An Phúc Thành Tài Ưu Việt - Sản phẩm mới của AIA

An Phúc Thành Tài Ưu Việt - Sản phẩm mới của AIA Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) vừa giới thiệu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới An Phúc Thành Tài Ưu Việt dành cho người được bảo hiểm (NĐBH) trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi – những người trụ cột trong gia đình, An Phúc Thành Tài Ưu Việt là một giải pháp bảo vệ tài chính hữu hiệu cho cả gia đình với nhiều quyền lợi bảo hiểm cao dành cho cha hoặc mẹ. Theo đó, An Phúc Thành Tài Ưu Việt cung cấp cơ hội cho khách hàng được đảm bảo an toàn tài chính với những quyền lợi bảo hiểm như sau: Đối với NĐBH, AIA Việt Nam sẽ chi trả 200% số tiền bảo hiểm (STBH) trong trường hợp NĐBH tử vong do tai nạn trước 65 tuổi; 100% STBH trong trường hợp NĐBH tử vong không do tai nạn...

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) vừa giới thiệu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới An Phúc Thành Tài Ưu Việt dành cho người được bảo hiểm (NĐBH) trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi – những người trụ cột trong gia đình, An Phúc Thành Tài Ưu Việt là một giải pháp bảo vệ tài chính hữu hiệu cho cả gia đình với nhiều quyền lợi bảo hiểm cao dành cho cha hoặc mẹ.

Theo đó, An Phúc Thành Tài Ưu Việt cung cấp cơ hội cho khách hàng được đảm bảo an toàn tài chính với những quyền lợi bảo hiểm như sau: Đối với NĐBH, AIA Việt Nam sẽ chi trả 200% số tiền bảo hiểm (STBH) trong trường hợp NĐBH tử vong do tai nạn trước 65 tuổi; 100% STBH trong trường hợp NĐBH tử vong không do tai nạn hoặc bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn và quyền lợi bảo hiểm sẽ tăng thêm 10% STBH nếu NĐBH tử vong và được xác định không hút thuốc lá.

Ngoài những quyền lợi trên, trong trường hợp NĐBH tử vong hoặc bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, An Phúc Thành Tài Ưu Việt còn cung cấp thêm quyền lợi hỗ trợ tài chính mỗi năm bằng 10% STBH vào ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày sự kiện rủi ro xảy ra cho đến hết thời hạn đóng phí. Bên cạnh đó, 25% STBH sẽ được chi trả trong trường hợp NĐBH mắc bệnh ung thư trước 65 tuổi.

Theo (NguoiLaoDong)

{fcomment}

 

Bài viết trướcTương lai nào cho bảo hiểm Viễn Đông và Xuân Thành trước quy định mới?
Bài kếThị trường bảo hiểm 2015: Cơ hội rõ nét hơn

Có thể bạn muốn xem