"Bom tấn" 400 tỷ đáng xem nhất hè này

"Bom tấn" 400 tỷ đáng xem nhất hè này Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo chắc chắn là một “cơn gió lạ” trong lành và tươi mát đến với mùa hè năm 2022. Theo tôi, tác phẩm này thực sự có rất nhiều ưu điểm mà nếu bỏ qua rồi chắc chắn bạn sẽ nuối tiếc lắm đấy.Năm 2022 đúng là có nhiều phim về ngành luật đã và đang ra mắt nhưng hầu hết đều lấy đề tài trả thù làm trung tâm với cuộc chiến khốc liệt giữa các phe phái. Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thì khác, mở ra một câu chuyện cảm động, ấm áp và đáng yêu về cô nàng Woo Young Woo sở hữu IQ lên đến 164 nhưng lại mắc chứng khó giao tiếp dẫn đến quá trình đi làm của cô gặp khá nhiều khó khăn dù tốt nghiệp thủ khoa trường luật. Với màn bắt...

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo chắc chắn là một “cơn gió lạ” trong lành và tươi mát đến với mùa hè năm 2022. Theo tôi, tác phẩm này thực sự có rất nhiều ưu điểm mà nếu bỏ qua rồi chắc chắn bạn sẽ nuối tiếc lắm đấy.

Năm 2022 đúng là có nhiều phim về ngành luật đã và đang ra mắt nhưng hầu hết đều lấy đề tài trả thù làm trung tâm với cuộc chiến khốc liệt giữa các phe phái. Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thì khác, mở ra một câu chuyện cảm động, ấm áp và đáng yêu về cô nàng Woo Young Woo sở hữu IQ lên đến 164 nhưng lại mắc chứng khó giao tiếp dẫn đến quá trình đi làm của cô gặp khá nhiều khó khăn dù tốt nghiệp thủ khoa trường luật. 

Với màn bắt tay đồng sáng tạo của biên kịch Moon Ji Won (Nhân Chứng) và đạo diễn Yoo In Sik (Người Thầy Y Đức), Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thực sự là tuyệt phẩm, là cơn gió lạ sảng khoái, khơi dậy trí tò mò mà tôi chắc chắn chúng ta nên xem.

Với mức đầu tư lên tới hơn 20 tỷ won (khoảng 400 tỷ đồng), Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo được chăm chút từng chi tiết một, từ bối cảnh quay phim cho đến kỹ xảo đều khiến tôi hài lòng khi xem, ít nhất là cho đến lúc này. 

Với một nữ chính đặc biệt nên những bối cảnh, vật dụng liên quan đến cô nàng đều được chuẩn bị rất tỉ mỉ, công phu. Woo Young Woo có liên tưởng mật thiết đến cá voi nên những khung cảnh hoạt hình cá cũng thường xuyên xuất hiện, kỹ xảo xinh đẹp ấy đã được đoàn phim đầu tư rất chu đáo.

>>>> Xem thêm: Dàn bạn trai phim Hàn mùa hè 2022 toàn người tốt tính

Khung cảnh công ty luật của nữ chính Woo Young Woo hiện ra đẹp như tranh khiến tôi xem mà mê quá là mê. Văn phòng luật trong phim không chỉ có thiết kế tài tình mà quy mô cũng cực kỳ lớn. Tóm lại, những phân cảnh trong phim được dựng hoàn hảo luôn, xứng tầm “bom tấn” ẩn danh 20 tỷ giờ mới lộ diện.

Tiếp theo, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo còn có một dàn diễn viên chất lượng cao đó nhé. Nữ chính Park Eun Bin với tạo hình đáng yêu và diễn xuất vững chắc là trung tâm của câu chuyện thực sự khiến tôi yên tâm. Một nhân vật vừa là thiên tài nhưng cũng có khiếm khuyết lớn nếu diễn không tới thì chắc chắn sẽ làm mất luôn sức hút của phim, nhưng Park Eun Bin đã truyền tải rất tốt, vừa xuất hiện đã khiến người ta yêu mến và không thể rời mắt rồi.

Bên cạnh Park Eun Bin là anh chàng Kang Tae Oh tuy danh tiếng không thuộc hàng top nhưng diễn xuất và vẻ ngoài thì chắc chắn là đạt điểm giỏi. Trong phim, anh vào vai một chàng cộng sự tuyệt vời của Woo Young Woo, sau này cũng là người yêu của cô nàng nữa đấy. Với gương mặt tràn đầy cảm giác ôn nhu, ấm áp này thì tôi tin khán giả khác cũng như tôi, đắm chìm vào từng khung cảnh của hai nhân vật chính.

Không kèn không trống, không quảng cáo quá đà nhưng Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã ra mắt cực kỳ hoàn hảo. Mới mẻ, khác lạ, không nặng đầu, không đao to búa lớn mà được khắc họa sâu sắc, không khí thoải mái, thú vị mang đến cảm giác tích cực khiến khán giả muốn xem tiếp, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thực sự là một bộ phim không giống bất cứ tác phẩm nào trong năm nay.

>>>> Xem thêm: Phim Hàn có hội nhân vật "trí tuệ đặc biệt" mang lại nhiều cảm xúc

Tôi đang rất cần một tác phẩm cho mùa hè này nhẹ nhàng đi thật nhiều sau quá nhiều phim đấu tranh, trả thù ngập tràn khắp các kênh và tôi đã được thỏa mãn với Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. Vậy nên tôi muốn hô to cho tất cả mọi người biết rằng thế giới của Woo Young Woo nhiều màu sắc và ấm áp lắm. Đón xem phim cùng tôi nhé, chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng đâu.

* Bài viết của Mỳ Quảng chia sẻ tại box Phim Hàn Quốc

Nếu là fan của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Extraordinary Attorney Woo? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Có thể bạn muốn xem