“Bác sĩ Trang” trở thành quỷ Satan trong phim chuyển thể từ “Good Omens"!

“Bác sĩ Trang” trở thành quỷ Satan trong phim chuyển thể từ “Good Omens"! [ad_1] Nam diễn viên Benedict Cumberbatch sẽ vào vai Satan trong series của Amazon chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Good Omens. Series Good Omens của Amazon đã chọn Benedict Cumberbatch vào vai Satan đồng thời tiết lộ ngày ra mắt chính thức. Nam diễn viên đã từng thủ vai những nhân vật đại diện cho công lý như Sherlock Holmes và Doctor Strange nhưng vai diễn sắp tới của anh sẽ là vai phản diện nhất trong bộ sưu tập của anh. Cumberbatch đã rất bận rộn vào cuối năm 2018, một mình anh tham gia The Grinch của Imagination và Mowgli chuyển thể từ Netflix. Theo báo cáo của Deadline, Gaiman tuyên bố trong chuyến đi báo chí mùa đông của Hiệp hội phê bình truyền hình rằng Benedict Cumberbatch sẽ lồng tiếng cho nhân vật Satan. Nội dung của Good Omens là đề tài xoay quanh...

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch sẽ vào vai Satan trong series của Amazon chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Good Omens.

Series Good Omens của Amazon đã chọn Benedict Cumberbatch vào vai Satan đồng thời tiết lộ ngày ra mắt chính thức. Nam diễn viên đã từng thủ vai những nhân vật đại diện cho công lý như Sherlock Holmes và Doctor Strange nhưng vai diễn sắp tới của anh sẽ là vai phản diện nhất trong bộ sưu tập của anh.

Cumberbatch đã rất bận rộn vào cuối năm 2018, một mình anh tham gia The Grinch của Imagination và Mowgli chuyển thể từ Netflix. Theo báo cáo của Deadline, Gaiman tuyên bố trong chuyến đi báo chí mùa đông của Hiệp hội phê bình truyền hình rằng Benedict Cumberbatch sẽ lồng tiếng cho nhân vật Satan.

Nội dung của Good Omens là đề tài xoay quanh các nhân vật của Kinh Thánh, với những thiên thần và ác quỷ, cũng như Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền. Câu chuyện kể về tình bằng hữu ‘có một không hai’ giữa tổng lãnh thiên thần Aziraphale và gã ác quỷ Crowley – hai kẻ mang tiếng là người nhà trời nhà quỷ, nhưng lại quá gắn bó và thích thú với đời sống con người – hợp tác với nhau để ngăn chặn đứa trẻ Phản Chúa mang tên Adam, đứa con của quỷ dữ sắp gây ra ngày Tận thế.

Theo đó, Good Omens sẽ phải chọn một diễn viên có giọng nói hay để hoá thân thành Satan bởi vì đây sẽ là nhân vật được dựng bằng kỹ xảo có chiều cao cực lớn. Giọng nói dứt khoát và truyền cảm của Cumberbatch có khả năng là một lựa chọn hoàn hảo cho Satan. Nam diễn viên người Anh cũng không hề lép vế khi “khoe” giọng trong những câu thoại hài hước, châm biếm nên chắc chắn sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo ScreenRant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/u201cBu00e1c-su0129-Trangu201d-tru1edf-thu00e0nh-quu1ef7-Satan-trong-phim-chuyu1ec3n-thu1ec3-tu1eeb-u201cGood-Omens.jpg","width":800,"height":385},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem