ACPĐÔK: Duy Anh ghen với Tuấn Khang - Mai Ngọc, Minh

Trong preview tập 24 mới nhất của bộ phim đang nắm giữ nhiều sự quan tâm Anh Có Phải Đàn Ông Không? là những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Sau bao nhiêu lần cố giấu thì Duy Anh (Tuấn Tú) cũng biết chuyện “tắm cùng dòng sông” với Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh). Bên cạnh đó, cặp vợ chồng đã ly hôn Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và Lệ (Việt Hoa) lại gặp nhau nhưng bị đồng nghiệp Minh phát hiện.

>> Xem thêm: Những khoảnh khắc tình bể bình của 4 cặp đôi Lối Về Miền Hoa

Cụ thể, trong đoạn preview mình thấy cả hai vợ chồng đã có một bữa ăn thân mật cùng với nhau. Không biết nguyên nhân tại sao lại có cuộc gặp mặt này dù đã ly hôn, éo le thay lại bị đồng nghiệp của Nhật Minh bắt gặp. Nhìn 2 cô này có vẻ chẳng biết gì đến việc Minh đã ly hôn vợ nên thản nhiên khen ngợi mối quan hệ lãng mạn của cặp đôi.

Khỏi phải nói thì tại đó cũng có sự xuất hiện của Lan Anh (MC Mù Tạt) luôn, cô thản nhiên “diễn” như không biết chuyện gì. Nhưng mà mình nghĩ cô này không phải dạng vừa, kiểu gì sau câu này xong cũng úp úp mở mở việc cả hai đã ly hôn cho những người khác biết cho mà xem. Mình thấy thương Lệ ghê, đụng trúng ngay hoàn cảnh éo le, chắc hai vợ chồng hẹn nhau ra để bàn chuyện nhà cửa nhưng không ngờ tình ngay lý gian thế này. 

Thấy Lệ ngại ngùng, sợ mọi người thấy tay không đeo nhẫn nên cứ phập phồng mãi. Cô sếp kia chắc cũng nhân cơ hội này mà vạch sự thật với mọi người. Ý đồ của cô với Nhật Minh trong tập trước cũng đã rõ nên mình nghĩ đây sẽ là cơ hội tốt để cô giành Nhật Minh về phía mình.

Ở một diễn biến khác, Duy Anh với thái độ bực dọc đã đến nhà Tuấn Khang để “méc”. Khi Duy Anh gõ cửa phòng Tuấn Khang và cho anh xem điều gì đó trong điện thoại, Tuấn Khang đã vô cùng ngạc nhiên và bác bỏ. Dự đoán rằng Duy Anh đã biết chuyện Khang có ý với Mai Ngọc (Đan Lê), tại đây anh chàng cũng ngỏ ý là không muốn “tắm chung dòng sông” với Tuấn Khang.

Nhưng mà mình thấy đâu có liên quan nhỉ, chỉ vì là người yêu cũ của bạn thân mà bỏ lỡ một định mệnh hay sao. Ai nói Duy Anh làm vậy là đúng cũng chịu, có vợ con mà suốt ngày luyên thuyên về người yêu cũ. Nhìn Duy Anh rõ ràng là “ăn nem” trong tư tưởng nhưng anh chàng vẫn nghĩ mình chẳng có làm gì sai. Tự nhiên lại hổng cho bạn thân mình quen tình cũ thì thấy có hơi sai sai rồi.

Với lại mình thấy Tuấn Khang và Mai Ngọc cũng ngày càng hiểu nhau hơn và thấy hợp nhau quá trời. Tuấn Khang thì chuẩn hình mẫu một người đàn ông của gia đình, không những thế còn được lòng cậu bé Khôi - con trai Mai Ngọc khi liên tục đòi mẹ cho chú đi chơi cùng nữa chứ. Đúng là oan gia ngõ hẹp, Mai Ngọc từ ghét thành thương, nhớ lúc trước gặp nhau là chỉ có cãi nhau nhưng bây giờ lại thân nhau như vậy.

Trong preview còn hé lộ phân đoạn cả gia đình Duy Anh nháo nhào đi tìm cậu bé Nam vì bị lạc. Nhìn khung cảnh thì chắc cả nhà đi chơi với nhau nhưng không may lại để lạc mất. Đây có thể là cơ hội tốt để Duy Anh làm lành với vợ và quay trở về nhà đây rồi. Đó là những hé lộ trong tập mới nhất của Anh Có Phải Đàn Ông Không? Liệu rằng Tuấn Khang - Mai Ngọc vẫn sẽ đến với nhau dưới sự ngăn cản của Duy Anh? Minh - Lệ có bị phát hiện rằng đã ly hôn? Cùng mình đón xem phim để có câu trả lời nha.

>> Xem thêm: ACPĐÔK: Nhật Minh bị sếp nữ dụ qua đêm, Tuấn Khang lại bị “vuốt má”

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Có thể bạn muốn xem