5 khu nghỉ dưỡng Ninh Bình lý tưởng để 'trốn nóng' mùa hè

5 khu nghỉ dưỡng Ninh Bình lý tưởng để 'trốn nóng' mùa hè Cách Hà Nội chưa đầy 100 km, khu nghỉ dưỡng tọa lạc ở thôn 5, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, bao quanh bởi khu vườn xanh tươi và có hướng nhìn ra chùa Bái Đính. Nơi đây có 24 phòng gồm 4 tòa nhà khách sạn và 2 bungalow, thiết kế hiện đại kết hợp nội thất gỗ trầm ấm. Ngoài ra khu nghỉ có thêm nhà hàng, spa, hồ bơi, gym. Hiện tại du khách có thể mua gói 2 ngày 1 đêm giá chỉ 800.000 đồng/người các ngày trong tuần (riêng thứ 7 phụ thu 100.000 đồng). Gói nghỉ dưỡng hiện được áp dụng tới hết 30/9. Ngoài các dịch vụ thông thường, khách có thể làm tiệc BBQ ngay vườn, mua các tour tham quan Tràng An, Hang Múa, Bái Đính... với giá ưu đãi. Tam Coc Garden Boutique Resort Mới đây trong danh sách 25...
quảng cáo

Cách Hà Nội chưa đầy 100 km, khu nghỉ dưỡng tọa lạc ở thôn 5, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, bao quanh bởi khu vườn xanh tươi và có hướng nhìn ra chùa Bái Đính. Nơi đây có 24 phòng gồm 4 tòa nhà khách sạn và 2 bungalow, thiết kế hiện đại kết hợp nội thất gỗ trầm ấm. Ngoài ra khu nghỉ có thêm nhà hàng, spa, hồ bơi, gym.

Hiện tại du khách có thể mua gói 2 ngày 1 đêm giá chỉ 800.000 đồng/người các ngày trong tuần (riêng thứ 7 phụ thu 100.000 đồng). Gói nghỉ dưỡng hiện được áp dụng tới hết 30/9. Ngoài các dịch vụ thông thường, khách có thể làm tiệc BBQ ngay vườn, mua các tour tham quan Tràng An, Hang Múa, Bái Đính... với giá ưu đãi.

Tam Coc Garden Boutique Resort

Mới đây trong danh sách 25 khách sạn chụp ảnh đẹp nhất thế giới do người dùng Tripadvisor bình chọn, khu nghỉ dưỡng ở Ninh Bình này đứng vị trí thứ 11.

Khu nghỉ nằm trong thôn Hải Nham, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, cách chùa Bích Động và khu du lịch Tam Cốc 5 km, cách khu du lịch Thung Nham 3 km. Ngoài kiến trúc hòa hợp thiên nhiên, thì khung cảnh bao quanh khu nghỉ cũng rất thơ mộng với đồng lúa, làng mạc, vườn cây ăn trái... tạo cho du khách cảm giác được trở về với miền đồng quê Bắc Bộ yên bình.

Đến Ninh Bình mùa này, du khách còn có thể tham quan các đầm sen và Tam Cốc là một điểm có đầm sen đẹp nhất nhì của vùng. Khu nghỉ Tam Coc Garden Boutique cũng đang bán với giá ưu đãi chỉ từ 1.950.000 đồng/người dành cho các nhóm 6 người trở lên. Combo đã gồm một đêm nghỉ, bữa sáng, cùng các dịch vụ cho thuê trang phục chụp hình, xe đạp, câu cá, tắm lá thảo dược, bể bơi ngoài trời...

Không gian sân vườn cà phê và bể bơi của khu nghỉ dưỡng. Ảnh: Tam Coc Garden

Không gian sân vườn cà phê và bể bơi của khu nghỉ dưỡng. Ảnh: Tam Coc Garden

Emeralda Ninh Binh Resort

Emeralda Ninh Binh là khu nghỉ dưỡng mang phong cách truyền thống từ kiến trúc đến bài trí sân vườn, nội thất, có tiện nghi cao cấp không kém cạnh những nơi hiện đại. Khu nghỉ nằm trong khu bảo tồn Vân Long, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, cách trung tâm Hà Nội khoảng 90 km.

Những người mê thể thao có thể trải nghiệm sân golf mini, bể bơi, khách thích check-in có thể thuê trang phục truyền thống để chụp hình, khách đi cùng gia đình càng có thêm trải nghiệm cho trẻ em vui chơi và cho mình khoảng thời gian "sống chậm".

Để khởi động mùa du lịch hè, khu nghỉ có nhiều chương trình ưu đãi từ tour dã ngoại giá 395.000 đồng/người đến combo 2.750.000 đồng/đêm cho 2 khách.