Báo chí quốc tế tung hô bom tấn nữ siêu anh hùng "Captain Marvel" sau buổi chiếu sớm

Báo chí quốc tế tung hô bom tấn nữ siêu anh hùng "Captain Marvel" sau buổi chiếu sớm Bom tấn tiếp theo thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) nhận vô số lời khen ngợi trên mạng xã hội từ các cây bút, nhà báo có cơ hội theo dõi sớm bom tấn. Sau buổi chiếu sớm hôm 20/2 tại khu vực Bắc Mỹ, Captain Marvel hiện đón nhận vô số lời khen ngợi từ giới truyền thông. Đây là bộ phim xoay quanh nữ hùng Captain Marvel do Brie Larson thể hiện, với bối cảnh thập niên 1990 và những sự kiện xảy ra từ trước cả Iron Man (2008). Chưa được phép đăng tải bài bình luận cụ thể, nhưng các nhà báo đã có thể chia sẻ ý kiến cá nhân về Captain Marvel trên mạng xã hội. Số đông ca ngợi bộ phim, bối cảnh thập niên 1990 gây nhiều hoài niệm, các phân cảnh ngoài vũ trụ, cũng như Goose – chú mèo dễ thương của Carol Danvers /...

Bom tấn tiếp theo thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) nhận vô số lời khen ngợi trên mạng xã hội từ các cây bút, nhà báo có cơ hội theo dõi sớm bom tấn.

Sau buổi chiếu sớm hôm 20/2 tại khu vực Bắc Mỹ, Captain Marvel hiện đón nhận vô số lời khen ngợi từ giới truyền thông. Đây là bộ phim xoay quanh nữ hùng Captain Marvel do Brie Larson thể hiện, với bối cảnh thập niên 1990 và những sự kiện xảy ra từ trước cả Iron Man (2008).

Chưa được phép đăng tải bài bình luận cụ thể, nhưng các nhà báo đã có thể chia sẻ ý kiến cá nhân về Captain Marvel trên mạng xã hội.

Số đông ca ngợi bộ phim, bối cảnh thập niên 1990 gây nhiều hoài niệm, các phân cảnh ngoài vũ trụ, cũng như Goose – chú mèo dễ thương của Carol Danvers / Captain Marvel.

Kayti Burt của trang Den of Geek nhận định: “Người yêu mèo sẽ thích bộ phim. Tác phẩm chứa nhiều khoảnh khắc âm nhạc đáng giá dành cho những người lớn lên trong thập niên 1990. Carol là nữ hùng đích thực. Và MCU trở nên hoàn thiện hơn nhờ chính cô”.

Cây bút Jacki Jing thì chia sẻ: “Captain Marvel chứa đựng những trận chiến ngoài không gian, rượt đuổi bằng ôtô, phần âm nhạc thập niên 1990 đầy tuyệt vời, và một chú mèo cực kỳ đáng yêu. Kịch bản phim hài hước tới bất ngờ, tôi đã cười rất nhiều”.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=0LHxvxdRnYc[/embed]

Captain Marvel chính là bộ phim đầu tiên về riêng nữ siêu anh hùng của MCU nói riêng. Cách đây hai năm, đối thủ DCEU từng sớm tung ra Wonder Woman về nhân vật cùng tên do Gal Gadot thể hiện, và đó cũng là “cú hit” lớn tại phòng vé. Theo dự đoán của giới quan sát, Captain Marvel có thể thu tới 120 triệu USD chỉ sau ba ngày tại Bắc Mỹ.

Yếu tố giải trí của Captain Marvel được đánh giá rất cao. Devan Coggan của Entertainment Weekly viết: “Captain Marvel đem tới niềm vui lớn. Tôi rất mong được thấy thế hệ những bé gái lớn lên với Carol Danvers”.

Sabrina Graves của trang tin ComingSoon cũng chia sẻ quan điểm đó: “Brie Larson mang sự cuốn hút không thể cưỡng lại trong Captain Marvel. Đó là mẫu người hùng mà chúng ta muốn kết bạn và lớn lên cùng mình. Rất nhiều cô gái sẽ tìm thấy bản thân mình ở nhân vật”.

Một số khác cho rằng Captain Marvel rất khác so với phần lớn các tác phẩm trước đây của MCU, và phần âm nhạc thập niên 1990 của bộ phim là hoàn hảo. Đây có thể được coi là phần tiền truyện hợp lý dành cho The Avengers (2012), cũng như phần nào đó gợi nhắc tới Captain America: The First Avenger (2011).

Captain Marvel dự kiến mở ra chương mới cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Bên cạnh Brie Larson, một số diễn viên phụ như Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn và Lashana Lynch cũng được cho là những điểm sáng về mặt diễn xuất của Captain Marvel.

Tới đây, Captain Marvel dự kiến đóng vai trò quan trọng ở Avengers: Endgame, như đoạn after-credits của Avengers: Infinity War đã gợi ý. Và Angie Han của trang Mashable đã có câu tổng kết đầy thú vị sau khi theo dõi bộ phim Captain Marvel rằng: “Chà, Thanos sắp sửa tiêu rồi”.

Captain Marvel dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 8/3.

Nguồn: Zing

Có thể bạn muốn xem