Bật mí kinh nghiệm du lịch bạc liêu hữu ích nhất

Bật mí kinh nghiệm du lịch bạc liêu hữu ích nhất Là quê hương của công tử Bạc Liêu vẻ đẹp như thiên nhiên ban tặng với nhiều di tích và miệt vườn chính vì thế đây là địa điểm lý tưởng cho bất cứ du khách nào thích sự khám phá và trải nghiệm thú vị chắc chắn bạn không thể nào quên.Kinh nghiệm du lịch Bạc Liêu dưới đây chắc chắn bạn sẽ có những thông tin chi tiết nhất cho chuyến đi đầy trải nghiệm và tiết kiệm nhất chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua.Chia sẻ Kinh nghiệm du lịch Bạc LiêuThời điểm du lịch lý tưởngTùy theo nhu cầu và sở thích của bạn nên chọn thời điểm du lịch thích hợp nhất để có chuyến đi tuyệt vời với mỗi mùa có những điểm thu hút và vẻ đẹp nhất định để bạn có thể khám phá vì vậy bạn có thể đi vào...

Là quê hương của công tử Bạc Liêu vẻ đẹp như thiên nhiên ban tặng với nhiều di tích và miệt vườn chính vì thế đây là địa điểm lý tưởng cho bất cứ du khách nào thích sự khám phá và trải nghiệm thú vị chắc chắn bạn không thể nào quên.

Kinh nghiệm du lịch Bạc Liêu dưới đây chắc chắn bạn sẽ có những thông tin chi tiết nhất cho chuyến đi đầy trải nghiệm và tiết kiệm nhất chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua.

Bật mí kinh nghiệm du lịch bạc liêu hữu ích nhất-1

Chia sẻ Kinh nghiệm du lịch Bạc Liêu

Thời điểm du lịch lý tưởng

Tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn nên chọn thời điểm du lịch thích hợp nhất để có chuyến đi tuyệt vời với mỗi mùa có những điểm thu hút và vẻ đẹp nhất định để bạn có thể khám phá vì vậy bạn có thể đi vào bất cứ thời điểm nào trong năm

Phương tiện di chuyển

Tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn nên bạn có thể tùy chọn ô tô hoặc nếu bạn thích sự khám phá và trải nghiệm có thể đi bằng ô tô chắc chắn sẽ đêm đến cho bạn sự tận hưởng thú vị.
Tùy thuộc vào điểm xuất phát nhưng hiện nay giao thông hiện đại nên bạn hoàn toàn yên tâm hơn trong việc di chuyển.
Đi ô-tô khách:

Sài Gòn
Đến xe miền Tây để mua vé hoặc đón các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Bạc Liêu có một số nhà xe bạn có thể thm khảo như Mai Linh (0839 29 29 29), Phương Trang (08 38 309 309)…hoặc xe chạy tuyến Sài Gòn – Cà Mau như Kim Yến (0915.756.777 – 0913.783.862), Tuấn Hưng (08 39.63.63.63), Hoàng Xuân (08.3833.7101- 08.3751.0281)…để đến Bạc Liêu.

Kéo dài khoảng 280km, đi mất 6 tiếng và có giá vé xe khoảng 150.000 – 200.000VNĐ tùy nhà xe

– Đi bằng xe máy hoặc ô-tô cá nhân tự túc:

Từ Sài Gòn đến Bạc Liêu theo hành trình: Sài Gòn – cầu Mỹ Thuận – phà Hậu Giang – nhà công tử Bạc Liêu (chạy thẳng).

Phương tiện di chuyển tại Bạc Liêu

Bật mí kinh nghiệm du lịch bạc liêu hữu ích nhất-2
– Đi lại ở Bạc Liêu:

Taxi: Mai Linh (0781 6250666) hoặc Bạc Liêu (0781 392292).
Thuê xe máy:Thuê tại khách sạn, nhà nghỉ bạn ở hoặc nhờ họ liên hệ giúp. Hoặc bạn có thể tự liên hệ 0949 069 333 – 0982 0981 99 để thuê.
Taxi xe ôm: Giống như taxi, những chiếc xe ôm được gắn đồng hồ tính tiền luôn được nhiều du khách lựa chọn bạn có thể Liên hệ: 0967.406.407.

Nên ở đâu tại Bạc Liêu

Bạn cũng không băn khoăn vì đây là địa điểm du lịch được khai thá nên có nhà nghỉ, khách sạn để bạn lựa chọn, với những phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế bạn có thể dễ dàng di chuyển một cách thuận lợi đến các địa điểm du lịch đồng thời có chất lượng đầy đủ và tiện ích tích hợp
Tran Vinh Hotel:

Bật mí kinh nghiệm du lịch bạc liêu hữu ích nhất-3
85-87 đường Hai Bà Trưng, Bạc Liêu. Một khách sạn 3 sao với nhiều tiện ích tích hợp nội thât sang trọng phục vụ chu đáo với giá 560.000VNĐ/phòng 2 giường đôi/ngày,
Bac Lieu Hotel:

4-6 Hoàng Văn Thụ, Phường 3, Bạc Liêu. Gần trung tâm, tiện đường đi lại, giá phòng từ 476.000VNĐ/phòng tiêu chuẩn/ngày (đã bao gồm ăn sáng).

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo

Bật mí kinh nghiệm du lịch bạc liêu hữu ích nhất-4
Khách sạn Công Tử Bạc Liêu. Số D13, đường Điện Biên Phủ, P3, Bạc Liêu liên hệ (0781) 3953 304 / 3953 305.
Khách sạn Đạt Ngọc. Khu 1, Võ Thị Sáu, P3, Bạc Liêu.liên hệ (0781) 3956 633.
Khách sạn Hoàng Cung. 1B Trần Phú, P7, Bạc Liêu.liên hệ (0781) 824885.
Thống Nhất Nhà khách Bạc Liêu: 50 Thống Nhất, P2, Bạc Liêu.liên hệ (0781) 3821 085.
Nhà khách số 1 Hùng Vương: Số 1 Hùng Vương, Bạc Liêuliên hệ 0781 389567

Nên đi đâu tại Bạc Liêu

Bật mí kinh nghiệm du lịch bạc liêu hữu ích nhất-5
Được gọi là du lịch hoài cổ vẻ đẹp như thiên nhiên ban tặng với nhiều di tích và miệt vườn chính là điểm thu hút khách.

Nhà công tử Bạc Liêu: Đây có lẽ là điểm thu hút khách hàng đầu khi đến bạc liệu, ngôi nhà nổi tiếng sự độc đáo cùng mới lạ xây theo kiểu kiến trúc Pháp. Khi đến đây bạn sẽ biết vì sao công tử Bạc Liêu lại nổi tiếng với giai thoại đốt tiền như vậy.

Vườn nhãn trăm tuổi: Một vườn nhãn đã 200 năm tuổi chắc chắn bạn sẽ có khám phá và trải nghiệm mố lá
Chùa Quan Đế: Như một Biểu tượng của dân tộc Hoa ở Bạc Liêu kiến trúc và mang ý nghĩa tâm lý lớn lao.

Bật mí kinh nghiệm du lịch bạc liêu hữu ích nhất-6
Sân chim Bạc Liêu: Điểm du lịch sinh thái tự nhiên hấp dẫn nhất Đồng bằng sông Cửu Long.
Ruộng muối: Đi, đến, tìm hiểu và biết về nghề làm muối.
Chùa Xiêm Cán: Dấu ấn một thời của dân tộc Khmer.
Tháp cổ Vĩnh Hưng: Thật thiếu xót nếu bạn đến bạc liêu mà không ghé thăm nơi đây với Di tích kiến trúc cổ duy nhất mang dáng dấp nghệ thuật kiến trúc thời Ăng Ko của người Khmer còn được bảo tồn ở Đồng bằng sông Cửu Long.

Nên ăn gì tại Bạc Liêu

Bật mí kinh nghiệm du lịch bạc liêu hữu ích nhất-7
Ngoài thưởng thức những trái cây miệt vườn đến đây bạn còn được thử những món ăn đặc sản không cầu kì đát tiền nhưng hương vị riêng sự tinh tế luôn là điểm cộng.
Bạn nhất định phải thưởng thức khi du lịch Bạc Liêu như bánh củ cải, bún bò cay, bún nước lèo, bún cá, bánh xèo, đuông chà là, bánh tằm Ngan Dừa, gỏi bồn bồn, mỳ Mỹ Dung, xá bấu, Ba khía,…hay các món chim ở sân chim Bạc Liêu, hoặc các món cá vào mùa nước nổi….

Nên mua quà gì khi đi Bạc liêu.

Thật thiếu xót khi chuyến du lịch của bạn lại không có những món quà ý nghĩa nhất nhé, đến với Bạc liêu nhất định bạn nên mua làm quà cho bạn bè và người thân những món quà sau nhé:Bật mí kinh nghiệm du lịch bạc liêu hữu ích nhất-8

Mắm chua Vĩnh Hưng

Mắm chua mùi thơm, màu hơi xanh, nguyên dạng con cá nhưng toàn bộ xương đã mềm như món một quà đặc sản mà được nhiều du khách lựa chọn. Ngoài ra bạn còn có thể mua những món quà có giá trị tinh thần to lớn gạo một bụi đỏ – còn gọi là gạo huyết rồng về làm quà cho bạn bè, người thân.

Vài kinh nghiệm du lịch Bạc Liêu hữu ích dành cho bạn cùng gia đình trước mỗi chuyến đi.

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn muốn xem