10 dấu hiệu chàng chỉ thả thính bạn chứ không muốn theo đuổi chân thành

10 dấu hiệu chàng chỉ thả thính bạn chứ không muốn theo đuổi chân thành 1. Đang nhắn tin biến mất tăm  Bỗng một ngày bạn nhận được tin nhắn từ chàng. Nhưng khi bạn trả lời thì anh ấy biến mất không hồi đáp. Nhiều cô gái sẽ tự lừa dối bản thân rằng anh ấy đang có một cuộc họp gấp hoặc điện...

1. Đang nhắn tin biến mất tăm 

Bỗng một ngày bạn nhận được tin nhắn từ chàng. Nhưng khi bạn trả lời thì anh ấy biến mất không hồi đáp.

Nhiều cô gái sẽ tự lừa dối bản thân rằng anh ấy đang có một cuộc họp gấp hoặc điện thoại hết pin. Anh ấy nhắn tin cho bạn trước chứng tỏ anh muốn nói chuyện với bạn. Thực tế, chàng chỉ muốn bạn đừng quên sự tồn tại của anh ta. Đến vài ngày sau có khi anh ta mới lại trả lời và giả vờ quan tâm bạn. 

2. Hẹn hò gặp gỡ rồi lại làm ngơ 

Cả hai đã có đôi lần gặp gỡ nhưng đột nhiên anh ấy biến mất. Sau đó một thời gian, chàng lại xuất hiện và ngỏ ý muốn gặp bạn.

Có thể bạn cho rằng vì anh ấy quá bận nên không có thời gian nhắn tin hay gặp gỡ bạn và chàng chỉ vừa mới rảnh nên đã ngay lập tức tìm đến bạn. Nhưng thực tế anh ta chẳng còn ai để đi chơi và cũng muốn biết liệu bạn có còn thích anh ta hay không.

12 dấu hiệu của một chàng trai lăng nhăng không thể không đề phòng

3. Chàng quan tâm bạn nhưng chỉ muốn làm bạn bè hoặc anh trai 

Dù anh ấy nói rằng cả hai là bạn nhưng lại vẫn có những cử chỉ thân mật, đụng chạm khi ở gần bạn. Có thể bạn cho rằng chàng có tình cảm nhưng vì sợ bị từ chối nên muốn trở thành bạn bè tốt trước khi có thể xây dựng tình yêu.

Sự thật đau lòng hơn bạn nghĩ. Anh ta biết rõ bạn yêu họ và đang “thả thính” bạn chỉ để thấy bạn quay cuồng vì anh ta như thế nào. Rồi một ngày họ sẽ có bạn gái và không ngó ngàng tới bạn.

4. Quan tâm bạn hời hợt và chỉ bằng lời nói 

Nếu thật sự muốn tán tỉnh bạn chàng sẽ nhắn tin, gọi điện hỏi thăm nói chuyện với bạn mọi lúc. Luôn hỏi xem bạn muốn ăn gì, cần gì để đưa bạn đi ăn đi chơi. Đêm đến khi bạn kêu đói, chàng sẽ lập tức đi mua đồ ăn mang đến cho bạn.

Chàng trai chỉ đang “thả thính” sẽ không nhắn tin gọi điện cho bạn thường xuyên. Một ngày có thể anh ta sẽ nhắn tin gọi điện cho bạn vào buổi sáng, chiều hoặc tối.

Chàng ít liên lạc với bạn nhưng một khi đã nói chuyện sẽ là ngập tràn những lời nói, ý tứ yêu thương. Và tuyệt nhiên anh ta sẽ không hỏi bạn muốn gì, thích ăn gì để anh ta mang tới. Mọi sự quan tâm của anh ta chỉ toàn là lời nói chứ không hề hành động.

5. Không hẹn gặp bạn thường xuyên 

Mỗi khi đi chơi bạn đều thấy chàng muốn về rất sớm. Nếu chỉ 1, 2 lần thì có thể vì chàng quá bận nhưng nếu điều đó diễn ra nhiều hơn 3 lần thì chắc hẳn anh ta không muốn gần gũi với bạn quá nhiều và chỉ tìm đến bạn khi cần.

Khi anh ta xuất hiện và hẹn gặp lại bạn, bạn cho rằng anh ấy đang ghen tị khi có chàng trai khác muốn tản tỉnh bạn. Bạn hạnh phúc khi ngỡ là chàng đã bắt đầu quan tâm và sợ sẽ mất bạn.

Nếu như chàng chỉ xuất hiện khi có người khác lại gần bạn thì anh ta chỉ đơn giản muốn tạo ra sự cạnh tranh để xem bạn có yêu anh ta đến mức bỏ qua người khác.

6. Tất nhiên không giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè 

Cả hai đã yêu nhau một thời gian nhưng anh ấy không hề giới thiệu bạn với gia đình hay bạn bè. Thực tế anh ta không hề coi trọng bạn và cũng không định có mối quan hệ thực sự nghiêm túc nên chàng không muốn những người thân thiết nghĩ bạn là người yêu của anh ta.

Mỗi khi bạn cố gắng nói về chuyện tương lai của hai người thì anh ấy đột nhiên tức giận hoặc chỉ nói “anh không biết.”

Bạn cho rằng chàng là người luôn sống cho hiện tại và anh ấy không muốn phải lo nghĩ quá nhiều về tương lai. Thực tế, bạn không phải ứng cử viên cho vị trí người vợ của anh ấy. Anh ta chỉ muốn duy trì mối quan hệ hiện tại của cả hai và không hề muốn tiến xa hơn.

7. Không công khai qua mạng xã hội 

Chàng trai thật sự muốn đến với bạn sẽ công khai với tất cả mọi người rằng anh ta đang tán tỉnh bạn và anh ta không muốn bạn bị ai cướp mất.

Chàng trai đang 'thả thính' sẽ không công khai chuyện anh ta tán tỉnh bạn vì anh ta sợ mất cơ hội tán tỉnh những cô nàng khác.

10 dấu hiệu bạn đang bị nàng lợi dụng chứ không yêu nghiêm túc, chân thành

8. Cách tỏ tình của chàng trai chỉ thả thính 

Một chàng trai có ý định nghiêm túc với bạn sẽ không vội vã ngỏ lời với bạn. Vì với chàng bạn xứng đáng để anh ấy chờ đợi. Anh ta sẽ quan tâm bạn hằng ngày, hẹn hò cùng bạn vài lần để tìm hiểu nhau thật kỹ cũng như cho bạn có thêm thời gian để suy nghĩ về anh ấy.

Chàng trai chỉ đang 'thả thính' bạn thường vồn vã ngỏ lời yêu bạn chỉ sau một vài ngày hoặc một đến hai tuần tán tỉnh.

9. Khi bị từ chối chàng trai thả thính có thái độ như thế nào ? 

Chàng trai thật sự tán tỉnh sẽ không bỏ cuộc khi bị bạn từ chối. Anh ấy vẫn sẽ tiếp tục quan tâm bạn hằng ngày với hy vọng bạn cho anh ta một cơ hội nữa.

Hoặc nếu chàng chấp nhận từ bỏ bạn thì cũng phải một thời gian lâu sau mới có thể tán tỉnh những cô gái khác. Và anh ấy vẫn sẽ quan tâm bạn nhưng chỉ với tư cách một người bạn như like hay comment những status, ảnh bạn đăng lên facebook mỗi ngày. Dù không thể đến với nhau nhưng có thể vẫn sẽ làm bạn bè xã giao.

Chàng trai chỉ 'thả thính' khi bị bạn từ chối sẽ nhanh chóng biến mất khỏi cuộc đời bạn, không hỏi han, không like hay comment bất cứ điều gì trên facebook bạn nữa. Và tất nhiên, anh ta sẽ tán tỉnh cô gái khác ngay sau khi bị bạn từ chối.

11 dấu hiệu chàng đang lợi dụng bạn chứ không thật lòng yêu thương bạn

10. Thường xuyên thả thính các cô gái xinh trên mạng xã hội 

Hiển nhiên, không có ý định phán xét rằng những anh chàng chuyên like hay thả tim vào hình những cô bạn gái xinh xắn của họ là những anh chàng chuyên “thả thính”. Dù vậy, tần suất like hay thả tim của anh ta cũng sẽ phần nào nói lên suy nghĩ hay cách anh chàng ấy “thả thính” những người khác đấy!

Nào, giờ hãy cẩn thận suy nghĩ xem, có phải chàng đã làm quen với bạn nhờ những lần like hay thả tim hình “cuồng nhiệt” như thế không? Nếu có, thì hãy cẩn thận suy nghĩ tiếp, liệu trường hợp ấy có diễn ra với những bạn gái xinh xắn khác mà anh ta hay like, thả tim khác không? Dĩ nhiên, 90% sẽ là câu trả lời có trong trường hợp này.

Với những chàng trai biết cách tiếp cận làm quen với con gái một cách sành sỏi bạn cũng nên đề phòng xem chàng đang tán tỉnh vì yêu thật lòng hay chỉ thả thính vì nhan sắc cũng như sở thích chinh phục những cô gái đẹp, lạ. Nếu là người bạn thích từ lâu thì càng phải xem xét các dấu hiệu, các biểu hiện để không yêu mù quáng nhé. 

Có thể bạn muốn xem