4 ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ phổ biến hiện nay

4 ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ phổ biến hiện nay Đặt được phòng khách sạn nhà nghỉ bất kể lúc nào, giá cả và thời gian linh hoạt tùy nhu cầu trở nên thật đơn giản với hình thức đặt phòng khách sạn theo giờ hoặc qua đêm. Cùng GTOP 8 Channels điểm qua top 4 ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ phổ biến nhất hiện nay. 1. Quickstay   [caption id="attachment_3185" align="alignnone" width="640"] top 4 ứng dụng đặt phòng theo giờ phổ biến[/caption] Quickstay là ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ và qua đêm giá rẻ nhất hiện nay Quickstay là ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ và qua đêm giá rẻ nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng đặt phòng nghỉ nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng, mang đến cho khách hàng không gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái. Với Quickstay bạn sẽ có...
Đặt được phòng khách sạn nhà nghỉ bất kể lúc nào, giá cả và thời gian linh hoạt tùy nhu cầu trở nên thật đơn giản với hình thức đặt phòng khách sạn theo giờ hoặc qua đêm. Cùng GTOP 8 Channels điểm qua top 4 ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ phổ biến nhất hiện nay.

1. Quickstay  

[caption id="attachment_3185" align="alignnone" width="640"]top 4 ứng dụng đặt phòng theo giờ phổ biến top 4 ứng dụng đặt phòng theo giờ phổ biến[/caption] Quickstay là ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ và qua đêm giá rẻ nhất hiện nay Quickstay là ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ và qua đêm giá rẻ nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng đặt phòng nghỉ nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng, mang đến cho khách hàng không gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái. Với Quickstay bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khách sạn phù hợp với nhu cầu của mình nhờ được liên kết với số lượng khách sạn lớn.

Ứng dụng Quickstay tìm kiếm dễ dàng

Khi sử dụng ứng dụng Quickstay để đặt phòng khách sạn bạn có thể thoải mái tìm phòng qua thanh công cụ tìm kiếm bằng cách gõ tên khách sạn cần tìm. Hệ thống sẽ tự động hiện ra tên những khách sạn cùng tên giúp bạn có thể lựa chọn chính xác khách sạn tìm kiếm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm những khách sạn ở gần vị trí của mình thông qua bản đồ trên Quickstay. Chỉ cần ấn vào biểu tượng tìm kiến trên bản đồ chỉ dẫn là bạn đã có thể tìm được khách sạn dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn khách sạn nào với mức giá bao nhiêu thì cũng đừng quá lo lắng vì Quickstay cung cấp cho bạn bộ lọc thông minh với nhiều lựa chọn như hạng sao khách sạn (từ 1 sao đến 5 sao), giá phòng, tiện nghi,…Tùy vào nhu cầu của mình, bạn có thể lọc các khách sạn theo tiêu chí mong muốn để nhanh chóng tìm được khách sạn phù hợp nhất. Quickstay cũng là ứng dụng đề cao trải nghiệm người dùng, ứng dụng này sẽ cập nhật liên tục những khách sạn mới, khách sạn được nhiều người đánh giá tốt hay những khách sạn gần vị trí của bạn. Nhờ đó việc lựa chọn và đặt phòng khách sạn trở nên vô cùng đơn giản.

2. Go2Joy

[caption id="attachment_3186" align="alignnone" width="640"]top 4 ứng dụng đặt phòng theo giờ phổ biến top 4 ứng dụng đặt phòng theo giờ phổ biến[/caption] Ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ hoặc qua đêm Go2Joy Đứng ở vị trí thứ 2 chính là Go2Joy. Đây là ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ và qua đêm được ra mắt vào năm 2017 và nhanh chóng nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng. Ưu điểm nổi bật nhất của Go2Joy chính là hiển thị hình ảnh khách sạn 360 độ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về khách sạn muốn lựa chọn từ phòng ốc, dịch vụ cho tới cơ sở vật chất,… Ngoài ra, Go2Joy cũng là ứng dụng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm khách sạn xung quanh thông qua bản đồ định vị. Giúp việc tìm kiếm khách sạn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Các thao tác đặt phòng được thực hiện nhanh chóng và không tính phí. Hình thức thanh toán đa dạng như thanh toán trực tiếp tại khách sạn, thanh toán bằng chuyển khoản, sử dụng ví điện tử hoặc thanh toán qua dịch vụ Payoo tại các cửa hàng tiện lợi. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc đặt phòng khi đi du lịch, công tác.

3. Grabhotel

[caption id="attachment_3187" align="alignnone" width="640"]Grap hotel - top 4 ứng dụng đặt phòng theo giờ phổ biến Grap hotel - top 4 ứng dụng đặt phòng theo giờ phổ biến[/caption] Grabhotel là nền tảng đặt phòng trực tuyến theo giờ có mật tại nhiều tỉnh thành Việt Nam Grabhotel là nền tảng đặt phòng trực tuyến theo giờ cho bạn nhiều sự lựa chọn. Với ứng dụng này bạn có thể thoải mái đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ từ bình dân cho tới cao cấp nhờ số lượng khách sạn lớn, đáp ứng được nhu cầu đặt phòng của nhiều người hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của GRABHOTEL

Điểm nổi bật nhất khi lựa chọn đặt phòng khách sạn theo giờ tại Grabhotel là bạn sẽ được hoàn tiền (cashback) không giới hạn. Nếu bạn đặt phòng càng nhiều thì số tiền được hoàn sẽ càng lớn và số tiền hoàn này có thể được sử dụng cho những lần đặt phòng tiếp theo. Ứng dụng Grabhotel có thể dùng được cho cả hệ điều hành IOS và Androi vô cùng tiện dụng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặt phòng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

4. StayNow

[caption id="attachment_3188" align="alignnone" width="640"]Staynow - top 4 ứng dụng đặt phòng theo giờ phổ biến Staynow - top 4 ứng dụng đặt phòng theo giờ phổ biến[/caption] Ứng dụng StayNow Bên cạnh 3 ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ kể trên thì Ứng dụng StayNow là một trong những cái tên không thể bỏ qua. Ứng dụng này hiện đang được triển khai thử nghiệm tại thành phố Đà Lạt để phục vụ cho những ai sống, làm việc tại Đà Lạt cũng như khách du lịch Đà Lạt có thể trải nghiệm đặt phòng. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ này chính là kết nối trực tiếp yêu cầu đặt phòng của khách hàng với chủ khách sạn. Điều đó giúp việc đặt phòng diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Người dùng chỉ cần gửi yêu cầu đặt phòng của mình, hệ thống sẽ lập tức kết nối với những chủ khách sạn đang còn phòng trống để bạn lựa chọn khách sạn phù hợp nhất. Khi yêu cầu đặt phòng được chủ khách sạn đồng ý, bạn sẽ được hỗ trợ trực tuyến thông qua gọi điện hoặc chat trực tuyến. Hy vọng top 4 ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ hoặc qua đêm trên đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời.
 

Có thể bạn muốn xem