Allen Leech của Dftimeon Abbey nói rằng bộ phim mang đến cho Tom Branson "cái kết mà anh xứng đáng"

Nam diễn viên của Dftimeon Abbey, Allen Leech đã tiết lộ rằng bộ phim chuyển thể sắp tới mang đến cho nhân vật của anh “một kết thúc mà anh xứng đáng”.

 

Người đàn ông Ailen 37 tuổi đóng vai người quản lý bất động sản Tom Branson trong chương trình từ năm 2010 đến 2015, nhưng tin rằng kết luận của ông trên màn ảnh nhỏ không chính xác là một điều thỏa mãn.

Trò chuyện để chào! Tạp chí gần đây, Allen gợi ý: “Khi bạn nghĩ rằng bạn đã nói lời tạm biệt với một nhân vật, để có thể quay trở lại là một món quà. Tôi cảm thấy, và tôi nghĩ rằng rất nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng Tom không bao giờ có được kết thúc mà anh ấy xứng đáng.

“Tôi rất vui khi nói rằng tôi nghĩ anh ấy làm điều này”, ông nói thêm. “Julian (Fellowes, showslner) đã mang đến cho Tom một cốt truyện đáng yêu đến nỗi nó cảm thấy rằng, nếu đây là khi cuối cùng chúng ta nói lời tạm biệt, đây là cách để nói điều đó.”

xem Maggie Smith và Elizabeth McGocate và Jim Carter.

“Nó giống như một cuộc đoàn tụ gia đình và tôi ước nó có thể tiếp tục lâu hơn nữa.”

Trước đây, ngôi sao đã được tìm thấy thảo luận về bản chất của việc nhảy thời gian của Tu viện Dftimeon trên màn hình điện ảnh, giải thích rằng bộ phim sẽ được đặt “tám hoặc chín tháng” sau khi chương trình TV kết thúc.

Bộ phim Tu viện Dftimeon sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2019 tại Anh và ngày 20 tháng 9 năm 2019 tại Hoa Kỳ.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE

 

Có thể bạn muốn xem