Bói vui tổng quan nửa cuối tháng 07/2022

Bói vui tổng quan nửa cuối tháng 07/2022 DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4) Cung hoàng đạo Dương Cưu sẽ có một tháng 7 tương đối may mắn. Mặt sự nghiệp chưa tiến triển đúng như bạn mong đợi, nhưng có những tín hiệu khởi sắc rõ ràng. Các xích mích nếu có với đồng nghiệp cũng sớm được hóa giải. Gia đình Dương Cưu đặc biệt êm ấm, có thể xuất hiện thành viên mới. Chuyện tình cảm đáng tiếc có thể xảy ra chút rạn nứt, đòi hỏi bạn cần cẩn trọng trước mỗi phát ngôn. KIM NGƯU (20/4 – 20/5) Kim Ngưu sắp được đón tháng mới may mắn về mọi mặt. Tình hình sự nghiệp rất thuận lợi, bạn sẽ được hậu thuẫn nhiệt tình để phát triển các ý tưởng thú vị. Bạn cũng có cơ hội thăng tiến rõ ràng hoặc phần thưởng xứng đáng với đóng góp của mình. Kim Ngưu còn độc thân...

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

Cung hoàng đạo Dương Cưu sẽ có một tháng 7 tương đối may mắn. Mặt sự nghiệp chưa tiến triển đúng như bạn mong đợi, nhưng có những tín hiệu khởi sắc rõ ràng. Các xích mích nếu có với đồng nghiệp cũng sớm được hóa giải. Gia đình Dương Cưu đặc biệt êm ấm, có thể xuất hiện thành viên mới. Chuyện tình cảm đáng tiếc có thể xảy ra chút rạn nứt, đòi hỏi bạn cần cẩn trọng trước mỗi phát ngôn.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sắp được đón tháng mới may mắn về mọi mặt. Tình hình sự nghiệp rất thuận lợi, bạn sẽ được hậu thuẫn nhiệt tình để phát triển các ý tưởng thú vị. Bạn cũng có cơ hội thăng tiến rõ ràng hoặc phần thưởng xứng đáng với đóng góp của mình. Kim Ngưu còn độc thân nên chuẩn bị tinh thần để gặp người khiến trái tim bạn rung động ngay trong nửa đầu tháng này.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Tháng 7 có thể không phải món quà Song Tử mong đợi, nhưng chắc chắn vẫn là quãng thời gian tuyệt vời theo nhiều cách khác. Sự nghiệp và gia đình bạn đều tiến đến nấc thang ổn định, hài hòa. Có chăng, chính sự cân bằng này lại khiến Song Tử đôi khi buồn chán. Chuyện tình cảm có thể phát sinh chút hiểu lầm. Mặt khác, bạn cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe chu đáo hơn.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Chúc mừng sinh nhật cung hoàng đạo Cự Giải! Tháng 7 năm nay sẽ để lại cho bạn nhiều kỷ niệm khó quên, có vui, có buồn, nhưng tất cả đều là những bài học đáng quý. Trước hết, tinh thần nhiệt huyết bừng lên sẽ giúp Cự Giải tiến bộ nhanh trong công việc; mặt khác, điều này cũng giúp bạn chủ động hơn về mặt tình cảm. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng cháy đột ngột này có thể là con dao hai lưỡi, khiến bạn dễ nóng giận và đưa ra những quyết định bốc đồng. Hãy bước chậm lại một chút Cự Giải nhé!

SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

Tháng 7 đặc biệt may mắn với Sư Tử về mặt sự nghiệp. Nếu đang trong quãng thời gian tìm hiểu công việc mới, bạn sắp được đón một cơ hội quý hơn vàng. Tuy vậy sức khỏe của Sư Tử và người thân có thể không được ở trạng thái tốt nhất. Bởi lẽ đó, bạn cần cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống riêng tư. Mối quan hệ tình cảm cũng có thể gặp trục trặc nếu thiếu vắng sự sẻ chia.

XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

Tháng 7 là quãng thời gian tương đối yên bình với các Xử Nữ. Công việc có nhiều dấu hiệu khởi sắc, bạn nhận được sự chú ý và ủng hộ của cấp trên. Chỉ cần có thể thả lỏng bản thân, bớt đi ít nhiều tính cầu toàn tỉ mỉ, bạn sẽ có một tháng nhẹ nhàng ở nơi công sở. Gia đình có thể đón một chuyến đi vui vẻ bên nhau. Tình hình sức khỏe của bạn cũng được cải thiện.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tháng 7 rất thuận lợi cho những Thiên Bình làm công việc kinh doanh, hợp đồng bạn mong đợi từ lâu cuối cùng cũng xuất hiện. Sự nghiệp của Thiên Bình nói chung cũng có những tiến triển tốt. Bạn cần quan tâm nhiều hơn tới gia đình, đặc biệt là nếu đã có con. Một vài hiểu lầm nhỏ nếu không được trao đổi thẳng thắn có thể bùng nổ thành vấn đề lớn khiến bạn phải đau đầu.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tháng 7 mang lại nhiều may mắn cho cung hoàng đạo Bọ Cạp trong lĩnh vực sự nghiệp. Không chỉ có cơ hội thăng tiến rõ ràng, bạn còn thu được nhiều lợi nhuận cho cả tập thể và cá nhân. Mặt tình cảm cũng tiến triển thuận lợi. Nếu đã thầm thương ai từ lâu, đã đến lúc bạn chủ động dấn bước. Tuy nhiên tháng này cũng báo hiệu nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần mà Bọ Cạp cần chú ý khắc phục từ sớm.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Với Nhân Mã, tháng 7 là giai đoạn lên xuống khá thất thường. Về mặt sự nghiệp, bạn sẽ thấy nhiều con đường mới mở ra hứa hẹn hơn hiện tại. Những Nhân Mã làm kinh doanh sẽ đặc biệt thành công. Tuy nhiên bạn cần làm việc thật chăm chỉ và chủ động mới đạt được kết quả như ý. Tình cảm gia đình rất êm ấm, nhưng chuyện yêu đương có thể khiến bạn phải nhọc lòng.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể mong đợi một tháng 7 thuận lợi về nhiều mặt. Những Ma Kết làm công việc dịch vụ sẽ gặp nhiều may mắn. Tình hình sự nghiệp nói chung ổn định, dù có trúc trắc cũng sớm được tháo gỡ. Sức khỏe của bạn được cải thiện, một số bệnh mãn tính thậm chí có thể điều trị khỏi. Tuy nhiên, bầu không khí gia đình có thể kém tươi vui, đòi hỏi bạn phải kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là cung Hoàng Đạo có nhiều vận may nhất trong tháng 7 này. Mọi mặt trong cuộc sống của bạn đều viên mãn và thuận lợi, đặc biệt là mặt tình cảm. Hãy tự tin mở lời với người bạn thương; nếu bạn đã có nửa kia, có lẽ đã đến lúc để cả hai tiến lên nấc thang quan hệ cao hơn. Chỉ cần Bảo Bình lưu ý hạn chế thức khuya và ăn đồ ngọt nhiều, bạn cũng có thể yên tâm về sức khỏe.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một tháng 7 thành công rực rỡ về mặt sự nghiệp. Cơ hội thăng tiến đang đến với bạn rất gần. Nếu đang trong quá trình tìm kiếm công việc mới, bạn cũng có được lời mời trên cả mong đợi. Không khí gia đình thuận hòa và đầm ấm, tuy nhiên chuyện yêu đương có thể nổ ra chút xung đột do hiểu lầm không đáng có. Song Ngư cũng nên đặc biệt chú ý chăm sóc sức khỏe trong tháng này.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Bói vui tổng quan nửa cuối tháng 07/2022
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Bói vui tổng quan nửa cuối tháng 07/2022
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Bói vui tổng quan nửa cuối tháng 07/2022
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ