#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất Trong quá trình thao tác hàng ngày chắc chắn rằng sẽ có những lúc bạn thao tác nhầm như xóa file, xóa dữ liệu mà đã xóa rồi thì không thể phục hồi. Tuy nhiên sẽ có những phần mềm giúp bạn lấy lại dữ liệu bị xóa hay còn gọi là phục hồi dữ liệu quan trọng. Điểm danh một số phần mềm phục hồi dữ liệu hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Các phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí 1. Recuva Recuva là phần mềm rất nổi tiếng và hoàn toàn miễn phí, cách sử dụng hoàn toàn đơn giản vì vậy rất nhiều bạn tin tưởng sử dụng. Recuva Free phục hồi dữ liệu định dạng FAT, exFAT, NTFS. Chọn ổ đĩa cần phục hồi và các định dạng file mong muốn và mọi thứ cứ để phần mềm kiểm tra và phục hồi....

Trong quá trình thao tác hàng ngày chắc chắn rằng sẽ có những lúc bạn thao tác nhầm như xóa file, xóa dữ liệu mà đã xóa rồi thì không thể phục hồi. Tuy nhiên sẽ có những phần mềm giúp bạn lấy lại dữ liệu bị xóa hay còn gọi là phục hồi dữ liệu quan trọng. Điểm danh một số phần mềm phục hồi dữ liệu hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-1

Các phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí

1. Recuva

Recuva là phần mềm rất nổi tiếng và hoàn toàn miễn phí, cách sử dụng hoàn toàn đơn giản vì vậy rất nhiều bạn tin tưởng sử dụng.

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-2

Recuva Free phục hồi dữ liệu định dạng FAT, exFAT, NTFS. Chọn ổ đĩa cần phục hồi và các định dạng file mong muốn và mọi thứ cứ để phần mềm kiểm tra và phục hồi.

Sau khi Scan chương trình có một danh sách khôi phục bạn có thể khôi phục theo ý mình. Advanced Mode, Recuva sẽ nâng cao hơn khi có khả năng khôi phục theo định dạng file hay đoạn văn bản mà file đó chứa. Chương trình có chức năng xóa các dữ liệu vĩnh viễn mà không thể khôi phục trở lại.

Phần mềm vừa miễn phí vừa có những chức năng mạnh đủ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

2. Undelete 360

Undelete 360 phần mềm giúp bạn khôi phục tập tin, thư mục bị xóa. Undelete 360 khôi phục dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi hơn. Chương trình làm việc với nhiều định dạng file khi có kết quả khôi phục bạn có thể xem trước các file để quyết định xem có nên khôi phục dữ liệu đó hay không.

Undelete 360 chỉ có thể phục hồi những dữ liệu bị xóa mà thôi với các dữ liệu bị format thì hoàn toàn bó tay.

3.Wise Data Recovery

Phần mềm Wise Data Recovery có nhiều công dụng như:

– Khôi phục file dữ liệu bị mất.

– Phục hồi dữ liệu trên nhiều định dạng: hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu,…

– Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ, máy nghe nhạc.

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-3

Phần mềm nhỏ gọn, tiện lợi giao diện dễ sử dụng tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ đó là không làm việc trên định dạng FAT.

4. FreeUndelete

Tình năng nổi trội của phần mềm đó là:

– Hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên ổ đĩa cứng, thiết bị lưu trữ.

– Hỗ trợ hệ thống tập tin phân vùng NTFS, FAT32.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-4

Nếu như bạn có những dữ liệu bị xóa trong thời gian ngắn và muốn phục hồi lại có thể dùng FreeUndelete. Đặc biệt phần mềm này cũng hoàn toàn miễn phí.

5.  Glary Undelete

Glary Undelete công cụ trợ giúp các bạn phục hồi các dữ liệu như  hình ảnh, âm thanh, video, văn bản bị xóa hoặc bị mất do nguyên nhân như virus, lỗi thao tác… phần mềm chạy trên các định dạng như NTFS, FAT, FAT16, FAT32, NTFS5 NTFS+EFS.

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-5

Phần mềm cũng làm việc trên các thiết bị lưu trữ như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ.

Về chức năng cũng tương tự như những phần mềm phục hồi dữ liệu khác.

6. Pandora Recovery

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-6

Phần mềm thứ 6 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn có tên là Pandora Recovery công cụ tìm và quét dữ liệu, phục hồi tập tin bị xóa. Khả năng khôi phục tập tin bị xóa khỏi Recycle Bin, xóa ổ cứng, thiết bị lưu trữ rất mạnh mẽ tiện lợi.

7. Disk Drill

Là phần mềm khôi phục dữ liệu trên Mac, Windows. Có thể khôi phục nhiều dữ liệu quan trọng trên máy của bạn như là ảnh, các file âm thanh, tài liệu, ứng dụng, video…với thao tác đơn giản và giao diện dễ nhìn giúp bạn trải nghiệm tốt nhất.

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-7

Các tính năng cụ thể như sau:

Quét và tìm kiếm các dữ liệu bị xóa, bị mất Khôi phục các loại như ảnh, âm thanh, tài liệu, video… Phục hồi USB, thẻ nhớ… Tương thích với windos hay mac.

Cụ thể:

Khôi phục ảnh, nhạc, tài liệu, ứng dụng, video.

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-8

Quét nhanh và tra cứu các dữ liệu bị xóa hoặc bị mất.

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-9

8. SoftPerfect File Recovery

SoftPerfect File Recovery có các tính năng như là phục hồi tệp tin bị xóa hoặc bị mất từ các ổ cứng, thẻ nhớ. Khi chạy phần mềm với phiên bản portable khá nhẹ và chỉ tầm 500 KB, chúng ta có thể lưu trữ file portable trong ổ đĩa hoặc usb chạy bất cứ khi nào cần thiết.

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-10

Hoàn toàn tương thích với windows như là Win 7, 8, Vista, XP, Server 2008 & 2003, 2000, NT, ME, 98 và 95 đời cũ đều được hỗ trợ.

9. EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard Free khôi phục lại các dữ liệu bị mất bởi do xóa nhầm, do bị thất lạc…. Phần mềm khôi phục các dữ liệu mà bạn cần sau đó lưu file cho bạn.

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-11

Tính năng cơ bản:

Khôi phục các dữ liệu bị mất bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Phục hồi data sau đó lưu file an toàn trên máy tính. Hỗ trợ các ổ cứng khác nhau. Có thể xem trước file sau đó mới phục hồi.

10. Wondershare Data Recovery

Wondershare Data Recovery phần mềm giúp chúng ta khôi phục dữ liệu bị mất, xóa vì nhiều nguyên nhân. Điều này giúp các bạn lấy lại những data như là tài liệu, hình ảnh, âm nhạc, video….

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-12

Wondershare Data Recovery còn có chế độ xem trước các file trước khi phục hồi, chế độ quét trên ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ mạnh, điều này giúp không bỏ sót các file hoặc data bị xóa, mất.

#10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-13

Nếu bạn cần một phần mềm khôi phục data mạnh thì Wondershare Data Recovery là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Vừa rồi tổng hợp danh sách về các phần mềm thông dụng để phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc bị format trong quá trình sử dụng. Hi vọng bạn sẽ sử dụng và lấy lại các dữ liệu quan trọng trên máy tính một cách hiệu quả nhất..

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn muốn xem