'Bảo hiểm bệnh Ung thư VBI Hope' - sản phẩm đột phá của Bảo hiểm VietinBank

'Bảo hiểm bệnh Ung thư VBI Hope' - sản phẩm đột phá của Bảo hiểm VietinBank Khác với các loại hình bảo hiểm ung thư khác đã có mặt trên thị trường, Bảo hiểm bệnh Ung thư VBI Hope là “Sự khác biệt; Đơn giản, nhanh chóng; Phù hợp với mọi khách hàng”. Bảo hiểm bệnh Ung thư VBI Hope vừa được Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) ra mắt ngày 1/3/2019 với nhiều đột phá: Chi trả đến 2 lần ung thư trong suốt cuộc đời, có thời gian chờ ngắn nhất thị trường với hiệu lực ngay sau 90 ngày tham gia, có giá trị bảo hiểm cao nhất thị trường với số tiền hơn 1,9 tỷ đồng… Bảo hiểm bệnh Ung thư VBI Hope được xây dựng và phát triển căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng muốn được bảo vệ các kế hoạch tài chính, trang trải chi phí. Từ đó giúp người được bảo hiểm...

Khác với các loại hình bảo hiểm ung thư khác đã có mặt trên thị trường, Bảo hiểm bệnh Ung thư VBI Hope là “Sự khác biệt; Đơn giản, nhanh chóng; Phù hợp với mọi khách hàng”.

Bảo hiểm ung thư VBI

Bảo hiểm bệnh Ung thư VBI Hope vừa được Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) ra mắt ngày 1/3/2019 với nhiều đột phá: Chi trả đến 2 lần ung thư trong suốt cuộc đời, có thời gian chờ ngắn nhất thị trường với hiệu lực ngay sau 90 ngày tham gia, có giá trị bảo hiểm cao nhất thị trường với số tiền hơn 1,9 tỷ đồng…

Bảo hiểm bệnh Ung thư VBI Hope được xây dựng và phát triển căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng muốn được bảo vệ các kế hoạch tài chính, trang trải chi phí. Từ đó giúp người được bảo hiểm an tâm điều trị bệnh và cải thiện sức khỏe. Chỉ với mức phí mỗi tháng từ hơn 100.000 đồng, khách hàng đã có thể trang bị cho mình một “vệ sĩ” thân tín, xóa tan gánh nặng tài chính nếu chẳng may bản thân hoặc người trong gia đình gặp phải bệnh ung thư.

Khác với các loại hình bảo hiểm ung thư khác đã có mặt trên thị trường, Bảo hiểm bệnh Ung thư VBI Hope là “Sự khác biệt; Đơn giản, nhanh chóng; Phù hợp với mọi khách hàng”.

Sự khác biệt nổi bật nhất của Bảo hiểm bệnh Ung thư VBI Hope đó là: Không yêu cầu khách hàng khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm; bảo hiểm trên phạm vi toàn cầu, giúp khách hàng có thể lựa chọn những quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới như: Singapore, Nhật bản… để thực hiện xét nghiệm hoặc điều trị ung thư.

Khi tham gia Bảo hiểm bệnh Ung thư VBI Hope, khách hàng được đảm bảo rất nhiều quyền lợi: Chi trả đến 2 lần ung thư trong suốt cuộc đời, có hiệu lực ngay sau 90 ngày tham gia – thời gian chờ ngắn nhất, nhưng lại có giá trị bảo hiểm cao nhất thị trường với số tiền lên đến hơn 1,9 tỷ đồng. Đặc biệt khách hàng sẽ được VBI chi trả 100% số tiền bảo hiểm ngay khi có chẩn đoán bệnh ung thư (giai đoạn sớm hoặc giai đoạn trễ); quyền lợi trợ cấp nằm viện 30 ngày đối với mỗi loại ung thư (giai đoạn trễ hoặc giai đoạn sớm) và quyền lợi chi trả 100% nếu tử vong do mọi nguyên nhân.

Mọi thủ tục của Bảo hiểm bệnh Ung thư VBI Hope sẽ được VBI cam kết diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể, quy trình bồi thường sẽ diễn ra trong 3 bước ngắn gọn: Thông báo cho VBI, cung cấp chẩn đoán ung thư kèm các chứng từ y tế, chứng từ khác cần thiết và VBI sẽ thực hiện chi trả bảo hiểm ngay.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, Bảo hiểm bệnh Ung thư VBI Hope chính là lựa chọn hoàn hảo, giúp khách hàng và người thân luôn chủ động về tài chính để chăm sóc sức khỏe.

Khách hàng có thể mua Bảo hiểm Ung thư VBI Hope bằng nhiều phương thức khác nhau như: Mua trên ứng dụng MyVBI và thanh toán trực tuyến; mua trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng là đối tác của VBI như: VietinBank, ShinhanBank, Đông Á Bank, Ocean Bank, GPBank… hoặc mua tại các đại lý bán bảo hiểm VBI thuận tiện với vị trí của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài 19001566 để được hướng dẫn chi tiết./.

Theo Nguyễn Đức (TBTC)

Có thể bạn muốn xem