4 Điểm thay đổi đột phá của Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

4 Điểm thay đổi đột phá của Bảo hiểm trách nhiệm dân sự + Áp dụng Giấy chứng nhận Bảo hiểm điện tử. + Mức trách nhiệm bảo hiểm tăng 50% ( từ 100 triệu đồng/ 1 vụ tai nạn lên đến 150 triệu đồng/ 1 vụ tai nạn). + Đơn giản hóa các thủ tục bồi thường. + Tăng mức chi hỗ trợ nhân đạo. Nắm bắt được những thay đổi đó, Bảo hiểm Vietin Bank đã nhanh chóng cho ra đời loại hình bán mới, không chỉ phù hợp với Nghị định của Chính phủ về việc sử dụng "Giấy chứng nhận điện tử" mà còn vô cùng dễ dàng & thuận tiện cho các chủ xe cơ giới khi thực hiện mua & sử dụng. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội, giúp khách hàng tiếp cận các quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn, theo hình...

+ Áp dụng Giấy chứng nhận Bảo hiểm điện tử.

+ Mức trách nhiệm bảo hiểm tăng 50% ( từ 100 triệu đồng/ 1 vụ tai nạn lên đến 150 triệu đồng/ 1 vụ tai nạn).

+ Đơn giản hóa các thủ tục bồi thường.

+ Tăng mức chi hỗ trợ nhân đạo.

Nắm bắt được những thay đổi đó, Bảo hiểm Vietin Bank đã nhanh chóng cho ra đời loại hình bán mới, không chỉ phù hợp với Nghị định của Chính phủ về việc sử dụng "Giấy chứng nhận điện tử" mà còn vô cùng dễ dàng & thuận tiện cho các chủ xe cơ giới khi thực hiện mua & sử dụng.

4 Điểm thay đổi đột phá của Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội, giúp khách hàng tiếp cận các quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn, theo hình thức hiện đại nhất trên thị trường.

Hiện nay, VBI là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực phát hành giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử tới khách hàng.

Từ 5/3 – 31/3/2021, khi mua Bảo hiểm ô tô, xe máy qua app MyVBI hoặc website VBI, bạn sẽ nhận ngay voucher đổ xăng, mua sắm Got It trị giá:

- 10.000đ khi mua BH TNDS xe máy KÈM BH tai nạn người ngồi trên xe.

- 50.000đ khi mua BH TNDS ô tô KÈM BH tai nạn người ngồi trên xe.

Khi thanh toán thành công, một tin nhắn có mã voucher sẽ được gửi tới SĐT của khách hàng sau tối đa 4 ngày làm việc.

Ưu đãi chỉ áp dụng khi mua BH TNDS kèm BH tai nạn người ngồi trên xe qua các kênh bán online của VBI (website, app MyVBI).

4 Điểm thay đổi đột phá của Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Quà tặng voucher Got It được sử dụng để mua xăng tại hệ thống PV Oil, Comeco hoặc KH có thể lựa chọn sử dụng tại hàng trăm thương hiệu khác (VD: BigC, Bách hóa Xanh, café, quán ăn…) theo danh sách hệ thống của Got It.

Để áp dụng khuyến mãi, Quý khách hàng vui lòng thực hiện mua Bảo hiểm Ô tô, Xe máy qua:

Tải ứng dụng MyVBI để mua Bảo hiểm!

Hoặc, mua tại website:

+ Bảo hiểm xe máy: https://shorten.asia/e6zEBv87

+ Bảo hiểm Ô tô: https://shorten.asia/jpgP29nC

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, khách hàng truy cập website https://shorten.asia/DDbjh7G4

 

Có thể bạn muốn xem