Bảo Anh đã từng "xuống tay" với một người

Bảo Anh đã từng "xuống tay" với một người Tập đầu tiên của Ga-ra Hạnh Phúc đã lên sóng kể từ sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc. Xem qua tập 1, tôi cảm thấy khá cuốn với những câu chuyện được xây dựng trong phim. Một trong số đó là nhân vật Khải (Bảo Anh) cùng cô em gái Vân (Ngọc Huyền), qua những hé lộ ban đầu rất có thể hai anh em đã có một quá khứ kinh hoàng. Việc Khải đưa Vân đi ở ẩn cũng là vì lý do đó, không những thế Khải còn từng “xuống tay” với một người. >> Xem thêm: Bình An: Thiếu gia 11 Tháng 5 Ngày đến trai bao trong Ga-ra Hạnh Phúc Khải là một người tính cục cằn, ít nói và có vẻ khó gần. Trong quá khứ anh đã từng “khoác áo kẻ sọc” và gần đây mới trở về xã hội, mở ga-ra...
quảng cáo

Tập đầu tiên của Ga-ra Hạnh Phúc đã lên sóng kể từ sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc. Xem qua tập 1, tôi cảm thấy khá cuốn với những câu chuyện được xây dựng trong phim. Một trong số đó là nhân vật Khải (Bảo Anh) cùng cô em gái Vân (Ngọc Huyền), qua những hé lộ ban đầu rất có thể hai anh em đã có một quá khứ kinh hoàng. Việc Khải đưa Vân đi ở ẩn cũng là vì lý do đó, không những thế Khải còn từng “xuống tay” với một người.

>> Xem thêm: Bình An: Thiếu gia 11 Tháng 5 Ngày đến trai bao trong Ga-ra Hạnh Phúc

Khải là một người tính cục cằn, ít nói và có vẻ khó gần. Trong quá khứ anh đã từng “khoác áo kẻ sọc” và gần đây mới trở về xã hội, mở ga-ra sửa chữa ô-tô. Vân là em gái của Khải, cô nàng rụt rè và mắc chứng bệnh về tâm lý. Tôi cảm thấy thật tội nghiệp, một cô bé xinh xắn, đang tuổi ăn tuổi lớn lại gặp phải vấn đề như thế thật không đáng.

Nhưng tôi lại nghĩ không có gì là tự nhiên cả, tôi cho rằng rất có thể căn bệnh này của cô cũng xuất phát từ quá khứ đen tối của anh trai mà ra. Trong tập hôm nay cô bé còn ngăn cản anh trai và nói rằng “xin anh đừng ra tay với ai nữa”. Từ đó tôi đã suy đoán được rằng Khải khi xưa “khoác áo sọc” vì làm người khác “bay màu”. Trước sự việc tại ga-ra ngày hôm nay, tôi thấy Khải vẫn chưa thể bỏ được bản tính hung hăng, cộc cằn đó của mình.

Nhưng có khi chính vì gia đình chỉ còn 2 anh em, nên Khải mới tự tạo cho mình một vỏ bọc gai góc và xù xì để có thể bảo vệ cho em gái. Vì nghĩ cho Vân, anh cũng đã trốn cả thế giới bởi chính quá khứ của mình. Khi xưa, chắc hẳn anh cũng là một tay anh chị có tiếng, bằng chứng là đàn em của anh đã nhận ra anh khi gặp ngoài đường, đổi lại chỉ là một cái nhìn thờ ơ từ đàn anh. 

Trong tập này cũng chưa nhắc đến bố mẹ của Khải và Vân. Tôi nghĩ phần trăm cao rằng họ đã “bay màu, bây giờ chỉ có hai anh em làm chỗ dựa cho nhau. Quá khứ đen tối của Khải cũng có thể sẽ liên quan đến bố mẹ và lý do khiến anh “khoác áo kẻ sọc”. Tôi cho rằng, Khải đã ra tay với người đã làm hại bố mẹ anh cũng nên. Còn Vân, cô bé vì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đó nên ký ức đen tối đã đeo bám cô mãi về sau. Điều đó cũng vô tình khiến cho Vân trở thành như thế này.

Dù vậy, nhưng tôi nghĩ nguồn năng lượng tích cực ở ga-ra sẽ giúp cho hai anh em vực dậy tinh thần. Nhất là khi ở đó có Trung (Duy Hưng) và Sơn Ca (Quỳnh Kool) nữa. Một người là một cây hề còn một người thì vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn. Tất cả những người họ sẽ chữa lành và đem “vitamin tích cực” đến cho cả Khải và Vân. Bên cạnh đó, Sơn Ca là một người rất tâm lý, tôi nghĩ cô sẽ là người đồng hành với Vân , giúp cô ấy vượt qua căn bệnh này.

Đó là những gì tôi suy đoán được về hai anh em Khải và Vân trong tập đầu tiên của Ga-ra Hạnh Phúc. Những tập tiếp theo sẽ cho tôi biết rằng dự đoán này có chính xác hay không. Liệu căn bệnh của Vân có liên quan đến quá khứ đen tối của anh trai? Cả hai người sẽ vượt qua được hay không? Cùng tôi đón xem phim trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 1: Quỳnh Kool bị "cắm sừng" ngay tập đầu tiên

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây