5 dấu hiệu đàn ông là kẻ ích kỷ chốn phòng the

5 dấu hiệu đàn ông là kẻ ích kỷ chốn phòng the Đây là những dấu hiệu chứng tỏ đàn ông là kẻ ích kỷ trên giường, chị em xem chồng mình có mắc phải hay không nhé! Đòi vợ massage cho nhưng không bao giờ làm giúp vợ hoặc làm qua loa Lúc nào chồng lấy lý do mệt mỏi để đòi hỏi vợ massage cho mình. Nhưng khi vợ muốn điều tương tự thì chồng lại viện hết lý do này đến lý do khác, hoặc có làm thì cũng chỉ làm miễn cưỡng mà thôi. Người đàn ông chẳng thể quan tâm đến cảm xúc của vợ thì cũng khó nhờ cậy sau này phụ nữ ạ. Ưu tiên cho ý tưởng của mình trước Nếu tất cả hững trải nghiệm mới mẻ mà hai người chia sẻ trên giường tới nay đều là cảm ứng của anh ấy, từ những ý tưởng của anh ấy chứ không phải...

Đây là những dấu hiệu chứng tỏ đàn ông là kẻ ích kỷ trên giường, chị em xem chồng mình có mắc phải hay không nhé!

Đòi vợ massage cho nhưng không bao giờ làm giúp vợ hoặc làm qua loa

Lúc nào chồng lấy lý do mệt mỏi để đòi hỏi vợ massage cho mình. Nhưng khi vợ muốn điều tương tự thì chồng lại viện hết lý do này đến lý do khác, hoặc có làm thì cũng chỉ làm miễn cưỡng mà thôi.

Người đàn ông chẳng thể quan tâm đến cảm xúc của vợ thì cũng khó nhờ cậy sau này phụ nữ ạ.

Ưu tiên cho ý tưởng của mình trước

Nếu tất cả hững trải nghiệm mới mẻ mà hai người chia sẻ trên giường tới nay đều là cảm ứng của anh ấy, từ những ý tưởng của anh ấy chứ không phải của vợ thì điều đó cho thấy chồng không hề để ý tới mong muốn của vợ chút nào.

Chắc chắn có lúc chồng cũng nên đóng vai trò là nhân vật chính trong những “vở diễn” do vợ chỉ đạo.

5 dấu hiệu đàn ông là kẻ ích kỷ chốn phòng the, vợ thiệt thòi vô kể-1

Im lặng khi ''yêu''

Phụ nữ thường ''làm ồn'' trên giường hơn là đàn ông. Nhưng đàn ông cũng cần phải biết phụ nữ cũng thích nghe đàn ông bày tỏ sự hài lòng.

Nếu đàn ông cứ im lặng hùng hục “lao động” từ đầu đến cuối cuộc “yêu” mà không thốt ra một lời nào chính là không thèm để tâm đến cảm giác của vợ.

Đàn ông nếu thương vợ sẽ biết cách phá tan những rào chắn bằng cách nói chuyện, tâm sự cùng vợ của mình.

5 dấu hiệu đàn ông là kẻ ích kỷ chốn phòng the, vợ thiệt thòi vô kể-2

Không quan tâm đến cảm xúc của vợ sau cuộc yêu

Sau khi bản thân được thỏa mãn thì đàn ông quay lưng đi ngủ, chẳng để ý xem cảm xúc của vợ như nào thì chứng tỏ anh ta là người chồng ích kỷ.

Phụ nữ rất khác đàn ông, họ cần được nâng niu, cần có cảm giác che chở ngay cả khi chuyện ấy đã kết thúc. Bởi vậy, nếu là người yêu vợ, chồng nhất định phải lưu ý chuyện này nhé!

Chỉ khi nào muốn ''yêu'' mới ngọt ngào, tử tế

Bình thường vốn chẳng bày tỏ sự quan tâm, nhưng khi có ham muốn thì mới nịnh bợ, nói những lời có cánh dành cho vợ. Người đàn ông này quả thật không trung thực và khó có thể tin tưởng được.

Theo Thể thao và Văn hóa

https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/5-dau-hieu-chung-to-dan-ong-la-ke-ich-ky-chon-phong-the-vo-thiet-thoi-vo-ke.html

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
5 dấu hiệu đàn ông là kẻ ích kỷ chốn phòng the
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
5 dấu hiệu đàn ông là kẻ ích kỷ chốn phòng the
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
5 dấu hiệu đàn ông là kẻ ích kỷ chốn phòng the
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ