3 tọa độ sống ảo cực "xịn xò" ở Hà Nội để hẹn hò đêm Giáng sinh

3 tọa độ sống ảo cực "xịn xò" ở Hà Nội để hẹn hò đêm Giáng sinh Bạn muốn chụp bộ ảnh với chủ đề Giáng sinh, nhưng không muốn đến studio thì chần chừ gì nữa mà không đến ngay 3 địa điểm sống ảo được decor Noel cực ‘xịn xò’ ở Hà Nội. Mặc dù nằm khá sâu trong ngõ,  nhưng Cafe Đốm lại sở hữu không gian khá rộng rãi. Điểm nhấn của quán là góc mặt tiền được thiết kế như một khung cửa, nhìn vừa đẹp, vừa độc. Mùa Noel này, Đốm được tân trang trí cực kỳ xinh xắn, bên trong quán thì chăm chút từng góc nhỏ lung linh và rực rỡ đúng chất Noel. Đến đây, bạn sẽ có bộ hình Giáng sinh vô cùng dễ thương. Montuak, 174 Kim Mã Đây không chỉ là một quán cafe, Montuak còn là một club bán đĩa nhạc. Quán còn phục vụ rượu vang nóng, bánh gừng, cocktail,... cực kỳ chill...
Bạn muốn chụp bộ ảnh với chủ đề Giáng sinh, nhưng không muốn đến studio thì chần chừ gì nữa mà không đến ngay 3 địa điểm sống ảo được decor Noel cực ‘xịn xò’ ở Hà Nội.
Mặc dù nằm khá sâu trong ngõ,  nhưng Cafe Đốm lại sở hữu không gian khá rộng rãi. Điểm nhấn của quán là góc mặt tiền được thiết kế như một khung cửa, nhìn vừa đẹp, vừa độc. Mùa Noel này, Đốm được tân trang trí cực kỳ xinh xắn, bên trong quán thì chăm chút từng góc nhỏ lung linh và rực rỡ đúng chất Noel. Đến đây, bạn sẽ có bộ hình Giáng sinh vô cùng dễ thương.

Montuak, 174 Kim Mã

Đây không chỉ là một quán cafe, Montuak còn là một club bán đĩa nhạc. Quán còn phục vụ rượu vang nóng, bánh gừng, cocktail,... cực kỳ chill trong những ngày lạnh gần Giáng sinh. Năm nay, Montuak được trang trí với những món đồ xinh xắn, phù hợp với tông màu đỏ cam ấm cúng của quán. Khu Block D6 (Đặng Văn Ngữ) vốn đã là một trong những toạ độ sống ảo quen thuộc của giới trẻ Hà thành. Nếu khám phá sâu bên trong, bạn sẽ phát hiện 2 quán cà phê, Maison de Éte' và Moo:d.

Maison de Éte'

Bình thường, 2 quán này đã thu hút giới trẻ đến check in vì những góc decor đỉnh của chóp. Đến mùa Noel, cả Maison de Éte' và Moo:d đều được trang hoàng vô cùng rực rỡ. Nếu như Moo:d có khung cửa và góc quầy bar rất hiện đại cùng một cây thông to thì Maison de Éte' lại có vẻ "bánh bèo" hơn một chút bởi chiếc nơ to rực rỡ. Đặc biệt, vì hai quán khác gần nhau nên bạn có thể chạy qua quán còn lại để ‘xài ké’ góc sống ảo.

Có thể bạn muốn xem