3 Bước dễ dàng giúp tìm việc trong “Kho việc làm thêm, hỗ trợ mùa Covid”

3 Bước dễ dàng giúp tìm việc trong “Kho việc làm thêm, hỗ trợ mùa Covid” Bạn là nhân sự ngành du lịch đang phải trầy trật tìm việc do ảnh hưởng từ dịch Covid-19? Vậy thì vào đây, “Kho việc làm thêm, hỗ trợ mùa Covid” sẽ giúp bạn tìm việc làm thêm dễ dàng chỉ với 3 bước đơn giản.     Sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa tất cả người dân trên cả nước mới được tiêm vaccine phòng Covid-19 và dịch bệnh sẽ được kiểm soát hoàn toàn. Thời điểm này, sự trở lại của dịch bệnh đang khiến không ít nhân sự ngành dịch vụ du lịch lao đao mất việc tạm thời. Chúng ta không thể cứ dịch đến là nghỉ ở nhà, hết dịch mới đi làm lại vì bài toán thu nhập - nuôi sống bản thân và gia đình vẫn luôn cần người giải hàng ngày. Với nhân viên khách sạn - nhà hàng, khi...
quảng cáo

Bạn là nhân sự ngành du lịch đang phải trầy trật tìm việc do ảnh hưởng từ dịch Covid-19? Vậy thì vào đây, “Kho việc làm thêm, hỗ trợ mùa Covid” sẽ giúp bạn tìm việc làm thêm dễ dàng chỉ với 3 bước đơn giản.

 

Kho việc làm thêm, hỗ trợ mùa Covid

 

Sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa tất cả người dân trên cả nước mới được tiêm vaccine phòng Covid-19 và dịch bệnh sẽ được kiểm soát hoàn toàn. Thời điểm này, sự trở lại của dịch bệnh đang khiến không ít nhân sự ngành dịch vụ du lịch lao đao mất việc tạm thời. Chúng ta không thể cứ dịch đến là nghỉ ở nhà, hết dịch mới đi làm lại vì bài toán thu nhập - nuôi sống bản thân và gia đình vẫn luôn cần người giải hàng ngày.

Với nhân viên khách sạn - nhà hàng, khi không thể làm công việc chính như mình gắn bó bao lâu nay thì chuyện tìm đến một công việc làm thêm phù hợp cũng không phải là giải pháp tồi. Nếu bạn muốn tìm việc làm thêm thì hãy vào “Kho việc làm thêm, hỗ trợ mùa Covid” của Santa Jobs.

 

Kho việc làm thêm, hỗ trợ mùa Covid

 

Santa Jobs được biết đến là hệ sinh thái Việc làm trực thuộc Santa Việt Nam, hiện đang quản lý 3 website việc làm chuyên ngành uy tín hàng đầu hiện nay, gồm: GTOP, Tuyencongnhan.vn Grabviec.vn.

Với mong muốn hỗ trợ người lao động trong ngành dịch vụ Khách sạn - Nhà hàng - Du lịch tìm được việc làm thêm ổn định, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra - Santa Jobs sẽ đăng tải các tin việc làm phù hợp của nhiều nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, siêu thị hiện có trên website Tuyencongnhan.vn lên KHO VIỆC LÀM THÊM, HỖ TRỢ MÙA COVID để nhân sự ngành dễ dàng tìm việc và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Những việc làm đăng tải trong Kho việc làm thêm chủ yếu sẽ bao gồm các vị trí trong siêu thị, trường học, lao động phổ thông, lao động chuyên ngành (phiên dịch, kế toán, thu ngân, bán hàng, nhân viên giao hàng, lái xe, bảo vệ…). Tất cả các việc làm này đều có độ xác thực, tin cậy cao nên nhân sự ngành hoàn toàn có thể yên tâm ứng tuyển.

Truy cập “KHO VIỆC LÀM THÊM, HỖ TRỢ MÙA COVID”


Để ứng tuyển, các bạn ứng viên vui lòng làm theo 3 bước sau:

 - Bước 1: Chụp màn hình có chứa mã QR code của tin tuyển dụng phù hợp mà mình muốn ứng tuyển

 

Kho việc làm thêm, hỗ trợ mùa Covid

 

 - Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại => nhấn vào biểu tượng QR code trên góc phải phía trên màn hình => Chọn “thư viện” => Chọn ảnh màn hình mới chụp => Zalo sẽ hỏi xác nhận mở link Tuyencongnhan.vn => Chọn đồng ý.

Bạn sẽ được chuyển về tin tuyển dụng gốc trên Tuyencongnhan. Tại đây, bạn có thể tạo tài khoản, tạo hồ sơ để ứng tuyển hoặc nộp hồ sơ như khách vãng lai mà không cần tạo tài khoản.

 

Kho việc làm thêm, hỗ trợ mùa Covid

Sau khi chọn ảnh chụp mã QR code trong tin tuyển dụng, Zalo sẽ hỏi như thế này, bạn cần chọn “Đồng ý”

 

 - Bước 3: Điền đầy đủ các nội dung ứng tuyển mà web Tuyencongnhan.vn yêu cầu. Và bấm ỨNG TUYỂN - yên tâm đợi Nhà tuyển dụng liên hệ hẹn phỏng vấn.

 

Mong rằng bạn sẽ tìm được việc làm như ý và sớm vượt qua những khó khăn nhất thời hiện nay. Khi dịch bệnh “đã đi xa” thì mình lại về với nghề khách sạn bạn nhé!

 

Santa Jobs

 

Có việc liền tay khi đăng ký ngay tìm việc gấp với GTOP