10 điều của con trai mà con gái “dị ứng” không muốn lại gần

10 điều của con trai mà con gái “dị ứng” không muốn lại gần 1. Khoe của, khinh người Cố tình để lộ nhãn hiệu của chiếc quần trong để người nào đó biết đó là hàng hiệu, bĩu môi khinh thường những người ko đủ điều kiện vật chất hoặc ghê sợ những người khuyết tật hay những mảnh đời lang thang cơ nhỡ… Đây là dấu hiệu của một “bad boy” chính hiệu. Nếu như cô bé nào quyết tâm yêu một chàng trai như vậy này thì thực sự có thể cô ấy chỉ cần ý muốn “đào mỏ” mà thôi. 2. Vô tâm Con trai đôi khi quá để ý đến việc giữ vẻ ngoài lạnh lùng, nam tính của mình nhưng lại vô tình quên mất mình cũng cần thể hiện sự quan tâm thật lòng đến mọi người xung quanh. Họ luôn nghĩ “phái yếu” chỉ thích những chàng trai lạnh lùng như các nam diễn viên Hàn...
quảng cáo

1. Khoe của, khinh người

Cố tình để lộ nhãn hiệu của chiếc quần trong để người nào đó biết đó là hàng hiệu, bĩu môi khinh thường những người ko đủ điều kiện vật chất hoặc ghê sợ những người khuyết tật hay những mảnh đời lang thang cơ nhỡ… Đây là dấu hiệu của một “bad boy” chính hiệu. Nếu như cô bé nào quyết tâm yêu một chàng trai như vậy này thì thực sự có thể cô ấy chỉ cần ý muốn “đào mỏ” mà thôi.

2. Vô tâm

Con trai đôi khi quá để ý đến việc giữ vẻ ngoài lạnh lùng, nam tính của mình nhưng lại vô tình quên mất mình cũng cần thể hiện sự quan tâm thật lòng đến mọi người xung quanh. Họ luôn nghĩ “phái yếu” chỉ thích những chàng trai lạnh lùng như các nam diễn viên Hàn Quốc nên luôn muốn “mặt lạnh” trước mặt mọi người. Thực tế không phải vậy đâu nhé, những thứ thuộc về con người bạn luôn được đánh giá cao hơn việc cố gắng “bắt chước” theo vẻ bề ngoài đấy!

10 điều của con trai mà con gái “dị ứng” không muốn lại gần

3. Lắm chuyện, thích bình phẩm người khác

Tám chuyện vẫn luôn là sở thích của con gái nhưng bạn nghĩ sao nếu con trai cũng thường túm tụm lại với nhau, nói đủ chuyện trên trời dưới đất rồi bình phẩm hết người này đến người khác? Sẽ thật “khó ưa” đúng không nào? Đa số con gái đều không thích con trai nói nhiều, đặc biệt là nếu chàng có tật thích “xăm xoi” và đám tiếu về người khác. Biết yên lặng, cư xử đúng mực, sâu sắc mới là điều con gái cần ở một chàng trai..

4. Không có chính kiến

“À thứ này anh chưa quyết”, “Tùy em thôi”,… nếu phát ra quá thường xuyên cho bất cứ câu hỏi nào của con gái thì rõ ràng đây là anh ấy trai ko có chính kiến. Thỉnh thoảng để nàng quyết định một chuyện gì đó như chỗ chạy chơi, loại đồ uống, bộ phim hãy xem thì được, chứ bất kì một chuyện gì nàng cũng nên quyết giúp bạn thì chả có gì đáng đáng buồn thay… Một anh ấy trai ko có chính kiến sẽ chả nên là bờ vai vững chắc để cô ấy dựa vào.

  • Những sai lầm của con trai khi tán gái nhất định không được mắc phải

5. Gia trưởng

Con gái không thích cách con trai luôn “gia trưởng”, tự quyết theo ý mình rồi làm việc một mình đâu nhé. Rồi đến tính “bảo thủ”, luôn tự cho mình là đúng con trai cũng cần phải sửa đấy. Có rất nhiều chàng vì giữ “sĩ diện” mà chẳng bao giờ nhận mình sai hay nghe theo lời góp ý của người khác. Con gái đặc biệt không thích con trai ở điểm này. Mọi người đều cần những lời nhận xét của những người xung quanh để hoàn thiện mình hơn, đúng không?

10 điều của con trai mà con gái “dị ứng” không muốn lại gần

6. Nói bậy

Chẳng có bạn gái nào lại thích con trai suốt ngày văng tục và nói những lời lẽ không hay đúng không? Dù có những lúc con trai không kiềm chế được cảm xúc của mình hoặc theo “phong trào”, “đám đông” mà nói bậy đi nữa thì các chàng cũng nên xem lại mình nhé! Nếu bạn có đẹp trai, học giỏi hay ga-lăng thế nào đi nữa mà luôn văng tục thì sẽ chẳng có cô gái nào muốn lại gần bạn đâu!

7. Bừa bộn

Con trai thiếu ngăn nắp và gọn gàng cũng là điều dễ hiểu nhưng không có nghĩa là con gái không để tâm về điều đó đâu nhé! Có những lúc con trai chẳng hề để ý đến hình ảnh của bản thân trong mắt người khác mà cực kì luộm thuộm và thiếu nam tính đấy! Đặc biệt là sau lúc chơi thể thao, trông con trai quần áo xộc xệch, mồ hôi khắp người mà vẫn hồn nhiên vào lớp ngồi dưới quạt, rồi để đôi giày dính đầy đất cát ở dưới bàn… Sẽ thật khó chịu đúng không nào?

8. Có nhiều “em gái mưa”

Khi yêu, con gái rất khó chấp nhận mối quan hệ giữa bạn trai và những cô gái xung quanh chỉ là tình cảm đơn thuần, là anh em tốt của nhau. Hãy nhớ, dù con trai có trong sáng và hồn nhiên đến đâu không có nghĩa các cô nàng kia không có ý gì khác. Trong cuộc sống hiện tại, chẳng mấy khi tồn tại tình cảm đơn thuần giữa nam và nữ, vậy nên trước khi thân thiết với một cô gái nào khác ngoài bạn gái, bạn hãy nghĩ đến cảm xúc của bạn gái.

10 điều của con trai mà con gái “dị ứng” không muốn lại gần

9. Miệng toàn hứa suông

Con trai chỉ biết “xin lỗi”, “anh sai rồi”, “lần sau anh sẽ”… nhưng chẳng bao giờ làm được. Chàng nói thì hay, nhưng không hề thay đổi. Chàng hứa rất ngọt, nhưng tuyệt nhiên chỉ lời nói gió bay, hứa rồi để đó. Một vài lần, con gái có thể mủi lòng mà tin tưởng nhưng cứ chứng nào tật nấy mãi, sức chịu đựng của nàng cũng có giới hạn mà thôi.

10. Tỏ tình nơi đông người

Con trai cứ nghĩ con gái hay đọc ngôn tình, xem phim Hàn Quốc sẽ thích những màn tỏ tình táo bạo trước đám đông. Nhưng thực tế khung cảnh lãng mạn chỉ có hai người sẽ khiến con gái hạnh phúc hơn. Đã có không ít pha tỏ tình hoành tráng của các chàng với sự chứng kiến của rất nhiều người đã dẫn đến một cái kết không hề tốt đẹp.