Bảo hiểm Quân đội chính thức ra mắt sản phẩm "Bảo hiểm Tín dụng Cá nhân"

Bảo hiểm Quân đội chính thức ra mắt sản phẩm "Bảo hiểm Tín dụng Cá nhân" Ngày 8/7/2010, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội chính thức ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm Tín dụng Cá nhân” áp dụng cho tất cả các đối tượng là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi được Ngân hàng và các Tổ chức tín dụng chấp nhận cho vay vốn. Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn hay ốm đau, bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm, MIC sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm. Trong trường hợp tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, nếu dư nợ khoản vay của Người được bảo hiểm  lớn hơn hoặc bằng số tiền bảo hiểm, MIC sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho...
quảng cáo

Ngày 8/7/2010, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội chính thức ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm Tín dụng Cá nhân” áp dụng cho tất cả các đối tượng là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi được Ngân hàng và các Tổ chức tín dụng chấp nhận cho vay vốn.

Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn hay ốm đau, bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm, MIC sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.
Trong trường hợp tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, nếu dư nợ khoản vay của Người được bảo hiểm  lớn hơn hoặc bằng số tiền bảo hiểm, MIC sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho Ngân hàng, Tổ chức tín dụng và nếu dư nợ khoản vay nhỏ hơn số tiền bảo hiểm, MIC sẽ trả hết khoản vay của Người được bảo hiểm cho Ngân hàng, Tổ chức tín dụng, phần còn lại được trả cho người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm tiếp theo.

Khách hàng có thể lựa chọn tham gia bảo hiểm từ 1 triệu đến 1 tỷ đồng, với tỷ lệ phí cạnh tranh từ 0,36% đến 0,40% Số tiền bảo hiểm/năm.

Để khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm theo thời hạn vay vốn, MIC cũng đưa ra thời hạn bảo hiểm linh hoạt từ 3 tháng đến 60 tháng, theo đó nếu khách hàng tham gia bảo hiểm thời hạn càng dài, phí bảo hiểm càng thấp.

Với mong muốn hợp tác với các Ngân hàng, Tổ chức tín dụng, giúp giảm thiểu rủi ro tín dụng đối với loại hình cho vay tín chấp, vay thế chấp tài sản đang hình thành đồng thời tạo sự yên tâm hơn cho các cá nhân khi vay vốn, bằng những ưu việt của sản phẩm, MIC cam kết sẽ đem đến cho Ngân hàng, các Tổ chức tín dụng và khách hàng sự yên tâm về tài chính trước những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong thời gian thực hiện các hợp đồng tín dụng.

Mạng lưới rộng khắp với hơn 20 Chi nhánh và 40 phòng kinh doanh, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng trên khắp cả nước.

Với phương châm hoạt động:“An toàn, hiệu quả và phát triển bền vững”, Công ty Bảo hiểm Quân đội luôn luôn là “Điểm tựa vững chắc” cho các cá nhân và các tổ chức kinh tế – xã hội trong cộng đồng. Công ty mong muốn được phục vụ Quý khách hàng và hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Hết-

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Đỗ Thị Hồng Xuyến
TP Bảo hiểm Con người
ĐT: 04 6287 3388     Máy lẻ 223      | Email: [email protected]

 
TRƯỞNG BAN WEBSITE    PHÒNG TỔNG HỢP     

Bài viết được  Le Huy Tu <[email protected]> gửi tới.