5 Blogger người Việt Nam mà bạn có thể theo dõi để Học hỏi kiến thức & Tư duy tốt hơn

5 Blogger người Việt Nam mà bạn có thể theo dõi để Học hỏi kiến thức & Tư duy tốt hơn 1. Blogger "Châu Thanh Vũ" Là một cái tên khá quen thuộc trong giới học thuật Việt Nam, blog của anh Vũ chủ yếu tập trung vào các kiến thức liên quan đến ngành Kinh Tế cũng như một số quan điểm sống, nhận định về xã hội và lời khuyên dành cho các bạn trẻ còn là học sinh /sinh viên. Link: https://chauthanhvu.com/ 2. Blogger "Cùng Mình Lớn Nhé" Blog của chị Châu viết về những quan điểm của chị về cuộc sống, các vấn đề xã hội cũng như chia sẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp các bạn nâng cao tầm nhận thức cũng như học cách tối ưu hóa cuộc sống bận rộn của mình. Đối tượng độc giả phù hợp là các bạn học sinh / sinh viên năng động và có tư duy ham học hỏi. Link: https://www.facebook.com/klairehoang/ 3. Blogger "Xê" Cá nhân mình...
quảng cáo

1. Blogger "Châu Thanh Vũ"

Là một cái tên khá quen thuộc trong giới học thuật Việt Nam, blog của anh Vũ chủ yếu tập trung vào các kiến thức liên quan đến ngành Kinh Tế cũng như một số quan điểm sống, nhận định về xã hội và lời khuyên dành cho các bạn trẻ còn là học sinh /sinh viên.

Link: https://chauthanhvu.com/

2. Blogger "Cùng Mình Lớn Nhé"

Blog của chị Châu viết về những quan điểm của chị về cuộc sống, các vấn đề xã hội cũng như chia sẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp các bạn nâng cao tầm nhận thức cũng như học cách tối ưu hóa cuộc sống bận rộn của mình. Đối tượng độc giả phù hợp là các bạn học sinh / sinh viên năng động và có tư duy ham học hỏi.

Link: https://www.facebook.com/klairehoang/

5 Blogger mà bạn có thể theo dõi để Học hỏi kiến thức & Tư duy tốt hơn

3. Blogger "Xê"

Cá nhân mình khá là thích giọng văn của Xê, một giọng văn rất nghệ thuật, giàu tính cảm xúc, lập luận chắc chắn và cách diễn đạt mạch lạc. Những quan điểm của chị về các vấn đề xã hội tuy không mới, nhưng cách diễn đạt lại rất cuốn hút độc giả đọc. Nếu như bạn có một sự tò mò nhất định về các vấn đề xã hội, chính trị, nghệ thuật và các chủ đề liên quan mật thiết đến con người nói chung, thì đây là blog phù hợp cho bạn.

Link: https://www.facebook.com/facedvietnam/

4. Blogger "Siêu Nguyễn"

Tác giả sách Cô Đơn Để Trưởng Thành, hiện đang sinh sống ở New York và làm việc cho một công ty truyền thông ở Mỹ. Góc nhìn và quan điểm của anh về các vấn đề xã hội được thể hiện bằng một giọng văn rất nhất quán, giàu cảm xúc và truyền cảm hứng cho độc giả qua những giá trị cốt lõi đầy tính nhân văn của mình.

Link: https://www.facebook.com/sieu.nguyen

5. Blogger "Anh Tuấn Lê"

Tác giả 2 cuốn sách viết về chủ đề hướng nghiệp và định vị bản thân, các chủ đề được anh đề cập liên quan mật thiết đến cuộc sống thường ngày của các bạn trẻ. Nếu bạn còn là học sinh / sinh viên ngồi trên ghế nhà trường hay người đã đi làm nhưng vẫn đang trong tình trạng mất định hướng bản thân, đây là blog phù hợp cho bạn.

Link: https://anhtuanle.com/