#10 phần mềm giám sát máy tính trẻ em hiệu quả nhất

#10 phần mềm giám sát máy tính trẻ em hiệu quả nhất Nếu bạn đang tìm các phần mềm giám sát máy tính của con cái hay xem một số phần mềm mà chúng tôi giới thiệu sau đây, bạn sẽ có thêm công cụ để quản lý con cái thông qua các phần mềm mà không cần phải quá quan tâm đến thời gian sử dụng của các em trên máy tính. Phần mềm giám sát máy tính tốt nhất 1. Norton Family Norton Family phần mềm sẽ cho phép con cái sử dụng máy tính, ngăn chặn một số các trang web theo xấu như khiêu dâm, mua sắm, mạng xã hội. Hoặc có thể có blacklist để chặn truy cập một số các địa chỉ URL cụ thể. Norton Family giúp bạn truy cập, quản lý tìm kiếm, khi cài đặt biểu tượng Norton Family xuất hiện trên khay hệ thống, khi nào trẻ em truy cập các trang...

Nếu bạn đang tìm các phần mềm giám sát máy tính của con cái hay xem một số phần mềm mà chúng tôi giới thiệu sau đây, bạn sẽ có thêm công cụ để quản lý con cái thông qua các phần mềm mà không cần phải quá quan tâm đến thời gian sử dụng của các em trên máy tính.

#10 phần mềm giám sát máy tính trẻ em hiệu quả-1

Phần mềm giám sát máy tính tốt nhất

1. Norton Family

Norton Family phần mềm sẽ cho phép con cái sử dụng máy tính, ngăn chặn một số các trang web theo xấu như khiêu dâm, mua sắm, mạng xã hội. Hoặc có thể có blacklist để chặn truy cập một số các địa chỉ URL cụ thể.

#10 phần mềm giám sát máy tính trẻ em hiệu quả-2

Norton Family giúp bạn truy cập, quản lý tìm kiếm, khi cài đặt biểu tượng Norton Family xuất hiện trên khay hệ thống, khi nào trẻ em truy cập các trang web bị chặn, Norton Family sgửi cảnh báo cho bạn qua email. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát hành vi của trẻ em bất cứ khi nào.

2. Bitdefender

Hãng bảo mật nổi tiếng thế giới Bitdefender giới thiệu Bitdefender Parental Control Free phần mềm báo cáo hoạt động truy cập Internet trên mọi thiết bị, theo dõi những website mà con đã vào. Đôi với các phiên bản cho Android giúp bạn sẽ giám sát cuộc gọi thoại, tin nhắn SMS rất tiện dụng.

#10 phần mềm giám sát máy tính trẻ em hiệu quả-3

Nếu cần một phần mềm theo dõi, giám sát và ngăn chặn truy cập vào các trang web xấu, Bitdefender sẽ là phần mềm phù hợp với các bậc phụ huynh.

3. FortiClient

FortiClient sẽ giúp chặn truy cập các website theo thể loại hoặc chặnURL cụ thể. Nếu con bạn truy cập các website đã bị chặn, phần mềm ghi lại.

#10 phần mềm giám sát máy tính trẻ em hiệu quả-4

FortiClient cho phép chặn các nhóm chương trình ví dụ như Skype khi được mở trên máy tính.

4. ExecutedProgramsList

Đây là phần mềm hiển thị các phần mềm, ứng dụng vừa được mở ngay trên máy tính gồm các thông tin về phần mềm, url và lần mở cuối cùng của phần mềm. Để theo dõi bạn có thể click vào đó để xem thông tin chi tiết hơn.

#10 phần mềm giám sát máy tính trẻ em hiệu quả-5

5. OpenSaveFilesView

Open Save Files View phần mềm có chức năng liệt kê dạng file note, các dạng file nén và phần mềm cài đặt quy định, hiển số lần sử dụng, loại file. Đây là phần mềm rất tiện dụng hiển thị dễ nhìn.

#10 phần mềm giám sát máy tính trẻ em hiệu quả-6

Phần mềm còn có khả năng ghi lại những tập tin đã được mở Windows. Đây còn là phần mềm phù hợp giúp kiểm tra người dùng đã mở các tập tin, truy cập và xem các thông gì trên máy tính.

6. WiFiHistoryView

Đây là phần mềm có tên gọi WiFi History View hiển thị các kết nối WiFi trên máy tính ghi lại một số các thông tin số chi tiết về địa chỉ MAC, chuẩn loại wifi, tên wifi…

#10 phần mềm giám sát máy tính trẻ em hiệu quả-7

WifiHistoryView ghi lại chính xác thông tin lịch sử wifi. Giao diện trực quan đơn giản giúp người dùng nhận biết các sự kiện diễn ra, thời gian, mất kết nối internet…

7. TurnedOnTimesView

#10 phần mềm giám sát máy tính trẻ em hiệu quả-8

Phần mềm đơn giản và tiện dụng giúp bạn liệt kê xem thông tin chi tiết về thời gian sử dụng máy tính từ khi mở máy, đồng thời sẽ cho phép các ứng dụng mở đã được sử dụng trong bao lâu rất chi tiết và dễ hiểu. Đây là phần mềm nhỏ gọn, tiện dụng và dễ sử dụng trên máy tính của bạn.

TurnedOnTimesView còn trợ giúp người dùng xem các báo cáo dạng HTML hoặc in, chuyển sang các định dạng TXT, CSV.

Phần mềm có thể dùng ngay mà không cần cài đặt, tương tự như bản portable và sử dụng trên máy tính một cách nhẹ nhàng và ổn định.

8. OpenDNS Family Shield

#10 phần mềm giám sát máy tính trẻ em hiệu quả-9

OpenDNS Family Shield phần lớn chức năng sẽ sử dụng vào việc kiểm soát mạng Wifi và mạn Lan. Quản lý về tên miền (domain) chặn các website có nội dung độc, hại hoặc các nội dung xấu,….

Với khả năng ngăn chặn ngay từ router nên khi ứng dụng này cài đặt, toàn bộ thiết bị dùng mạng đều sẽ bị cách ly khỏi các trang web xấu,độc hại. Điều này rất thích hợp để quản lý trẻ em, ngăn chặn việc tiếp xúc với các nội dung độc hại.

9. KuruPira WebFilter

#10 phần mềm giám sát máy tính trẻ em hiệu quả-10

Giới thiệu với người dùng về phần mềm KuruPira WebFilter. KuruPira WebFilter phần mềm giám sát máy tính hiệu quả dành cho các gia đình có con nhỏ.

Ngăn chặn việc truy cập các web xấu, độc hại ngoài ra còn giám sát thời gian sử dụng internet trong khung giờ nhất định. Ngoài ra phần mềm còn giới hạn các phần mềm mà trẻ được phép dùng và không được dùng.

Để tải về truy cập liên kết sau: http://kurupira.net/en/

10. Kidlogger

#10 phần mềm giám sát máy tính trẻ em hiệu quả-11

Kidlogger phần mềm kiểm soát truy cập internet giúp kiểm soát thời gian mà trẻ truy cập mạng.

Tính năng chính:

– Hỗ trợ giảm sát các chương trình truy cập trên internet như: trang web, tài liệu, video, ứng dụng,…

– Tính năng như chụp màn hình định dạng JPEG; ghi lại hình ảnh, video, đường link từ Explorer, hoạt động sao chép/dán trên máy tính.

– Xóa đi lược sử các bản ghi khi hoàn thành.

Kidlogger phần mềm được nhiều phụ huynh tin dùng khi muốn kiểm soát nội dung sử dụng của trẻ trên mạng. Đây là phần mềm an toàn và thường được nhiều bậc phụ huynh sử dụng giúp kiểm soát triệt để giúp an tâm hơn khi cho con cái học tập online hoặc tra cứu các thông tin trên mạng internet.

Xem thêm: TOP 10 phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất

Một số phần mềm giám sát máy tính tiện dụng cho bạn khi muốn theo dõi máy tính, hay sử dụng để theo dõi các hoạt động khi đối tượng sử dụng là trẻ em. Bạn sẽ không lo lắng nhiều nếu để các em sử dụng máy tính, tránh các nguy cơ lây nhiễm từ các trang web xấu trên internet.

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn muốn xem