Anh nhớ mãi nụ cười tỏa nắng của em

Anh nhớ mãi nụ cười tỏa nắng của em Anh và và vui tươi hồn nhiên bên một tương lai tươi sáng. Kìa gió mang niềm vui đến, hôn lên bờ môi mình xinh thơm ngát. Sẽ nhớ mãi nụ cười xinh vui tươi tháng ngày.   Nụ cười của em xóa tan màn đêm, kề bên em anh nghe ấm nồng. Dù đóa hoa hồng ngàn sắc hương cũng không sao sánh nụ cười em. Nó giúp anh vượt qua đời phong ba đang chờ phía trước, miến sao chỉ cần người mãi bên đời anh!   Dù đã xa nhưng ngay trong lúc này anh vẫn đang nhớ tới em, nhớ rất nhiều... Và anh muốn nói với em một điều là đừng để thế giới này thay đổi nụ cười của em, mà hãy dùng nó để thay đổi cả thế giới xung quanh em, em nhé. Trái tim anh sẽ hoài nhớ mãi, những nụ cười của...

Anh và và vui tươi hồn nhiên bên một tương lai tươi sáng. Kìa gió mang niềm vui đến, hôn lên bờ môi mình xinh thơm ngát. Sẽ nhớ mãi nụ cười xinh vui tươi tháng ngày.

 

Nụ cười của em xóa tan màn đêm, kề bên em anh nghe ấm nồng. Dù đóa hoa hồng ngàn sắc hương cũng không sao sánh nụ cười em. Nó giúp anh vượt qua đời phong ba đang chờ phía trước, miến sao chỉ cần người mãi bên đời anh!

 

Dù đã xa nhưng ngay trong lúc này anh vẫn đang nhớ tới em, nhớ rất nhiều... Và anh muốn nói với em một điều là đừng để thế giới này thay đổi nụ cười của em, mà hãy dùng nó để thay đổi cả thế giới xung quanh em, em nhé.

Anh nhớ mãi nụ cười tỏa nắng của em

Trái tim anh sẽ hoài nhớ mãi, những nụ cười của riêng em. Người hãy vui cười lên như bao ngày bởi vì trong tim anh giờ đây vẫn mong em trở lại và được đi cùng em mãi mãi.

 

Anh yêu em trong từng thương nhớ. Thật ấm áp những lúc khi em cười tươi. Ước mong rằng những phút giây này. Sẽ không nghĩ lại để anh mãi được bên em.

  • STT rồi nỗi buồn sẽ qua đi và những nụ cười sẽ hong khô tất cả

Em biết không, nụ cười em như nắng mai anh tìm về trong giấc mơ, nụ cười em đã giúp anh thêm hy vọng, nụ cười em như ánh sao soi đường anh trong màn tối. Người yêu ơi!đừng khép môi mà hãy nở nụ cười.

 

Tình yêu anh bao tháng năm nguyên vẹn dành riêng đến em, dù thời gian bao đổi thay vẫn xanh màu nụ cười em đời bỗng vui trên đường bên nhau cười nói, thấy em cười đời bỗng nhiên thấy nhẹ nhàng.

Anh nhớ mãi nụ cười tỏa nắng của em

Anh sẽ nhớ mãi nụ cười của em, một nụ cười vô tư duyên dáng giữa bao sóng gió của cuộc đời.  Dù hoàn cảnh nào em vẫn hồn nhiên trong trắng và cất lên tiếng hát yêu đời…

 

Nụ cười hồn nhiên của em chính là một trong những hạnh phúc đích thực của cuộc sống mà bản thân anh được nhận. Cảm ơn em – người con gái anh thương thật nhiều.

 

Hà Nội có lẽ đẹp nhất vào mùa thu, với anh mùa thu đó đặc biệt hơn khi nụ cười của em đã khiến cho cuộc sống của anh trở nên có ỹ nghĩa hơn trước rất nhiều.

 

Anh biết mình giờ chẳng là gì của em, không phải tương lai hay thanh xuân gì cả! Và cho dù anh đang cố quên đi giọng nói, hình ảnh của em nhưng anh chẳng thể nào quên được nụ cười của em, một nụ cười luôn tỏa nắng.

Anh nhớ mãi nụ cười tỏa nắng của em

Em cười như mùa thu tỏa nắng. Thật nồng nàn và quyến rũ. Một nụ cười đẹp tựa thiên thần. Một nụ cười làm bừng sáng trong anh niềm tin, hy vọng và có thể giúp anh san bằng mọi khó khăn trở ngại.

 

Nụ cười của em làm tan chảy những tảng băng ở Bắc cực, làm đông lạnh cả dòng sông Misxixipi, đốt cháy cả rừng rậm Amazone và đánh cắp cả trái tim lẫn linh hồn của anh. Cám ơn em thật nhiều.

 

Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.

Lời kết: Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh mãi mãi yêu em...

Có thể bạn muốn xem