Các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả

Các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được các bạn trẻ hướng đến. Khi bạn hiểu và biết tiếng Hàn sẽ là một lợi thế trong học tập, công việc. Và để chủ động hơn về thời gian học, chi phí thì bạn không được bỏ qua các ứng dụng học tiếng Hàn dưới đây. Bài viết sẽ chia sẻ top 10 app học tiếng Hàn miễn phí, uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu và trải nghiệm nhé. #10 app học tiếng Hàn cho người Việt miễn phí Hiện nay các công ty xí nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam ngày càng nhiều, đặc biệt tăng trưởng không ngừng. Và để đáp ứng nhu cầu nhân lực thực hiện các kế hoạch của công ty, nhà tuyển dụng không ngừng tuyển dụng các vị trí thích hợp. Do đó những ai có chuyên môn, hiểu biết về...

Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được các bạn trẻ hướng đến. Khi bạn hiểu và biết tiếng Hàn sẽ là một lợi thế trong học tập, công việc. Và để chủ động hơn về thời gian học, chi phí thì bạn không được bỏ qua các ứng dụng học tiếng Hàn dưới đây. Bài viết sẽ chia sẻ top 10 app học tiếng Hàn miễn phí, uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu và trải nghiệm nhé.

#10 app học tiếng Hàn cho người Việt miễn phí

Các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả-1

Hiện nay các công ty xí nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam ngày càng nhiều, đặc biệt tăng trưởng không ngừng. Và để đáp ứng nhu cầu nhân lực thực hiện các kế hoạch của công ty, nhà tuyển dụng không ngừng tuyển dụng các vị trí thích hợp.

Do đó những ai có chuyên môn, hiểu biết về tiếng Hàn sẽ là một thế mạnh. Cơ hội trúng tuyển những vị trí thiết yếu trong công ty vô cùng cao. Điều này sẽ giúp con đường sự nghiệp tương lai của bạn vô cùng mở rộng và tươi sáng.

Để nâng cao chuyên môn tiếng Hàn, bạn không ngừng bổ sung và rèn luyện đọc viết tiếng Hàn sao cho “rành” nhất có thể. Và dưới đây là các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả rất tốt. Tin chắc người học sẽ nắm vững những kiến thức, thông tin cần thiết.

TOPIK One

Các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả-2

Với những người quan tâm và yêu thích tiếng Hàn, đặc biệt là những chương trình học Topik thì không được bỏ qua app học tiếng Hàn TOPIK One. Bởi tại ứng dụng TOPIK One sẽ cung cấp cho người dùng các bài thi thử nghiệm chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ dễ, trung bình và khó. Dựa theo các đề thi này, người dùng sẽ biết được phần nào kiến thức của bản thân.

TenguGo Hangul

Các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả-3

App học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu trên máy tính. So với các app học tiếng Hàn khác, TenguGo Hangul không tập trung vào bảng chữ cái. Mà thay vào đó TenguGo Hangul tập trung vào cách phát âm bằng chữ cái. Thông quan audio và hình ảnh minh họa bằng miệng và lưỡi, bạn se phát âm rõ nét từng chữ cái một. Có thể nói đây là một app học tiêng Hàn vô cùng bổ ích giúp bạn nhanh chóng nói được những chữ, tiếng cơ bản của tiếng Hàn.

Dongsa

Các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả-4

Dongsa chính là động từ trong tiếng Hàn, và đó cũng là mục đích là app này hướng đến cho người học. Ứng dụng Dongsa cung cấp cho người học những tài liệu về cách chia động từ. Điều này sẽ giúp người học nắm vững các kiến thức về động từ trong tiếng Hàn. Các bài học sẽ được chia và phân từng cấp độ từ thấp đến cao, thường xuyên và không thường xuyên, phổ biến hoặc tối nghĩa.

Duolingo

Các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả-5

Duolingo được biết đến là một ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí được rất nhiều người yêu thích. Tại Duolingo, bạn có thể học đến hơn 20 ngoại ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Hàn. Ứng dụng cung cấp tập trung các game giải trí vui nhộn. Thông qua các trò chơi này, bạn có thể rèn luyện các kỹ năng cần thiết như đọc hiểu, nghe, viết và nói.

Learn Korean Phrases & Words

Các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả-6

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng học tiếng Hàn thì không được bỏ qua app Learn Korean Phrases & Words. Một app học tiếng Hàn miễn phí và cung cấp vốn từ vựng và cum từ dùng phổ biến trong cuộc sống. Điểm đặc biệt ở Learn Korean Phrases & Words chính là các chủ đề được sắp xếp theo dạng: Lãng Mạn (Anh có thể có số điện thoại của em không?”) hoặc Mua Sắm (“Áo này có những màu nào?”)

Mango Languages

Các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả-7

Mango Languages được xem là một ứng dụng học tiếng Hàn online miễn phí, uy tín và chất lượng. Tại Mango Languages bạn sẽ được hướng dẫn học các cụm từ thiết thực về cuộc sống của người Hàn Quốc. Người học sẽ rèn luyện đọc nghe, viết và nói thông qua nghe audio phát âm các từ và cụm từ. Sau đó người học sẽ phát âm lại và so sánh với bản audio ban đầu.

HelloTalk Language Exchange

Các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả-8

Để nâng cao kiến thức về ngôn ngữ tiếng Hàn thì bạn có thể tham gia app học tiếng Hàn HelloTalk Language Exchange. Tại app này, bạn có thể kết nối trực tiếp với người thông thạo tiếng Hàn và trao đổi và học hỏi những điều mà mình chưa biết. Điểm đặc biệt ở HelloTalk Language Exchange chính là bạn có thể trò chuyện, giao tiếp trực tiếp với người Hàn. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng về phát âm tốt nhất có thể.

Memrise

Các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả-9

Sự hiểu biết của bạn về tiếng Hàn còn hạn hẹp thì hãy đến với app học tiếng Hàn miễn phí Memrise. Tại app này, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về các từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm về các từ, cụm từ phổ biến của người Hàn thường nói. Đặc biệt Memrise là một hệ thống flash card thông minh và hữu ích giúp người học gửi các bảng từ vựng của riêng họ. Điều này có nghĩa là bạn tha hồ tải ebook hoàn toàn miễn phí những từ vựng, sạch luyện thi Toppik.

Các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả-10

Nếu bạn yêu thích tiếng Hàn và muốn tìm hiểu sâu hơn về ngôn ngữ này thì hãy tham khảo app học tiếng Hàn miễn phí tại nhà KORLINK by Talk to Me in Korean. App này giúp bạn kết nối và rèn luyện những từ, cụm từ tiếng Hàn phổ biến của Hàn Quốc. Song đó, KORLINK by Talk to Me in Korean được yêu thích bởi pha một chút bởi giải thích từ ngôn ngữ tiếng Anh. Điều này khiến người học cảm thấy thích thú và dí dỏm hơn.

Seemile

Các app học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả-11

Ứng dụng Seemile cung cấp cho người học tiếng Hàn những ngữ pháp thông dụng nhất. Các bài học được chia thành các đơn vị từ thấp đến cao, từ dễ đến khó. Các tài liệu được giải thích rất cụ thể và chi tiết. Điều này giúp người học dễ hiểu và học tốt nhất có thể.

Bạn có thể xem thêm: Các trang web tải sách Ebook miễn phí

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết rõ các app học tiếng Hàn miễn phí, uy tín và chất lượng. Tin rằng bạn sẽ rèn luyện các kỹ năng đọc, nghe, viết và nói tiếng Hàn một cách tốt nhất có thể. Việc bạn biết tiếng Hàn sẽ là một lợi thế, giúp công việc của bạn suôn sẻ và tỏa sáng hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn muốn xem