Bị mỉa mai là "cô gái thua cuộc", Song Hye Kyo lại vô cùng được săn đón ở nước ngoài

Bị mỉa mai là "cô gái thua cuộc", Song Hye Kyo lại vô cùng được săn đón ở nước ngoài Mới đây, tạp chí WKorea đã đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại hành trình của Song Hye Kyo tại show Fendi. Trong video của WKorea, Song Hye Kyo lại tiếp tục khiến mọi người phải trầm trồ vì nhan sắc ngọt ngào của mình. Ở tuổi ngoài 40, Song Hye Kyo trẻ trung với mái tóc ngắn cắt gọn gàng cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng không quá cầu kỳ. Trong vài khung hình, người ta còn ngỡ rằng người đẹp họ Song mới ngoài 20 tuổi mà thôiKhông chỉ vậy, nhiều người cũng phải xuýt xoa vì sự săn đón của truyền thông cũng như các nhãn hàng dành cho Song Hye Kyo.Song Hye Kyo cực xinh đẹp trong show của FendiKhi xuất hiện tại sự kiện, các nhân vật cấp cao của Fendi đều vô cùng chào đón Song Hye Kyo. Trước đó, người đẹp...

Mới đây, tạp chí WKorea đã đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại hành trình của Song Hye Kyo tại show Fendi. Trong video của WKorea, Song Hye Kyo lại tiếp tục khiến mọi người phải trầm trồ vì nhan sắc ngọt ngào của mình. Ở tuổi ngoài 40, Song Hye Kyo trẻ trung với mái tóc ngắn cắt gọn gàng cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng không quá cầu kỳ.

Trong vài khung hình, người ta còn ngỡ rằng người đẹp họ Song mới ngoài 20 tuổi mà thôi

Không chỉ vậy, nhiều người cũng phải xuýt xoa vì sự săn đón của truyền thông cũng như các nhãn hàng dành cho Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo cực xinh đẹp trong show của Fendi

Khi xuất hiện tại sự kiện, các nhân vật cấp cao của Fendi đều vô cùng chào đón Song Hye Kyo. Trước đó, người đẹp bị không ít antifan gọi là "cô gái thua cuộc" vì hầu hết các đồng nghiệp cùng trang lứa đã hạnh phúc thì cô nàng vẫn độc thân sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Điều này chứng tỏ rằng mặc cho anti có mỉa mai thế nào thì Song Hye Kyo vẫn là ngôi sao hàng đầu xứ Hàn.

https://afamily.vn/bi-mia-mai-la-co-gai-thua-cuoc-song-hye-kyo-lai-vo-cung-duoc-san-don-o-nuoc-ngoai-20220715105246631.chn

Có thể bạn muốn xem