5 Điều cần biết về “Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc” của TripAdvisor

5 Điều cần biết về “Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc” của TripAdvisor Khái niệm “Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc” của TripAdvisor được biết đến lần đầu tiên vào năm 2010. Vậy bạn có biết Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc là gì? Có những điều gì cần biết về chứng chỉ này? GTOP sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời....

Khái niệm “Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc” của TripAdvisor được biết đến lần đầu tiên vào năm 2010. Vậy bạn có biết Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc là gì? Có những điều gì cần biết về chứng chỉ này? GTOP sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

Bạn biết gì về “Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc” của TripAdvisor? - Ảnh nguồn Internet

Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc là gì?

Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc (Certificate of  Excellence) là danh hiệu TripAdvisor trao tặng cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, lưu trú liên tục nhận được những đánh giá tích cực và xếp hạng cao từ cộng đồng khách du lịch. Chứng chỉ này được trao tặng theo từng năm cho các đơn vị kinh doanh trong ngành trên khắp thế giới.

Điều kiện để được trao danh hiệu “Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc”

Để xác định cơ sở đạt danh hiệu “Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc”, TripAdvisor sẽ căn cứ vào chất lượng - số lượng - độ mới các đánh giá của khách du lịch trong khoảng thời gian 12 tháng. Một đơn vị đủ tiêu chuẩn nhận được chứng chỉ dịch vụ xuất sắc phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Được niêm yết (có tài khoản hoạt động trên TripAdvisor) ít nhất 12 tháng. Duy trì được chỉ số xếp hạng tổng thể tối thiểu là 4/5 Đạt được số lượng đánh giá tích cực tổi thiểu theo quy định riêng của TripAdvisor.

Có tài khoản trên TripAdvisor ít nhất 12 tháng là điều kiện cần để nhận được chứng chỉ - Ảnh nguồn Internet

Tìm hiểu thêm: Guest service là gì? Làm thế nào để các khách sạn – nhà hàng triển khai tốt Guest service?

Đơn vị được trao danh hiệu “Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc” nhận được lợi gì?

Cơ sở kinh doanh dịch vụ nhận được chứng chỉ này sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Tài khoản của đơn vị trên TripAdvisor sẽ được gắn huy hiệu “Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc” – là một minh chứng về chất lượng dịch vụ tốt để thu hút khách du lịch đặt phòng hay sử dụng dịch vụ.

Tài khoản của đơn vị kinh doanh sẽ được gắn huy hiệu chứng chỉ dịch vụ xuất sắc (Ảnh nguồn Internet)

Có quyền truy cập vào Widget độc quyền chứng chỉ dịch vụ xuất sắc, các công vụ và mẹo quảng bá khác. Được tải logo chứng chỉ dịch vụ xuất sắc về để sử dụng trong công tác quảng cáo – Marketing, tạo lợi thế nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh. Được tải ngay bộ công cụ quảng bá có nhãn Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc như thẻ để bàn, tờ rơi… để phục vụ công tác quảng bá cho khách du lịch. Được yêu cầu nhận bản in chứng chỉ dịch vụ xuất sắc để trưng bày tại cơ sở kinh doanh.

Làm thế nào để nhận được bản in Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc?

Với cơ sở được trao tặng chứng chỉ này, có thể dễ dàng yêu cầu nhận bản in chứng chỉ của năm hoặc các năm trước bằng cách:

Đăng nhập vào Trung tâm quản lý Tại vùng menu Hồ sơ đầu trang, chọn mục Giải thưởng Chọn Nhận huy hiệu của quý vị - Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc của quý vị Nhấp chọn liên kết Chứng chỉ ở cuối trang Điền thông tin vào mẫu Yêu cầu Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc Sau khi hoàn thành xong thì Gửi yêu cầu

Trong khoảng thời gian 8 tuần sau khi gửi yêu cầu, cơ sở kinh doanh dịch vụ sẽ nhận được Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc qua đường bưu điện.

Các khách sạn có thể dùng bản in “Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc” để trưng bày, quảng bá chất lượng dịch vụ của đơn vị mình (Ảnh nguồn Internet)

Chứng chỉ “Phòng vinh danh phiên bản đặc biệt”

Những cơ sở nhận được danh hiệu “Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc” của TripAdvisor trong 5 năm liên tiếp sẽ nhận được chứng chỉ Phòng vinh danh đặc biệt” – như một sự khẳng định về uy tín chất lượng dịch vụ của đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch đó.

Xem thêm: Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng Là Gì? Và 2 Điều Nhân Viên Marketing Khách Sạn – Nhà Hàng Cần Biết

Ms. Smile

Có thể bạn muốn xem