12 cung hoàng đạo: Sau mùa nghịch hành khởi động lại cuộc sống

12 cung hoàng đạo: Sau mùa nghịch hành khởi động lại cuộc sống Sao Diêm Vương đã chính thức khép lại quá trình nghịch hành và quay trở lại quỹ đạo bình thường. Trong Chiêm Tinh, khi đề cập đến sự nghịch hành của một hành tinh, nhiều người có thể cảm thấy lo lắng vì những tiếng xấu của quá trình này. Thế nhưng cũng có một vẻ đẹp đằng sau hiện tượng kỳ lạ và thường khó hiểu này mà ít ai để ý. Nhìn chung, khi một hành tinh nghịch hành, nó sẽ kìm nén lại năng lượng đang tỏa ra và như thể kéo cuộc sống bị kéo lùi lại phía sau, khuấy động những gì đang ngủ yên trong quá khứ của chúng ta. Tuy nhiên Sao Diêm Vương có tốc độ dịch chuyển khá chậm nên có thể chúng ta không cảm nhận được quá nhiều khi Sao Diêm Vương nghịch hành. Những thay đổi mà Sao...

Sao Diêm Vương đã chính thức khép lại quá trình nghịch hành và quay trở lại quỹ đạo bình thường.

Trong Chiêm Tinh, khi đề cập đến sự nghịch hành của một hành tinh, nhiều người có thể cảm thấy lo lắng vì những tiếng xấu của quá trình này. Thế nhưng cũng có một vẻ đẹp đằng sau hiện tượng kỳ lạ và thường khó hiểu này mà ít ai để ý.

Nhìn chung, khi một hành tinh nghịch hành, nó sẽ kìm nén lại năng lượng đang tỏa ra và như thể kéo cuộc sống bị kéo lùi lại phía sau, khuấy động những gì đang ngủ yên trong quá khứ của chúng ta.

Tuy nhiên Sao Diêm Vương có tốc độ dịch chuyển khá chậm nên có thể chúng ta không cảm nhận được quá nhiều khi Sao Diêm Vương nghịch hành.

Những thay đổi mà Sao Diêm Vương nghịch hành đem đến diễn ra một cách từ từ, không làm cho chúng ta bị choáng ngợp như Sao Thủy nghịch hành.

Sao Diêm Vương nghịch hành trong khoảng nửa năm, và giờ đây quá trình này đã kết thúc, khi nhìn lại chúng ta sẽ nhận ra bản thân và cuộc sống đã có những gì thay đổi.

Nếu như bạn chưa biết thì Sao Diêm Vương là hành tinh mang trong mình cặp năng lượng đối nghịch sinh - tử, đại diện cho hành trình biến đổi bao gồm sự hy sinh, mất mát và sự tái sinh, đổi mới.

Sao Diêm Vương có tên tiếng Anh là Pluto - chính là vị vua của Âm giới trong văn hóa La Mã, tương đương với vị thần cai quản Địa ngục Hades trong thần thoại Hy Lạp.

Chính vì vậy mà Sao Diêm Vương có thể gây nên những cuộc chia ly, những thất bại nhưng đồng thời cũng sẽ mở ra những cánh cửa và những khả năng mới, giống như một chú chim phượng hoàng sau khi được tái sinh sẽ càng trở nên rực rỡ và mạnh mẽ hơn.

Sao Diêm Vương còn mang năng lượng của sự kiểm soát, tính thống trị và sức mạnh của quyền lực. Tất cả chúng ta đều có ít nhiều năng lượng của Sao Diêm Vương trong mình, nên mỗi người phải biết khi nào nên phát huy sức mạnh của Sao Diêm Vương và khi nào nên kiềm chế nó.

Trong nửa năm vừa qua khi Sao Diêm Vương nghịch hành, chính là thời điểm để chúng ta nhìn nhận lại xem bản thân đang bị chi phối bởi ai và bởi điều gì. Chúng ta có thể nhận thấy mình đang bị lôi kéo, dẫn dắt bởi một người nào đó. Chúng ta cũng có thể nhận ra rằng bản thân đang không đặt ra đủ ranh giới trong công việc hoặc trong các mối quan hệ.

Và khi quá trình nghịch hành của Sao Diêm Vương kết thúc, là lúc cần chúng ta cần đưa ra quyết định:  liệu sẽ để bản thân tiếp tục bị phụ thuộc hay sẽ thiết lập các động lực mới để tạo ra sức mạnh giành quyền kiểm soát, tìm cách để có được sự chủ động trong việc điều hướng cuộc sống.

Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào mỗi cá nhân, dù có có lựa chọn hướng đi nào thì cũng có những cơ hội và thách thức nhất định. Dưới đây là những điều 12 cung hoàng đạo cần lưu ý để có thể tận dụng tốt nguồn năng lượng của Sao Diêm Vương vào cuộc sống.

12 cung hoàng đạo khởi động cuộc sống sau mùa sao Diêm Vương-1

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ có cơ hội học hỏi từ những sai lầm, những thất bại trước đây của mình. Đây là lúc để Bạch Dương lấy lại tinh thần cũng như năng lượng và cũng là một thời điểm tốt để chuyển đổi sang một hướng đi mới, một lĩnh vực mới. Hãy chăm chỉ làm việc và phấn đấu cho những ước mơ của mình Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu

Nếu như đã từng đặt niềm tin vào một điều gì đó trước đây nhưng lại nhận ra mình đang đặt sự tin tưởng sai chỗ, Kim Ngưu cũng đừng quá buồn bởi khi một cánh cửa đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra, một sự khởi đầu mới. Hãy nghĩ rằng, cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu và mọi thứ tươi đẹp vẫn đang đợi Kim Ngưu ở phía trước.

Song Tử

Song Tử có thể gặp phải một vài vướng mắc liên quan đến chuyện tình cảm. Chính vì vậy, thời điểm tới chính là cơ hội để Song Tử giải quyết triệt để những khúc mắc của bản thân và rất có thể, Song Tử sẽ đón nhận một sự biến đổi lớn cho trái tim của mình.

Cự Giải

Đến lúc Cự Giải cần phải từ bỏ việc kiểm soát toàn bộ cuộc sống của những người xung quanh, đặc biệt là một nửa kia của mình. Cự Giải cũng nên tự giải thoát bản thân ra khỏi những tình huống xấu và đẩy các mối quan hệ của mình với mọi người theo một chiều hướng tốt hơn.

Sư Tử

Sư Tử cần quan tâm hơn đến sức khỏe cũng như những thói quen hàng ngày của mình. Loại bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực, tìm hiểu kỹ và lên kế hoạch với những loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe đồng thời dọn dẹp đi nỗi ám ảnh về những nguyên tắc cứng nhắc tại nơi làm việc chính là những cách giúp cho Sư Tử cảm thấy tốt hơn.

Xử Nữ

Xử Nữ đang học cách thể hiện tình yêu đối với các vấn đề trong cuộc sống. Một thời điểm tốt để tập trung cho nghệ thuật, sáng tạo và đây cũng chính là cơ hội để Xử Nữ tận dụng những kinh nghiệm của bản thân. Bắt tay vào viết một cuốn tiểu thuyết, vẽ một bức tranh hay làm bất cứ những thứ mà bạn đang muốn.

Thiên Bình

Nếu đang muốn hướng đến một cuộc sống bình yên và tránh xa những rắc rối, Thiên Bình hãy mở lòng, tránh để bản thân áp đặt bất cứ điều gì lên bất cứ ai. Đồng thời Thiên Bình có thể sẽ phải cân nhắc đến chuyện nên giữ hay buông bỏ những vấn đề liên qua đến tranh giành quyền lực và học cách chấp nhận những thứ mình đang có.

Bọ Cạp

Bọ Cạp cần dành nhiều hơn suy nghĩ về những gì mà mình sẽ nói. Bạn có xu hướng đè nén và giấu đi những suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, nếu như Bọ Cạp hiểu rõ những lời nói của mình, bạn hoàn toàn có thể coi đó là một thứ vũ khí mạnh và dùng nó để kiểm soát tình hình.

Nhân Mã

Đây là thời điểm để Nhân Mã nói về vấn đề tài chính của mình. Bạn nên bắt đầu suy nghĩ về sự ổn định, cuộc sống thoải mái và tìm ra những điểm sai của mình như bạn đã tiêu quá nhiều tiền vào đâu, những thứ đó đã thực sự cần thiết hay chưa...

Ma Kết

Dường như Ma Kết đã kìm nén và từ chối con người thật của mình trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, không có lý do gì để Ma Kết tiếp tục lãng phí thời gian của mình để giả vờ làm một người mà không phải là mình. Bản thân của Ma Kết cũng có những nét độc đáo riêng vì vậy hãy mạnh dạn để được là chính mình nhé.

Bảo Bình

Khoảng thời gian qua đã đủ để cung hoàng đạo này suy ngẫm về mọi chuyện, về những điều gì cần đến và cần đi. Những ký ức khó khăn, những xung đột trong quá khứ nên được tìm cách để hàn gắn hoặc là quên đi và tìm cách để  làm mới cuộc sống hiện tại của mình.

Song Ngư

Song Ngư vẫn luôn có trong đầu những kế hoạch, những ước muốn cho tương lai. Tuy nhiên, Song Ngư dường như quá mải mê với mơ ước của mình mà bỏ bê những thứ thuộc về hiện tại. Đã đến lúc Song Ngư phải tập trung vào những việc thực tế và đừng lo sợ bất cứ điều gì.

=>> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Theo Đất Việt

http://gioitre.baodatviet.vn/sau-mua-sao-diem-vuong-nghich-hanh-12-cung-hoang-dao-se-khoi-dong-lai-cuoc-song-nhu-the-nao-2243617.html

Có thể bạn muốn xem