"Bé ba" Tuấn “nháy” cao chạy xa bay, bỏ mặc người tình

"Bé ba" Tuấn “nháy” cao chạy xa bay, bỏ mặc người tình Trong tập 15 của Đấu Trí vừa được lên sóng, vụ trưởng Bằng (Nguyệt Hằng) vô tình phát hiện nơi ở của bồ nhí Tuấn “nháy” (Doãn Quốc Đam). Điều khiến tôi ngạc nhiên hơn hết đó chính là cô bồ từ lâu đã cao chạy xa bay để tránh vạ lây từ lùm xùm của Tuấn. Suy cho cùng Tuấn là người thiệt thòi nhất, mất cả tình lẫn tiền luôn rồi. Bồ nhí với con riêng của Tuấn đó giờ tôi chỉ nghe thông tin từ Đại uý Vũ (Thanh Sơn) thông qua những màn báo cáo kết cả điều tra. Đến nay tôi mới biết bộ mặt thực sự của con người này, hoá ra họ không đơn giản như tôi đã nghĩ. Từ khi Tuấn bị bắt thì “bé ba” cũng lo thu xếp hành lí, dọn dẹp đồ đạc để lên đường cao chạy xa...

Trong tập 15 của Đấu Trí vừa được lên sóng, vụ trưởng Bằng (Nguyệt Hằng) vô tình phát hiện nơi ở của bồ nhí Tuấn “nháy” (Doãn Quốc Đam). Điều khiến tôi ngạc nhiên hơn hết đó chính là cô bồ từ lâu đã cao chạy xa bay để tránh vạ lây từ lùm xùm của Tuấn. Suy cho cùng Tuấn là người thiệt thòi nhất, mất cả tình lẫn tiền luôn rồi.

Bồ nhí với con riêng của Tuấn đó giờ tôi chỉ nghe thông tin từ Đại uý Vũ (Thanh Sơn) thông qua những màn báo cáo kết cả điều tra. Đến nay tôi mới biết bộ mặt thực sự của con người này, hoá ra họ không đơn giản như tôi đã nghĩ. Từ khi Tuấn bị bắt thì “bé ba” cũng lo thu xếp hành lí, dọn dẹp đồ đạc để lên đường cao chạy xa bay.

Thảo nào tôi cứ thắc mắc rằng tại sao các mối quan hệ của Tuấn “nháy” bị tóm hết rồi còn người này thì chưa, hỏi ra mới biết do người này đã trốn mất rồi, gây ra khó khăn trong khâu tìm kiếm của lực lượng chức năng.

 Trong lúc người tình gặp biến thì “bé ba” té lẹ, có lẽ vì không muốn vướng vào những lùm xùm không đáng có. Nhưng điều tôi thắc mắc nhất chính là cô bỏ lại căn biệt thự mà hằng ngày vẫn có người đến dọn dẹp, lau dọn, tại sao không đóng cửa hay bán đi để lấy tiền chạy trốn? Có khi nào đây là cô gái tham lam, lúc khó khăn thì muốn trốn chạy nhưng vẫn chừa cho bản thân một con đường lui, giữ lại căn biệt thự cũng đồng nghĩa với việc chờ ngày Tuấn trở về với mẹ con cô?

 Có thể tình cảm của Tuấn “nháy” đối với mẹ con bồ nhí là thật lòng còn tình cảm của bồ nhí thì tôi không chắc, nhìn cái cách cô trốn chạy bỏ mặc người tình là tôi đã không có ấn tượng tốt rồi. Tuấn trong trại liên tục bảo vệ không cho ai động đến cuộc sống của người tình nhưng anh làm gì biết người tình đã sớm rời khỏi nơi này rồi. 

Tôi nghĩ sau chuyện này anh nên nghiêm túc suy nghĩ lại nhiều điều, chỉ có vợ là bên Tuấn lúc khó khăn mà thôi vì vậy Tuấn nên chuộc lỗi, bù đắp cho vợ chứ? 

 Sở dĩ tôi khám phá ra được chuyện này đều nhờ hết vào bà Bằng, người phụ nữ này đến bây giờ vẫn còn đứng ngồi không yên do sợ bị “sờ gáy”. Trong tình thế khó khăn bà Bằng vô tình nhớ ra khi xưa vợ Tuấn có tiết lộ cho mình nghe mối quan hệ của Tuấn với “bé ba”, từ đó bà Bằng cho người điều tra và tìm ra nhà cửa người ta.

 Tôi đoán bởi vì bà Bằng muốn thăm hỏi tình hình “bé ba” của Tuấn rồi có gì còn tự an ủi chính mình, nhưng khi nghe tin “bé ba” cũng bỏ trốn từ lâu thì bà Bằng còn bất ổn, suy sụp hơn. Những người thân cận dính dáng đến Tuấn đều cao chạy xa bay hết rồi, tại sao bà Bằng cứ ở đây mãi rồi suốt ngày lo lắng? Thật khó hiểu.

 Bên cạnh đó, tôi đặt ra nghi vấn có khi nào “bé ba” của Tuấn giữ nhiều giấy tờ của công ty nên trốn cẩn thận như vậy, đó cũng là lí do vì sao Tuấn luôn bênh vực bồ trong lúc khai báo với cảnh sát. Có khi Tuấn rải các giấy tờ quan trọng đưa cho vợ giữ phần còn lại là do người thứ ba giữ để khi gặp chuyện thì còn biết được xoay sở. Nếu sự thật là như vậy thì việc cao chạy xa bay cũng là chuyện đương nhiên, bảo vệ được cơ ngơi của người tình. Liệu cô nàng có dính dáng gì đến công ty của Tuấn hay không?

Suy cho cùng tập 15 của Đấu Trí vẫn là những tình tiết cũ có thể đoán được, bên cạnh đó còn hé lộ một chuyên án mới. Trong khi án cũ chưa giải quyết xong mà lại có chuyện mới rồi, không biết lực lượng có hoàn thành tốt nhiệm vụ không? Các bạn hãy đón xem phim để biết kết quả nhé!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí tập 15: Team Vũ bị hớt tay trên, sắp có mâu thuẫn nội bộ

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Có thể bạn muốn xem