10 cách tiếp cận một cô nàng lạnh lùng được ví như những phép màu

10 cách tiếp cận một cô nàng lạnh lùng được ví như những phép màu 1. Nhẹ nhàng trở thành một người bạn để tìm hiểu cô ấy nhiều hơn  Những cô nàng "ice girl" thường có một nỗi buồn rất khó hiểu, đặc biệt là đôi mắt, các nàng ít khi nhìn trực diện vào mắt người đối diện có thể là vì muốn che giấu một nỗi buồn không thể nói với ai. "Ice girl" thường rất ít nói, ít cười và có một cuộc sống nội tâm phức tạp. Khác với những chàng trai lạnh lùng, con gái sẽ không tự nhiên mà đóng băng trái tim như vậy đâu, vì thế mà con trai cần hiểu sự thật đằng sau cái vẻ ngoài lạnh lùng ấy ẩn chứa điều gì. Có thể là một cú sốc tình cảm đã từng trải qua, có thể là cuộc sống tình cảm không trọn vẹn, có thể là rạn nứt trong một mối quan...

1. Nhẹ nhàng trở thành một người bạn để tìm hiểu cô ấy nhiều hơn 

Những cô nàng "ice girl" thường có một nỗi buồn rất khó hiểu, đặc biệt là đôi mắt, các nàng ít khi nhìn trực diện vào mắt người đối diện có thể là vì muốn che giấu một nỗi buồn không thể nói với ai. "Ice girl" thường rất ít nói, ít cười và có một cuộc sống nội tâm phức tạp. Khác với những chàng trai lạnh lùng, con gái sẽ không tự nhiên mà đóng băng trái tim như vậy đâu, vì thế mà con trai cần hiểu sự thật đằng sau cái vẻ ngoài lạnh lùng ấy ẩn chứa điều gì. Có thể là một cú sốc tình cảm đã từng trải qua, có thể là cuộc sống tình cảm không trọn vẹn, có thể là rạn nứt trong một mối quan hệ… mà các nàng luôn muốn che giấu.

Hãy thật nhẹ nhàng trở thành một người bạn của người ta, biết đâu bạn có thể khai phá được những bí mật mà từ lâu nàng không biết chia sẻ cùng ai và hiểu đằng sau ánh mắt của nàng ẩn chứa nỗi buồn gì, đừng quá “nhanh nhảu” bạn có thể khiến nàng cảnh giác và giữ khoảng cách đấy nhé!

10 cách tiếp cận một cô nàng lạnh lùng được ví như những phép màu

2. Kiên trì làm bạn – đẹp trai không bằng chai mặt 

Chắc chúng ta không ít lần nghe đến câu “đẹp trai không bằng chai mặt”, điều đó có nghĩa là “có công mài sắt, có ngày nên kim”. Với tài năng cùng những kinh nghiệm chinh phục trái tim con gái mà bạn đã đúc kết được thì chưa đủ để có thể cưa đổ một cô nàng lạnh lùng. Bởi những cô nàng lạnh lùng thường là những cô gái khá thông minh và tinh tế. Thế nên nàng luôn biết cách từ chối bạn, thậm chí từ chối một cách phũ phàng khiến bạn thấy bẽ mặt và xấu hổ. Tuy nhiên đôi khi đây chỉ là những thử thách nàng đặt ra để xem bạn có phải là người đàn ông bản lĩnh và có tính kiên trì, ý chí hay không mà thôi

Trước tiên là kết bạn với người ấy, đừng nghĩ rằng kết bạn sẽ đơn giản thôi, không hề đơn giản đâu. Bởi vì những ice girl luôn rất cảnh giác trước mọi lời mời, lời đề nghị và thường thì các nàng không mấy khi chịu làm bạn thân thiết của con trai. Hãy tiếp cận người ta bằng những cách tự nhiên nhất như nhặt hộ đồ cho người ta, nhường áo mưa cho người ta, giúp người ta trực nhật… Dĩ nhiên là bằng sự chân thành và quý mến thì việc các nàng sẽ động lòng mà làm bạn với bạn cũng không phải là không “khả thi” đâu. Hãy kiên trì con trai, nhé!

  • 8 cách để cưa đổ một chàng trai lạnh lùng: kiên nhẫn ắt thành công

3. Làm cô ấy cười 

Một cô gái khi cảm thấy không thoải mái họ sẽ giữ im lặng, ngoài ra những lợi thế của bạn còn có thể gây phản cảm cho cô ấy vì cô ấy nghĩ bạn sẽ là người bay bướm lăng nhăng "vì anh ta đẹp trai thế kia cơ mà". Thế nên hãy bắt đầu bằng một câu nói hài hước, cho thấy mình rất thân thiện và làm cho cô ấy cảm thấy an toàn.

4. Tìm hiểu những sở thích của cô ấy và tâm sự chân thành

Bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ để tìm ra hành tung và sở thích của cô gái, Facebook hay Twitter là những công cụ cực kì đơn giản và hữu hiệu. Và ở những thành phố sôi động như Sài Gòn hay Hà Nội, xác suất nàng và bạn không có một người bạn chung trên mạng xã hội hầu như là 0%

Khi đã bắt đầu thấy nàng có vẻ quan tâm đến mình hơn, bắt đầu chia sẻ cảm xúc những chuyện buồn vui và cảm xúc của mình nhiều hơn thì lúc này, hãy “bơ” nàng đi một thời, nàng sẽ cảm thấy hụt hẫng, trống vắng. Cho dù bề ngoài, nàng vẫn tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ với bạn nhưng thực ra đã có dấu hiệu “cảm nắng” bạn rồi đấy! 

5. Hãy quan tâm một cách tinh tế đến những điều nhỏ nhặt 

Con gái thường thích những anh chàng tinh tế, đoán được tâm lý của nàng thích gì, muốn gì. Thế nên bạn hãy là một anh chàng tinh tế, biết quan sát để tìm hiểu xem sở thích của nàng là gì, nàng thích món quà gì, thích những điều ngọt ngào như thế nào trong tình yêu. Để làm được điều này ngoài sự tinh tế, nhạy bén trong việc quan sát nàng, bạn cần sự trợ giúp của bạn bè, người thân của nàng nữa. Vì thế đừng ngần ngại dành thời gian và dành tặng những món quà cho người thân, bạn bè của nàng để có thể nhận được những thông tin hữu ích từ mọi người về nàng.

10 cách tiếp cận một cô nàng lạnh lùng được ví như những phép màu

6. Không bám riết cô ấy

Chẳng một cô nàng nào thích bị bám đuôi hay theo sát mọi lúc mọi nơi đâu. Nhất là với những cô nàng lạnh lùng, thường sẽ rất cá tính và muốn làm chủ bản thân. Thế nên bạn đừng bao giờ bám riết cô nàng một cách 24/24 chỉ khiến nàng cảm thấy bạn thật phiền phức và rắc rối mà thôi. Thay vào đó hãy quan tâm đúng lúc, đúng chỗ. Dù yêu thương nàng thật đấy, quan tâm tới nàng và luôn muốn ở cạnh nàng nhưng hãy để có cô ấy có khoảng thời gian riêng với những sở thích của nàng như mua sắm, tụ tập bạn bè, làm đẹp,…

Và chắc chắn với những khoảng thời gian đó cô ấy sẽ cảm nhận bạn là người tinh tế và hiểu chuyện. Hãy nhớ một anh chàng có chút lạnh lùng, bí ẩn lại là “ma lực” hút hồn các cô gái. Thế nên hãy thử vừa ấm nóng vừa lạnh lùng và bí ẩn, biết đâu cô ấy sẽ thích thú và tìm cách tiếp cận bạn thì sao?

  • Cách gây ấn tượng với chàng trai bạn thích ngay từ lần trò chuyện đầu tiên trên mạng xã hội

7. Nói ít làm nhiều 

Trung thực, nhưng không phơi bày. Một người đàn ông nói nhiều quá mức thường là người thiếu tự tin vào bản thân và muốn dùng lời lẽ để khỏa lấp sự yếu thế của mình. Hãy nhớ rằng nếu bạn thật sự đáng chú ý với cô ấy, bạn đã đánh đổ nàng từ cái nhìn đầu tiên rồi.

Việc nên làm là kéo cô ấy đi cùng đám bạn và hãy để họ khen ngợi bạn thay vì chính mình nói lên điều đó. Cô ta sẽ bắt đầu chú ý đến bạn nhiều hơn đấy.

8. Tỏ ra mình là người có suy nghĩ trưởng thành, tự tin 

Mặc dù bạn thích cô ta rất nhiều đi chăng nữa thì đừng để lộ ra. Hãy luôn nói chuyện mạch lạc, đi vào điểm mấu chốt và lịch thiệp bảo vệ quan điểm của bạn. Mặc dù có thể xảy ra tranh luận nhưng đây cũng chính là chất xúc tác để hai người hiểu nhau hơn.

9. Hãy thể hiện sự chân thành tận tâm 

Để chinh phục phái đẹp, đặc biệt là cô gái lạnh lùng, trước tiên bạn phải chân thành. Điều này có nghĩa là bạn phải thực sự cảm mến người đó chứ không phải "cưa" chỉ để chứng tỏ bạn rất “sát gái” và nhằm thỏa mãn cái tôi cá nhân.

Những hành động nhỏ như mua thuốc lúc cô ấy ốm, tặng một cốc trà sữa trước buổi học thêm hay món quà sinh nhật/cảm ơn là cách mà bạn ghi điểm trong mắt nàng. Sự quan tâm đúng lúc và ân cần là chìa khóa thành công tiên quyết cho bất cứ ai.

10 cách tiếp cận một cô nàng lạnh lùng được ví như những phép màu

10. Nên biết khi nào buông tay 

Trong công cuộc chinh phục nàng bạn cũng cần phải biết khi nào nên dừng lại, khi nào nên tiếp tục. Nếu không đôi khi bạn sẽ vướng vào những rắc rối khó giải quyết hay những ân hận sau này. Đừng bao giờ hành động khi bạn đang tức giận hay tuyệt vọng. Bởi lúc này mọi hướng giải quyết đều không sáng suốt và dễ để lại hậu quả về sau.

  • 8 cách tặng quà bất ngờ cho bạn gái khiến nàng cười suốt cả ngày

Nắm trong tay những bí quyết vàng trên chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận trái tim của một cô nàng lạnh lùng đấy. Tuy nhiên nếu như cô ấy quá chảnh chọe hoặc không để ý đến sự chân thành của nàng tốt nhất bạn nên tìm cách khác hoặc suy nghĩ đến việc dừng lại bởi vì có thể bạn và nàng không phù hợp với nhau. Chúc bạn thành công. 

Có thể bạn muốn xem