Bản tin chiêm tinh tháng 7 và những điều 12 cung hoàng đạo cần lưu ý

Bản tin chiêm tinh tháng 7 và những điều 12 cung hoàng đạo cần lưu ý Tháng 7 chứng kiến nhiều sự kiện thiên văn thú vị và ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Pinterest) Vào ngày 5/7/2022, cả sao Hỏa và sao Thủy đều chuyển cung. Sao Hỏa sẽ kết thúc 2 tháng ngụ tại cung Bạch Dương để tiến vào cung Kim Ngưu, còn sao Thủy sẽ rời khỏi cung Song Tử sau một quãng dài vừa thuận hành vừa nghịch hành để bước sang Cự Giải, lúc này Mặt Trời đang ở 13 độ Cự Giải. Với sao Hỏa tại cung Kim Ngưu, chúng ta sẽ cảm thấy bớt nóng giận, hành động gấp rút, mà thêm kiên nhẫn cho mục tiêu cần hoàn thành. Với sao Thủy tại cung Cự Giải, tư duy và cảm xúc của mọi người trong khoảng thời gian này lại hướng về gia đình nhiều hơn. Ngày 5/7 và 6/7...

Tháng 7 chứng kiến nhiều sự kiện thiên văn thú vị và ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Pinterest)

Vào ngày 5/7/2022, cả sao Hỏa và sao Thủy đều chuyển cung. Sao Hỏa sẽ kết thúc 2 tháng ngụ tại cung Bạch Dương để tiến vào cung Kim Ngưu, còn sao Thủy sẽ rời khỏi cung Song Tử sau một quãng dài vừa thuận hành vừa nghịch hành để bước sang Cự Giải, lúc này Mặt Trời đang ở 13 độ Cự Giải. Với sao Hỏa tại cung Kim Ngưu, chúng ta sẽ cảm thấy bớt nóng giận, hành động gấp rút, mà thêm kiên nhẫn cho mục tiêu cần hoàn thành. Với sao Thủy tại cung Cự Giải, tư duy và cảm xúc của mọi người trong khoảng thời gian này lại hướng về gia đình nhiều hơn. Ngày 5/7 và 6/7 sẽ có một sự thay đổi liên quan đến tiền bạc và tình cảm, nhưng sự thay đổi này cũng không dễ chịu vì Mặt Trăng tại Xử Nữ và Thiên Bình tạo góc đối đỉnh với Hải vương Song Ngư đang nghịch hành. Điều cần làm cho 12 cung hoàng đạo trong khoảng thời gian này là hãy cẩn thận với sự ảo tưởng, hiểu lầm và những tin đồn thất thiệt. Để kiểm chứng, thời gian này 12 cung hoàng đạo có thể nghiên cứu và tham khảo thêm bản đồ sao cá nhân.

 

12 cung hoàng đạo cần chú ý nhiều đến sức khỏe, đầu tư tài chính và vấn đề về cảm xúc trong tháng 7 này (Ảnh: Pinterest)

Thiên Vương tinh tại Kim Ngưu và La Hầu (North Node) hầu như có sự hội tụ, trùng nhau trong thời gian từ đây tới tháng 11 năm 2022. Góc trùng này sẽ mang lại rất nhiều biến động, đặc biệt là về mặt tài chính. Chính vì thế, trong thời gian này, chúng ta sẽ học được những bài học đắt giá về tài chính (đặc biệt là tự do tài chính), thay đổi hệ giá trị của bản thân và cộng đồng. Các lĩnh vực như tiền ảo, bất động sản, chứng khoán… đều có nguy cơ hoặc cơ hội nhưng mang tính liều lĩnh. Nếu bạn là người hướng tới sự an toàn thì bạn cần chú ý nhiều nhất là cần phải cẩn thận. Khoảng này 10/7, Mặt Trời tại Cự Giải sẽ có góc lục hợp với Thiên Vương và La Hầu. Vào ngày 31/7, sao Hỏa gần trùng cặp La Hầu và Thiên Vương, kiểm tra vị trí của Cự Giải và Kim Ngưu trong bản đồ sao cá nhân có thể xét được xu hướng thay đổi cá nhân trong thời gian này.

Các hiện tượng chiêm tinh tháng này mở ra nguồn năng lượng tích cực đồng thời cũng đem lại cho 12 cung hoàng đạo những cảm xúc và thách thức nhất định (Ảnh: Pinterest)

Vào ngày 14/7, chúng ta có siêu trăng tròn tại cung Ma Kết với mặt trời ở 21 độ Cự Giải  đối đỉnh với mặt trăng ở 21 độ Ma Kết. Sao Thổ đang nghịch hành ở Bảo Bình tạo góc hài hòa với cả mặt trời và mặt trăng, trong khi sao Kim Song Tử vuông góc chặt với Hải Vương tại Song Ngư (nghịch hành). Mặt trời gần trùng với sao Thủy Cự Giải, trong khi mặt trăng gần trùng với Diêm vương Ma Kết. Đây là quãng thời gian 12 cung hoàng đạo có thể nhìn thấy thành quả của sự nỗ lực bấy lâu, hoặc nếu không nỗ lực thì đây cũng là lúc để chúng ta có thể nhìn thấy thành quả của sự nỗ lực bấy lâu, hoặc nếu không nỗ lực thì đây cũng là lúc để nhận về hậu quả. Với những bạn đang trong thời gian sao Thổ hồi vi, trăng tròn tháng 7 càng mang lại ảnh hưởng mạnh trong sự nghiệp và mối quan hệ với người thân.

Siêu trăng trùng trăng tròn hội tụ tại cung Ma Kết là tâm điểm của sự chú ý cho toàn bộ những người yêu thích chiêm tinh học tháng 7 này (Ảnh: Pinterest)

Trăng tròn tại cung Ma Kết của tháng 7 cũng là dịp để mỗi chúng ta có dịp ngắm siêu trăng, là siêu trăng thứ hai của mùa hè này. Trăng tròn còn có các tên gọi khác như Thunder Moon, Buck Moon, Deer Moon, Fallow Moon, Storm Moon./.

Có thể bạn muốn xem