
- Bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản bằng Facebook, Email
- Bước 3: Nhập địa điểm bạn muốn đến, Thời gian nhận – trả phòng, Loại phòng cho bao nhiêu người, số phòng => Tìm

đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng


- Bước 4: Tại bộ lọc bên trái, bạn kéo xuống mục “Chính sách đặt phòng” và click chọn vào ô “Đặt phòng không cần thẻ tín dụng”

đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng

Lúc này danh sách sẽ hiển thị các khách sạn còn phòng – áp dụng chính sách đặt phòng không cần thẻ tín dụng:

đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng


- Bước 5: Bạn lựa chọn khách sạn muốn đặt phòng và tiến hành bước đặt phòng không cần thẻ tín dụng => Chọn phòng => Tôi sẽ đặt

đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng


- Bước 6: Bạn tiếp tục làm theo chỉ dẫn đặt phòng từ Booking.com là hoàn thành việc đặt phòng không cần thẻ tín dụng.
Trên đây là hướng dẫn cách đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng của GTOP – hy vọng giúp bạn dễ dàng đặt được phòng theo ý muốn.

Có thể bạn muốn xem